Trang 13 của 13 Đầu tiênĐầu tiên ... 3111213
Kết quả 121 đến 127 của 127

Chủ đề: Thông tin bên lề Super - League 2012

 1. #121
  Ngày tham gia
  08-04-2013
  Bài viết
  331

  Mặc định

  Bầu Đệ: 'Thanh Hóa không hối lộ trọng tài'


  Chủ tịch CLB Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Đệ khẳng định, đội bóng của ông không hối lộ trọng tài và ông muốn BTC giải nên phối hợp với an ninh điều tra làm rõ sự việc.


  Sau khi thông tin tổ trọng tài gồm 4 người (Trọng tài chính Đinh Hải Dương, 2 trợ lý Phạm Đắc Chiến, Đỗ Mạnh Hà và trọng tài thứ 4 Kiều Việt Hùng) điều khiển trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hóa và HAGL nhận hối lộ hàng trăm triệu đồng trong trận đấu trên sân Thanh Hóa vòng 3 ngày 30/3 (Thanh Hóa thắng HAGL 1-0), được chính trưởng BTC giải Trần Duy Ly khẳng định gây xôn xao dư luận, PV báo điện tử Người đưa tinđã liên hệ trực tiếp với chủ tịch CLB Thanh Hóa - ông Nguyễn Văn Đệ và tìm hiểu thêm những chi tiết liên quan đến việc hối lộ và nhận hối lộ của tổ trọng tài trên.


  Trọng tài V-League.

  Bầu Đệ cho biết: “Ở đâu thì tôi không biết, còn tại Thanh Hóa, với tư cách chủ tịch đội bóng, người giữ ngân sách CLB, tôi khẳng định, Thanh Hóa không hối lộ trọng tài. Trước, trong và sau trận đấu mọi chuyện diễn ra hết sức bình thường. Dù đội bóng chưa nhận được thông báo nào từ BTC giải, nhưng nếu sự việc diễn ra đúng như thế, để không bị mang những điều tiếng, chúng tôi cũng sẽ đề nghị BTC giải, phối hợp với bên an ninh, điều tra làm rõ vấn đề”.

  Sự việc tổ trọng tài nhận hối lộ hàng trăm triệu đồng, trong trận đấu chủ nhà Thanh Hóa đánh bại HAGL 0-1, khiến dư luận đặt rất nhiều hoài nghi, phải chăng đội bóng xứ Thanh đã gửi “quà” cho các “vua” sân cỏ để hưởng lợi. Một lần nữa bầu Đệ khẳng định sự trong sạch của đội bóng mình: “Ai xem trận đấu đó đều biết, Thanh Hóa thắng là nhờ chuyên môn tốt hơn đối thủ. Khi chưa có kết quả chính xác từ các cơ quan chức năng, dư luận không thể quy chụp như thế. Tôi là chủ tịch và là chủ tài khoản của đội bóng, tôi không duyệt chi, cá nhân nào lại tự bỏ tiền túi của mình ra hối lộ tổ trọng tài".

  Cũng theo bầu Đệ, để tranh bất đồng nội bộ trong đội bóng và ảnh hưởng tới hình ảnh CLB, Thanh Hóa sẵn sàng hợp tác với BTC giải làm sáng tỏ mọi chuyện. “Chúng tôi luôn hợp tác và tạo mọi điền kiện tốt nhất để BTC giải cũng như cơ quan an ninh làm việc, tuy nhiên tôi nghĩ không thể nhìn ở góc độ đội chủ nhà, tại sao không phải đội khách, hay một thế lực ngầm nào đó từ bên ngoài muốn thay đổi kết quả trận đấu nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân”, ông Đệ nói.


  Ngoài việc Thanh Hóa lên tiếng trong sạch, trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh cũng khẳng định, đội bóng phố Núi Pleikuchắc chắn không liên quan gì đến chuyện đưa hối lộ tổ trọng tài. “Theo tôi trận đấu đó diễn ra hết sức bình thường, bàn thua 0-1 là do đối thủ chơi hay hơn chúng tôi. Chắc chắn HAGL không làm những chuyện khuất tất, đưa hối lộ cho tổ trọng tài làm sai lệnh kết quả trận đấu”, ông Tấn Anh khẳng định.

  VFF đề nghị C45 vào cuộc

  Hôm nay (7/6), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có công văn số 537/LĐBĐVN gửi Cục cảnh sát điều tra về trật tự xã hội và phòng chống tội phạm - Bộ Công An (C45), đề nghị điều tra thông tin có một nhóm trọng tài nhận tiền bồi dưỡng trái quy định tại lượt đi V-League 2013. VFF đã phân công Ban kiểm tra phối hợp với C45 để điều tra vụ việc trên.

  Quan điểm của VFF, việc điều tra cần để sớm có kết luận để đảm bảo uy tín và kỷ cương của giải. Cũng trong công văn này, VFF cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để C45 tiến hành điều tra thuận lợi, giúp VFF xử lý nghiêm minh tổ chức và cá nhân sai phạm nếu có.

  theo người đưa tin
  thanh hóa vô địch

 2. #122
  Ngày tham gia
  30-05-2013
  Vị trí hiện tại
  Thanh Hóa
  Bài viết
  7

  Mặc định

  Mong là vụ này nhanh được làm sáng tỏ và Thanh Hóa không đính líu gì.
  Hoa Thanh Quế !

 3. #123
  Ngày tham gia
  11-05-2013
  Bài viết
  71

  Mặc định Tạm đình chỉ nhiệm vụ Trưởng ban và Phó ban trọng tài LĐBĐVN

  Tạm đình chỉ nhiệm vụ Trưởng ban và Phó ban trọng tài LĐBĐVN

  Sáng nay (9/6), Thường trực LĐBĐVN đã ra Quyết định số 202/QĐ-LĐBĐVN về việc tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với ông Dương Vũ Lâm -Trưởng ban trọng tài LĐBĐVN và ông Đoàn Phú Tấn – Phó trưởng ban trọng tài LĐBĐVN để phục vụ công tác điều tra của Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an về nghi vấn một nhóm trọng tài nhận tiền bồi dưỡng trái quy định tại Giải bóng đá Vô địch quốc gia 2013.


  Thời hiệu của Quyết định: Kể từ ngày ký cho tới khi có kết luận điều tra về vụ việc nói trên của cơ quan công an và LĐBĐVN.

  Bên cạnh Quyết định tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với Trưởng ban và Phó ban trọng tài, Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ cũng ký Quyết định số 203/QĐ-LĐBĐVN giao nhiệm vụ phụ trách Ban trọng tài LĐBĐVN cho ông Nguyễn Tấn Hiền- Uỷ viên Ban trọng tài LĐBĐVN. Ông Dương Vũ Lâm và ông Đoàn Phú Tấn có trách nhiệm bàn giao công việc của Ban trọng tài cho ông Nguyễn Tấn Hiền kể từ ngày ban hành quyết định này.

  Thay mặt Thường trực LĐBĐVN, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cũng có Công văn số 543/LĐBĐVN gửi lãnh đạo công ty VPF, BTC các giải chuyên nghiệp và BTC lớp tập huấn Trọng tài, Giám sát trọng tài giữa giai đoạn Giải bóng đá chuyên nghiệp 2013 thông báo vế các quyết định nêu trên, đồng thời yêu cầu các đồng chí Lãnh đạo LĐBĐVN được phân công, Ban Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Ban tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2013 phối hợp với nhân sự phụ trách Ban trọng tài thực hiện những nội dung yêu cầu của lớp tập huấn, đảm bảo kết quả, đạt yêu cầu chuyên môn.

  Vì sự thành công của mùa giải 2013, Thường trực Ban chấp hành đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp, tổ chức thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ trên.

  Nguồn: http://vff.org.vn/default.aspx?mod=D...&fSncID&fMscID

  Nước lũ đã tràn bờ, sẽ có nhiều chuyện hay ở phía trước.

 4. #124
  Ngày tham gia
  08-05-2010
  Bài viết
  98

  Mặc định VFF “trảm” cùng lúc Trưởng và phó ban trọng tài

  VFF “trảm” cùng lúc Trưởng và phó ban trọng tài
  (TNO) Trưa 9.6, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ đã ký quyết định đình chỉ công tác cùng lúc hai nhân vật “cốt cán” nhất của ban trọng tài là trưởng và phó ban Dương Vũ Lâm, Đoàn Phú Tấn.


  Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ - Ảnh: Khả Hòa

  Trả lời Thanh Niên Online, ông Hỷ cho biết: "Trong quyết định này, VFF đình chỉ ông Lâm và ông Tấn, để phục vụ công tác điều tra nghi án nhận hối lộ của tổ trọng tài Đinh Hải Dương, Phạm Đắc Chiến, Đỗ Mạnh Hà, Kiều Việt Hùng"...

  * Thưa ông, trước đây, cũng có nhiều ý kiến đề nghị phải cách chức hai nhân vật nói trên vì cách điều hành thiếu dân chủ; tự tung tự tác trong việc điều động phân công TT, dẫn tới nhiều sai sót của giới TT. Nhưng ông Lâm, ông Tấn vẫn yên vị vì chỉ có ban chấp hành VFF mới có quyền bầu cũng như “sa thải”.

  Ông Nguyễn Trọng Hỷ (N.T.H): Vụ việc này như giọt nước làm tràn ly. Nếu VFF không chủ động làm mạnh, giải quyết quyết liệt thì còn dẫn đến nhiều hậu quả rất xấu khác.

  Ban TT đã giấu thông tin, cố tình chỉ xử nội bộ với nhau mà không báo cáo cho lãnh đạo VFF biết. Nhận thông tin từ vòng 3 mà đến vòng 7, khi có tiếng nói của dư luận, mới lộ ra. Không thể chấp nhận đuợc hành động và thái độ như vậy của ban trọng tài, mà cụ thể ở đây là hai ông trưởng, phó ban.

  Thường trực có quyền đình chỉ, rồi báo cáo với ban chấp hành vào cuộc họp ngày 11.6 tới đây.


  Ông Dương Vũ Lâm bị đình chỉ chức vụ Trưởng ban trọng tài VFF - Ảnh: Khả Hòa

  * Thưa ông, ai sẽ tiếp quản công việc của ông Lâm và ông Tấn?

  Ông N.T.H: Trước mắt, thường trực VFF giao cho ủy viên ban TT là ông Nguyễn Tấn Hiền tiếp quản công việc.
  Trưởng và phó ban TT có nghĩa vụ phải bàn giao lại toàn bộ công việc để những thành viên còn lại của ban TT sớm triển khai công việc của vòng đấu đầu tiên của lượt về, của lớp tập huấn TT giữa mùa vào ngày 11.6 ở Đà Nẵng.

  * Ông có lo ngại, sau những sự cố này, giới TT sẽ không còn tâm lý để làm nhiệm vụ?
  Ông N.T.H: Giới TT hiện nay rất sợ ông Lâm và ông Tấn. Chúng tôi chỉnh đốn lại Ban TT cũng là để giúp TT có môi trường làm việc lành mạnh, không lệ thuộc vào dây nọ, phe kia.


  Ông Đoàn Phú Tấn - Phó ban trọng tài VFF - Ảnh: Quang Minh

  * Thưa ông, VFF có chỉ đạo ông Dương Vũ Lâm, ông Đoàn Phú Tấn đối chất với 4 TT? Ông N.T.H: Không cần đối chất. Tôi đã yêu cầu các TT phải làm lại bản giải trình cũng như ông Lâm, ông Tấn phải báo cáo rõ hơn. Tất cả phải tường trình khẩn trương, trung thực và chiều nay 9.6 phải xong.

  Tôi đã chỉ đạo phó chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn cũng chiều nay, thông báo quyết định đình chỉ tới hai ông Lâm, ông Tấn.

  Sở dĩ không cần đối chất vì C45 (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an) sắp vào cuộc. Tuần sau, họ sẽ sang làm việc với VFF và sẽ có kế hoạch phối hợp cụ thể.

  Mấy hôm nay, tôi liên tiếp nhận được tin nhắn điện thoại từ người hâm mộ, đòi hỏi phải làm công khai vụ việc này. Họ hoan nghênh VFF tích cực vào cuộc nhưng cũng… nói ghê lắm. Tôi cũng đã trả lời rất tôn trọng là VFF không cho qua vụ việc và sẽ sớm báo cáo nhân dân.

  Trên báo chí sáng nay, “cựu” trưởng ban TT Dương Vũ Lâm đã cho biết, trong cuộc giải trình với ông Phạm Văn Tuấn - phó chủ tịch VFF hôm qua, ông Đoàn Phú Tấn đã trình bày một chi tiết là sau lượt trận ngày 11.5, ông Tấn đã làm việc với TT Đinh Hải Dương và TT này đã thừa nhận có nhận từ một người lạ mặt bao thư 50 triệu đồng.

  Đây là một thông tin rất quan trọng nên chúng tôi đã gọi điện hỏi ông Phạm Văn Tuấn về cách xử lý của VFF. Nhưng ông Tuấn đã cho biết, không được báo cáo thông tin này từ ban TT tại cuộc họp hôm qua mà chỉ chia sẻ: "Ban TT có nói với tôi, họ nghe phong thanh các TT đã nhận tiền. Ông Lâm, ông Tấn báo cáo chi tiết này ở đâu chứ không báo cáo với tôi”.

  Lan Phương
  (thực hiện)
  Nguồn: http://thethao.thanhnien.com.vn/page...trong-tai.aspx
  "Ruộng đầm, nước cả, bùn sâu.
  Suốt ngày cùng với con Trâu cày bừa..."

 5. #125
  Ngày tham gia
  08-05-2010
  Bài viết
  98

  Mặc định Lắm chuyện hay ở VFF.

  Giám sát Đoàn Phú Tấn: "Ban trọng tài không ém nhẹm thông tin"

  Xung quanh nghi án trọng tài trận Thanh Hóa - HAGL nhận tiền, lần đầu tiên ông Đoàn Phú Tấn , Phó ban trọng tài VFF vừa bị đình chỉ nhiệm vụ, bật mí câu chuyện đằng sau.

  - Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung nói rằng nguyên nhân chính khiến Thường trực VFF đình chỉ nhiệm vụ Trưởng và phó ban trọng tài là hai người biết thông tin từ vòng 3 V-League mà không báo cáo cho Thường trực VFF và Ban chỉ đạo các giải bóng đá chuyên nghiệp. Ông nghĩ gì về điều này?
  - Không rõ Thường trực VFF nghe thông tin ở đâu mà khẳng định rằng Ban trọng tài biết thông tin từ vòng 3 V-League mà ém nhẹm, không báo cáo.


  Phó ban trọng tài VFF Đoàn Phú Tấn bức xúc vì cách làm và phát ngôn của Liên đoàn Bóng đá. Ảnh: Đức Đồng.

  Trận đấu người ta nghi vấn trọng tài ăn tiền diễn ra từ vòng 3, một trận đấu mà tổ trọng tài hoàn thành rất tốt nhiệm vụ và sau đó cũng không thấy có dấu hiệu gì. Đến vòng 6, Trưởng ban tổ chức V-League Trần Duy Ly mới nói với tôi rằng Ban tổ chức có thông tin nghi vấn tổ trọng tài ở trận Thanh Hóa - HAGL nhận tiền sau trận đấu, nhờ tôi tìm hiểu xem có chuyện ấy không. Như vậy, đến vòng 6, Ban trọng tài mới được biết ban tổ chức có thông tin nào đó, chứ không phải ban trọng tài biết thông tin. Tôi có hỏi thông tin ấy từ đâu, ông Ly trả lời cái này không nói được và chỉ cho biết là chính xác hơn 80%.
  - Sau đó ông đi kiểm tra và xác nhận rằng các trọng tài đã nhận phong bì tiền, thậm chí có băng ghi âm nhưng vẫn không báo cáo lên trên. Chuyện này thực hư ra sao, thưa ông?
  - Chuyện này cũng không đúng. Tôi hoàn toàn không có băng ghi âm nào cả mà thông tin thu được chỉ là những thông tin không rõ ràng, không thể khẳng định gì. Sau khi hỏi xong, tôi trả lời ông Trần Duy Ly là: ''Có thể thông tin của anh đúng, bởi vì tôi cũng thấy nghi ngờ. Nhưng chưa thể có gì gọi là kết luận''. Anh Ly trả lời tôi: “Được rồi, cám ơn Tấn”. Cùng với đó, tôi đã báo cáo với Trưởng ban Dương Vũ Lâm. Chúng tôi không có chức năng điều tra. Nếu thấy được điều gì rõ ràng, chúng tôi báo cáo cấp trên. Việc tổ chức điều tra, phải do ban tổ chức giải, hoặc có sự phối hợp của cơ quan điều tra chuyên nghiệp.
  Ban tổ chức đã không thông báo lại gì sau đó, không hiểu họ có điều tra không, điều tra đến đâu rồi. Ban trọng tài phải chờ ban tổ chức có kết luận mới có thể báo cáo lên VFF về cách xử lý đối với các trọng tài này thế nào. Tôi lấy ví dụ trường hợp năm ngoái, bên VPF nói nắm rõ vấn đề của hai trọng tài Phi Long, Văn Đông và đề nghị ban trọng tài không sử dụng. Sau đó, chúng tôi lập tức báo cáo lên Chủ tịch VFF để xin ý kiến.
  Còn trường hợp này, ban tổ chức nắm giữ thông tin và chưa có kết luận, chúng tôi chưa có gì để báo cáo VFF và chỉ có thể tạm dừng sử dụng khi chưa đủ độ tin cậy. Đây cũng không thể gọi là ban trọng tài “xử lý nội bộ” như sự hiểu nhầm từ một vài phát biểu.
  - Vậy trước khi ra quyết định tạm đình chỉ nhiệm vụ Trưởng và phó ban trọng tài, lãnh đạo VFF đã lấy ý kiến gì với Ban trọng tài,thưa ông?
  - Rất lạ là Thường trực VFF ra quyết định mà không hỏi Ban trọng tài một lần nào. Họ ngay lập tức khẳng định rằng Ban trọng tài biết nhưng giấu thông tin.
  Cho đến giờ này, những gì Ban trọng tài được biết, mới chỉ là “dư luận” và những giải trình của tổ trọng tài. Việc có “thông tin nghi vấn”, vẫn nằm ở Ban tổ chức giải, Ban trọng tài không được biết.
  Nguyễn Tùng
  thực hiện

  VFF chuyển hồ sơ vụ trọng tài cho công an: Không có băng ghi âm


  Liên đoàn không có trong tay băng ghi âm lời thừa nhận của 4 trọng tài. Hồ sơ bàn giao cho C45 Bộ Công an bước đầu chỉ là bản tường trình của các trọng tài.


  Trợ lý trọng tài Phạm Đắc Chiến trong tổ 4 người bị nghi nhận tiền. Ảnh: Mai Hương.

  Trước đó, có thông tin cho rằng ông Dương Vũ Lâm bật mí ông Đoàn Phú Tấn trao đổi với các trọng tài, trong đó có người nhận, có người không nhận đã cầm tiền, đồng thời các cuộc trao đổi đó được ghi âm lại.
  Tuy nhiên, một nguồn tin từ Ban trọng tài cho biết Ban này không có đoạn ghi âm nào cả. Nguồn tin này cũng cho biết ông Dương Vũ Lâm cũng chưa từng nói Ban trọng tài có trong tay băng ghi âm.
  Điều này cũng được khẳng định thêm khi bộ hồ sơ Phó tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu chuyển cho C45 Bộ Công an sáng qua chỉ có bản tưởng trình của tổ trọng tài có liên quan. Ông Nguyễn Minh Châu cho biết: “Tôi đã chuyển giao hết những gì VFF có cho cơ quan cảnh sát điều tra. Trong số hồ sơ này chắc chắn không có băng ghi âm".
  Như vậy, bước đầu dữ kiện quan trọng nhất chỉ là bản tường trình của các trọng tài, trong đó chỉ nói về quá trình di chuyển, thực hiện nhiệm vụ ra sao chứ không nhắc đến chuyện nhận tiền. Các trọng tài trong vòng nghi án cũng nhiều lần khẳng định miệng rằng họ không nhận được tiền của bất cứ ai sau trận đấu, đồng thời họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trận Thanh Hóa - HAGL. Phía đại diện hai đội bóng nói trên cũng đều khẳng định không có chủ trương cho tiền trọng tài.
  Nguyễn Tùng
  Phen này thì lắm chuyện hay rồi các bác ợ, chúng nó đánh nhau trước đại hội, nên mới có mấy ngày mà thông tin giữa các "quan" VFF đã trái chiều nhau rồi. Chỉ bực là nó lại lôi Thanh Hóa của chúng ta vào làm bối cảnh chiến đấu của các "quan" VFF.
  "Ruộng đầm, nước cả, bùn sâu.
  Suốt ngày cùng với con Trâu cày bừa..."

 6. #126
  Ngày tham gia
  28-11-2016
  Bài viết
  1

  Mặc định

  hahaha

 7. #127
  Ngày tham gia
  09-01-2017
  Bài viết
  10

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •