PDA

Xem bản đầy đủ : Ứng dụng cho máy HĐH Symbian ( E71,E63 .. )dangtruong
26-05-2009, 11:03 AM
Tổng quan về hệ điều hành Symbian http://vnmobisoft.com/images/image0406/290606%20symbian.jpg

Từ phát triển các ứng dụng trên Windows chuyển sang phát triển các ứng dụng Symbian là một việc không dễ dàng vì các cấu trúc của hệ điều hành mới hoàn toàn khác và việc tập trung quản lý bộ nhớ cho thật tốt để bảo đảm các ứng dụng hoạt động tốt

Không xảy ra lỗi tranh chấp vùng nhớ với các ứng dụng khác cũng làm các bạn mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, đầu tiên để lập trình trên Symbian thì bạn cần phải nắm vững cấu trúc của Symbian trước đã.

Hệ điều hành Symbian, bao gồm 3 tầng:

- Tầng 1: gồm nhân hệ điều hành(kernel) tích hợp với phần cứng, lớp này cung cấp một cách nhìn trừu tượng để thuận tiện hơn trong việc thiết kế qua nhiều platforms (nền tảng / hệ máy) và tài nguyên hệ thống (resources), tạo một sự dễ dàng chuyển đổi sang dạng phần cứng mới (điện thoại). lớp cơ bản bảo đảm hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của Symbian OS. Hai thành phần chính trong lớp này đó là Kernel Services và Devices Driver.
+ Kernel Services: cung cấp một khả năng xử lý đa luồng và thi hành các chương trình từ phía người dùng.
+ Device Drivers: cung cấp một hệ thống driver và phần điều khiển các thiết bị: DTE, DCE serial Port, Infrared (SIR), USB Client, SDIO Card, keyboard, bộ số hóa, Ethernet, MMC và LCD.

- Tầng 2: tầng dịch vụ cơ bản, tầng này cung cấp một chương trình sườn (Programming framework) cho tất cả các thành phần khác của Symbian OS, bao gồm các file hệ thống và các thư viện thông dụng:
+ Low Level Libraries: Cung cấp các thư viện, tiện ích được yêu cầu bởi Symbian OS và các ứng dụng khác trên Symbian: Cryptography library, XML Parsing framework, Power management framework, Databse engine, Character Encoding.
+ Fileserver: Cung cấp, chia sẻ quyền truy xuất tới các file hệ thống, các phương tiện lưu trữ: RAM, NOR và NAND Flash, ATA/CF, MMC, SD Card.

- Tầng 3: tầng OS Services, đây là trái tim của hệ điều hành Symbian, tầng này cung cấp một hạ tầng các thành phần của Symbian, được biết như là Middleware. Những thành phần này bao gồm các hệ thống Multimedia và Graphics, Networking, Telephony, các giao thức, và thành phần kế nối với PC
+ Generic Services: bao gồm các dịch vụ mã hóa (cryptography) và Multimedia
+ Comms Services: bao gồm các dịch vụ hạ tầng về truyền thông và mạng với 3 phần chính là: Telephony, Networking Services, Serial & Shortlink Services.
+ Graphic Services: Cung cấp các ứng dụng symbian bằng cách chia sẻ quyền truy cập tới màn hình, bàn phím, các thiết bị nhập khác (camera...), hệ thống font...
+ PC Connect Services: Cung cấp bộ công cụ để tạo các kết tới máy tính, ví dụ như Sync, backup. Mỗi nhà sản xuất thiết bị dùng Symbian OS có thể tạo tạo riêng bộ kết nối của họ tương thức với phần cứng được sản xuất.

- Tầng 4: Tầng Application Services. Hạt nhân của bất cứ mobile nào chính là dữ liệu của người dùng. Hệ điều hành Symbian cung cấp sẵn các ứng dụng gồm: Contacts, Clender, To-do, Messaging và Browsing và tất cả các thiết bị dùng Symbian OS đều có cùng tập các ứng dụng này.
+ PIM: chứa các ứng dụng về Agenda, To-do và contacts
+ Messaging: hỗ trợ các giao thức sử dụng trong tin nhắn SMS, MMS, EMS, Email.
+ Browing: các dịch vụ hỗ trợ về HTTP, WAP, SMIL parser.
+ Data Sync: các chức năng về đồng bộ dữ liệu 1 chiều, 2 chiều, hỗ trợ các giao thức HTTP, WSP, OBEX thông qua Hồng ngoại, Bluetooth và USB. Đồng bộ Contact và Calender.

- Tầng 5: Tầng UI Framework, tầng dựng nên giao diện người dùng của thiết bị, mỗi người sử dụng thiết bị Symbian có giao diện khác nhau tùy thuộc vào như cầu sử dụng của họ. Bao gồm hai phần chính là UI Framework và UI Toolkit.
- Tầng Java: Tầng này chức năng tương tự, ngang hàng như tần 4 và 5, nhưng chỉ đơn thuần để cho các ứng dụng Java có thể cài đặt và chạy được. Tầng này bao gồm JVM - máy ảo Java, CLDC, và MIDP. Hệ điều hành Symbian cung cấp một môi trường thực thi hàng đầu các ứng dụng Java, một môi trường được xây dựng tối ưu cho các thiết bị di động cũng như các ứng dụng trên các thiết bị này.
Các bạn vừa xem sơ lược tổ chức cấu trúc của hệ điều hành Symbian, và tuỳ theo từng mức độ phát triển các ứng dụng mà bạn sẽ lập trình can thiệp vào một trong những cấu trúc này của hệ thống. Qua phần này bạn đã có thể nắm bắt được một số khái niệm cơ bản của hệ điều hành Symbian để bạn có thể dễ dàng tiếp cận hơn vớ việc lập trình trên hệ điều hành này. Chúc các bạn thành công. Trong phần kề tiếp, các bạn sẽ được giới thiệu làm quen với một số công cụ lập trình Symbian và một số các khác niệm cơ bản trong một chương trình Symbian.

dangtruong
26-05-2009, 11:04 AM
Ý nghĩa và cách giải quyết các lỗi của dòng máy Symbian S60 thế hệ thứ 31. Certificate error. Contact the application supplier.


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6c6022.png


Cách giải quyết: Ứng dụng bạn đang cài chưa được chứng nhận (sign), bạn phải sign nó với số IMEI của máy bạn để tiếp tục việc cài đặt. Bạn có thể sign ứng dụng online tại đây: https://www.symbiansigned.com/app/pa...ignedOnline.do (https://www.symbiansigned.com/app/page/public/openSignedOnline.do)2. Unable to install. Constrained by the certificate.


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6c8732.png


Cách giải quyết: Khi gặp thông báo này có nghĩa là ứng dụng đã được sign, nhưng không phải sign với số IMEI của máy bạn. Bạn hãy kiểm tra lại trong quá trình sign, bạn có gõ sai số IMEI của máy mình không. Để biết IMEI của máy mình, trên màn hình điện thoại, bấm *#06#.3. Required application access not granted.


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6c313f.png

Cách giải quyết: Trong quá trình sign, có một bước bạn phải đánh dấu chọn danh sách các chức năng cung cấp cho ứng dụng cần sign. Nếu chọn thiếu một trong các chức năng đó có thể sẽ gây ra thông báo lỗi như trên (xem hình 1).


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6c064c.jpg
Đánh dấu chọn tất cả các chức năng khi signsis tại https://www.symbiansigned.com/app/pa...ignedOnline.do (https://www.symbiansigned.com/app/page/public/openSignedOnline.do)
5. Lỗi: Expired Certificate.


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c699548.png

Cách giải quyết: Khi gặp thông báo lỗi này, bạn chỉnh đồng hồ trên điện thoại lùi lại vài tháng hoặc 1 năm. Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn tìm hiểu xem phần mềm đó được giới thiệu hoặc ra mắt vào thời gian nào, sau đó hãy chỉnh đồng hồ trên điện thoại lùi lại đúng vào thời điểm ấy để cài đặt. Sau khi cài xong thì bạn chỉnh đồng hồ lại ngày hiện tại.6. Lỗi: Update error.


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6cbde3.jpg


Cách giải quyết: Gặp thông báo này bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của mình có từng cài các phiên bản trước của phần mềm đang định cài hay không. Nếu có hãy gỡ bỏ tất cả các phiên bản cũ đó, sau đó khởi động lại điện thoại và cài phiên bản mới nhất.

dangtruong
26-05-2009, 11:10 AM
Để cài các ứng dụng mà ko cần phải dùng key hay đăng ký, vượt qua hạn sử dụng của nhà sản xuất chỉ định hay chứng chỉ của phần mềm thì chỉ có 1 cách

Hack phone chi tiết(hình minh hoạ) thành công 100% cho E63-E71 Trên các diễn đàn có nhiều bài hướng dẫn hack phone rồi. Mình đã hack được nhờ những bài ấy. Tuy nhiên nếu anh em có những anh em mới thì có thể chưa hiểu để hack thành công. Do vậy mình mạo muội post bài này hướng dẫn chi tiết, rõ ràng cách hack phone cho anh em. Bảo đảm thành công. Đời máy mình làm là E63 và E71. Những dòng khác thì chưa thực nghiệm nên không dám nói trước.

Trước khi hack
1. Chuần bị
Xin 2 file Key Cer từ OPDA
Cách này lấy cực nhanh. Trong vòng khoảng gần 2 tiếng là lấy được rồi. Trưa nay mình chờ khoảng 1 tiếng là có. Ai ko lấy được có thể nhờ mình lấy giùm
(http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=184309)
Bạn nào đã nhờ mình lấy file cer thì hãy tìm trong các bài trả lời nhé. Tối đa trong vòng 1/2 ngày là có

1. Đăng ký nick

Vào địa chỉ: http://opda.net.cn/index.php. Làm theo ảnh sau:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x295.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/a.jpg

Hiện lên 1 cái bảng, đó là qui định, chờ nó đếm ngược 10 giây rồi làm theo hình:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x216.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/b.jpg

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x367.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/c.jpg

Nếu đăng ký thành công thì sẽ hiện cái bảng sau:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x238.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/d.jpg

2. Hướng dẫn đăng ký cer và k3y

Sau khi đăng ký xong, cho lưu nick và pass vào trình duyệt cho tiện. Ngay tại màn hình đầu tiên, làm theo ảnh:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x179.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o1.jpg

Nó sẽ chạy đến trang: http://www.opda.net.cn/plugin.php?id...t&action=apply (http://www.opda.net.cn/plugin.php?identifier=cert&module=cert&action=apply), tiếp tục làm theo ảnh.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x464.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o2.jpg

Nếu đăng ký thành công sẽ có ảnh:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o3.jpg

Web sẽ chuyển trang đến trang thể hiện ngày tháng, số IMEI, số điện thoại và phương thức bạn đăng ký... đến bước này bạn chờ nhé.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x207.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o4.jpg

Trong vòng 1 ngày (KJR test trong vòng 3 tiếng, khá nhanh) thì bạn quay lại làm như bước bắt đầu vào đăng ký cer, nhưng bạn không đăng ký nữa mà nhấn vào tap thứ 3 như ảnh


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x353.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o41.jpg

Nếu góc bên trái hiện lên chữ cer và k3y như ảnh thì bạn nhấp vào từng cái để down, nếu chưa có thì chờ tiếp nhé.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o5.jpg

Mỗi lần đăng ký file cer các bạn mất 1 OPD.

Cũng đơn giản nên nếu các bạn muốn nhanh thì hạy tự reg nick và làm cho mình 1 file nhé. Chúc các bạn may mắn.
cách này mình lấy bên diễn đàn PDVViet.net của bạn http://www.pdaviet.net/customavatars/avatar241_6.gif (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241) Kojiro (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241). Xin cảm ơn

----------------------------------------------------------------------------------------------


Sau khi lấy được 2 files Key Cer rồi thì tiếp tục nhé

Màn hình chính của điện thoại bấm Menu->Installatios->App.Mgr.->ok chon Options->settings
Software Installation chon All
http://img2.pict.com/30/97/3b/c06edce0ea72cc74898fe68891/kt47t/screenshot0112copy.jpg

Options->exit de quay lai
2. Tạo thư mục KEYCER SOFT ở thẻ nhớ
3. Giải nén 4 files đuôi *.zip ra chép tất cả vào đó. Gồm 4 file phần mềm và 2 files Key Cer
4. Vào thư mục KEYCER SOFT vừa tạo, chọn X-plore_1.30_25.12.08.sisx để cài vào thẻ nhớ.
Vào Menu->Installatios chọn X-plore để chạy
Ở X-plore
Menu->tools->configuration->select
đánh dấu vào 4 mục như hình:
http://img2.pict.com/15/ca/de/123c041b2d03eaae51c213bbfc/6RH1t/screenshot0114copy.jpghttp://img2.pict.com/8d/83/3a/775216c1ca8f6fb20f7aa1d21e/SFXIg/screenshot0113copy.jpg

Chọn back
Chọn exit
5. Add 2 files key cer và Sign phần mềm
5.1. Add 2 files key cer
Cài đặt chuong trinh FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net. cn (FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net .cn)_selfsigned.sisx
back để thoát
Màn hình chính của điện thoại
Menu->Installations->chay FreeSigner->ok

options->settings->ok để chọn hiện lên bảng này
http://img2.pict.com/23/60/b0/e91d832f46bfa4c2c256354cb1/8848c/screenshot0116copy.jpg
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp back
http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***
Làm tương tự bước trên để chọn file key ***
http://img2.pict.com/5b/c3/67/84e9e44e870dd18eff8ca81a1c/dNvPw/screenshot0121copy.jpg

Xong phần chọn key cer
5.2 Sign phần mềm:
Add task->nhấp OK sau đó chọn Drive E->ok
http://img2.pict.com/5d/95/89/56775a7026b60cb77a3fd5c407/WXKYR/screenshot0122copy.jpghttp://img2.pict.com/df/68/e0/99048840fb7974709e84af6519/kvL5o/screenshot0123copy.jpg

Chọn thư mục KEYCER SOFT ->chọn HelloOX.1.03.Unsigned.sis bấmOptions->add->Self Sign Sis->ok
http://img2.pict.com/35/b9/53/1b831d637c71c4c899017f63fc/iybFf/screenshot0127copy.jpghttp://img2.pict.com/37/b0/a8/e13cdc7da90360a1c4f4065040/ZbMOI/screenshot0128copy.jpghttp://img2.pict.com/ac/5f/bd/222e5e580bba2e3abc1dfa0737/IzgVm/screenshot0129copy.jpg
options->go!->select
exit để thoat ra
Kiểm tra ở thư mục KeyCER SOFT sẽ có thêm file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, lưu ý là có thêm phần _signed.sisx

http://img2.pict.com/be/21/2f/01d9923d807e7f80034742965c/WSBP3/screenshot0130copy.jpg
6. Tiến hành hack
cài HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx vừa tạo ra vào thẻ nhớ
Vào Menu->Installatios Chạy chương trình HelloOX
Làm theo yêu cầu của chương trình
Nếu máy báo Applying patches hơn 15 giây thì bấm Cancel
Sau đó chạy lại HelloOX và vẫn làm theo yêu cầu chương trình
http://img2.pict.com/b6/e2/f0/5b68226e82494ca8a59b48efd2/nzgmK/screenshot0138copy.jpg

Sau đó Do you want to Install Modo?
Bạn chọn Yes
http://img2.pict.com/80/e9/c0/a8bd8f85ca3705a666bbc28312/zsGSg/screenshot0134copy.jpghttp://img2.pict.com/e4/1c/df/2ae28218d90889baeb1b5b5525/zBPHP/screenshot0136copy.jpg
Sau đó máy báo Everything Done!.....
Như vậy là xong
Vào Menu->Installatios Hiện lên Rompatcher là đã hack phone thành công

Chúc mừng bạn đã hack phone thành công!
Nếu có gì anh em cứ liên lạc hongductruong@yahoo.com
DĐ: 0975459138
File Kèm Theo http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif FreeSigner_v1.01_freeware.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105908&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif s60SignSis.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105909&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif HelloOX.1.03.Unsigned.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105910&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif X-plore_1.30_25.12.08.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105956&d=1242974202)

dangtruong
26-05-2009, 11:14 AM
Giới thiệu từ từ nhé

Mặc dù bản thân hệ điều hành Symbian S60 V3 do Nokia thiết kế đã trang bị sẳn sàng rất nhiều ứng dụng phổ biến và cần thiết cho người dùng, tuy nhiên do nhu cầu của người sử dụng là vô hạn và đa dạng nên tôi xin trình bày một số phần mềm phổ biến và cần thiết mà các bạn sử dụng điện thoại dùng Symbian S60 phiên bản thứ 3 có thể tìm hiểu và cài đặt sử dụng.

Các phần mềm này dành cho các điện thoại dùng Symbian 60 - 3rd ( như Nokia 3250, 5500, N71, N73, N80, N91, N92, N93, N95, E50, E60, E61, E61i, E62, E70,...). Các ứng dụng Java được giới thiệu trong bài này có thể sử dụng cho các điện thoại Symbian khác.

1. Phần mềm xem âm lịch (Lịch Việt) cho Symbian S60.
2. Phần mềm đọc sách điện tử (eBook) cho Symbian S60.
3. Từ điển anh Việt, Việt Anh cho Symbian S60.
4. eMap - Phần mềm tra cứu bản đồ các tỉnh thành Việt Nam (Miễn phí)
5. Worldmate - Bạn đường tuyệt vời, phần mềm xem giờ quốc tế, thời tiết, tiền tệ (Miễn phí)
6. Google Map - Xem ảnh vệ tinh và bản đồ khắp thế giới (miễn phí)
7. Slick - Các phần mềm chat Yahoo, MSN, ICQ, GTalk trên Nokia Symbian.
8. Fring - Phần mềm chat Skype, MSN, ICQ, Gtalk, gọi điện Skype và VoIP (miễn phí).
9 Handy Expense - Phần mềm quản lý, kiểm soát chi tiêu cá nhân.
10. CorePlayer - Phần mềm hát nhạc, xem phim chuyên nghiệp.

Trong 10 số trên chỉ có số 7, 9 và 10 là các phần mềm thương mại, 7 số còn lại tất cả đều là những phần mềm miễn phí và sử dụng rất tốt. Mong rằng bạn sẽ cảm thấy vui và hữu ích từ chiếc điện thoại của mình.

dangtruong
26-05-2009, 11:20 AM
Slick 0.48 là một ứng dụng dành cho ĐTDĐ các loại với nhiều hệ điều hành khác nhau


http://mobilenet.vn/Skins/3/images/8181.gif

Phần mềm này hỗ trợ chat Yahoo, Gmail, Aim, Hotmail,... thông dụng, đặc biệt để truyền tin trận đấu trực tiếp trên sân cho anh em diễn đàn quá tuyệt, tui đã thử nghiệm chạy trên con E61i đang dùng rất tốt, nếu ko có wifi có thể dùng Gprs , cái này tính theo dung lượng send qua gprs chi phí rất rẻ >>> hơn nhắn tin rất nhiều ( chat 1000 dòng chỉ vài k không đến 50 đ )

http://mobilenet.vn/Library/Images/25/2008/Thang3/Tuan4/Phanmem/Chatdanang/240.jpg
Slick 0.48 là một ứng dụng dành cho ĐTDĐ các loại với nhiều hệ điều hành khác nhau như là Windows Mobile, Symbian… Bạn sẽ có thể chat với bạn bè mình, kết nối 24/24 với người thân, khách hàng nếu muón

Download http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif slick.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=95266&d=1240580202)

dangtruong
26-05-2009, 11:23 AM
Từ điển Anh - Việt M-Dict cho Symbian

Chạy không nhanh như từ điển cho MobiPocket Reader nhưng dữ liệu Anh - Việt dành cho MDict rất đầy đủ. Phần giải nghĩa của M-Dict rất chi tiết và nhiếu ví dụ minh họa. Bộ từ điển được viết bằng Java nên chạy được trên rất nhiều loại điện thoại (trong đó có các điện thoại Symbian).

http://www.tinhte.com/upload/images/2007/05/symbian_tinhte4.jpg http://www.tinhte.com/upload/images/2007/05/symbian_tinhte5.jpg


Hướng dẫn cài đặt

Download file zip từ điển MDict tại đây (http://www.box.net/index.php?rm=box_v2_download_shared_file&file_id=f_25338116).
Bung nén file zip ra ta được 2 file EVDict.jar, và EVDict.jad
Dùng PC Suite hay Sony Erricson Suite, chọn file EVDict.jar để cài vào máy.


Lưu ý:
- Sau khi đã cài Font tiếng Việt ở phần 1, bạn KHÔNG cần phải cài thêm bất cứ font hệ thống nào.
- Bạn có thể chép file EVDict.jar vào thẻ nhớ và trên điện thoại dùng chương trình quản lý file và chọt vào file này để cài.

dangtruong
26-05-2009, 11:26 AM
2. Đọc eBook (PRC) cho điện thoại dùng Symbian


Symbian đọc được các eBook tiếng Việt dạng PRC (Mobipocket Reader) được tạo cho các thiết bị hỗ trợi Unicode (như các eBook được chia sẽ tại trang www.thuvien-ebook.com (http://www.thuvien-ebook.com/)). Để đọc eBook Symbian ta có thể dùng chương trình Mobipocket Reader. Cách cài đặt chương trình và chuyển eBook prc như sau:


http://www.tinhte.com/upload/images/2007/05/symbian_tinhte3.jpg


Cài đặt chương trình

Đầu tiên bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng USB.
Download chương trình Mobipocket Reader cho Windows tại đây (http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/DownloadReaderDesktop.asp).
Nhấp đôi vào file download trên để tiến hành cài đặt chương trình.
Sau khi cài đặt xong, bạn chạy Mobipocket Reader trên Windows. Mobipocket Reader sẽ tự động phát hiện thiết bị di động và hỏi bạn có muốn cài MobiPocket Reader cho điện thoại này hay không? Bạn chọn Yes và chờ Mobipocket Reader tự download và cài đặt cho điện thoại. (Lưu ý là trước đó bạn đã cài đặt ứng dụng Desktop Manager (PC Suite, Sony Ericsson PC Suite) cho Windows để Windows có thể giao tiếp với điện thoại).

Lưu ý: Ngoài cách cài đặt trên bạn còn có thể download file Sis và tự cài đặt. Download tại đây (http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/DownloadManualInstall.asp). (Nhất là đang dùng MAC OS hay Linux)Chuyển eBook (PRC) từ Windows sang điện thoại

Đầu tiên bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng USB.
Với các file eBook (.prc) đã sẳn sàng, bạn chỉ cần nhấp đôi vào nó để mở nó ra với Mobipocket Reader.
Sau khi eBook được mở ra với Mobipocket Reader trên Windows, bạn click nút Send, và chọn điện thoại của bạn. eBook sẽ được chuyển sang điện thoại.

dangtruong
26-05-2009, 11:33 AM
Phần mềm diệt Virus và bảo mật cho S60 3rd
http://img376.imageshack.us/img376/2631/mobileantivirusaiovp8.jpg (http://img376.imageshack.us/img376/2631/mobileantivirusaiovp8.jpg)


http://img376.imageshack.us/img376/5782/26mobileantivirusesmf4.jpg (http://img376.imageshack.us/img376/5782/26mobileantivirusesmf4.jpg)


http://img376.imageshack.us/img376/893/2zzosuqht0.jpg (http://img376.imageshack.us/img376/893/2zzosuqht0.jpg)


DOWNLOAD cho S60 1st và 2nd

CLICK ON ANTIVIRUS TO DOWNLOAD

Download TrendMicro Mobile Security.rar (http://w17.easy-share.com/1701549485.html)
Download Zeon Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549487.html)
Download Anti CommaWarrior.rar (http://w17.easy-share.com/1701549488.html)
Download AntiCabir.rar (http://w17.easy-share.com/1701549525.html)
Download Avira Anrivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549530.html)
Download BitDefender Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549531.html)
Download BullGuard ANtivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549535.html)
Download Commander Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549540.html)
Download Disinfector.rar (http://w17.easy-share.com/1701549541.html)
Download F-Secure Mobile Anti-Virus 2.0.10431 [6600, 6670, 7610].rar (http://w17.easy-share.com/1701549543.html)
Download F-Secure Mobile Anti-Virus 2.10.110401 [6630 ].rar (http://w17.easy-share.com/1701549547.html)
Download Kaspersky Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549549.html)
Download McAfee VirusScan.rar (http://w17.easy-share.com/1701549551.html)
Download NetQin Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549554.html)
Download Norton Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549555.html)
Download Panda Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549558.html)
Download SimWorks Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549559.html)
Download Smobile VirusGuard.rar (http://w17.easy-share.com/1701549561.html)
Download Symantec Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549564.html)

DOWNLOAD tất cả trong 1 link cho S60 1st và 2nd
Download S60AV2008.rar (http://w17.easy-share.com/1701549524.html)

DOWNLOAD cho S60 3rd:
CLICK ON ANTIVIRUS TO DOWNLOAD

Download NETQIN MOBILE ANTIVIRUS V2.2.60.18.rar (http://w17.easy-share.com/1701549565.html)
Download TRENDMICRO MOBILE SECURITY_1.rar (http://w17.easy-share.com/1701549609.html)
Download EXO VIRUS STOP V1.0.16.rar (http://w17.easy-share.com/1701549610.html)
Download F-SECURE ANTIVIRUS.rar (http://w17.easy-share.com/1701549621.html)
Download JIANGMIN ANTIVIRUS.rar (http://w17.easy-share.com/1701549623.html)
Download KASPERSKY ANTIVIRUS_1.rar (http://w17.easy-share.com/1701549630.html)

DOWNLOAD tất cả trong link này:
Download S60V3AV2008.rar (http://w17.easy-share.com/1701549589.html)

dangtruong
26-05-2009, 11:45 AM
Mình sưu tầm được một số code. Các bạn tham khảo thôi chớ mình miễn trách về hỏng hóc do nó gây ra nhá
Các mã số bí mật của máy Nokia
*efr0# (*3370#)
Kích hoạt chế độ EFR (Enhanced Full Rate codec), cho chất lượng âm thoại tốt hơn, đồng nghĩa với việc tốn pin hơn trong khi đàm thoại (thời gian đàm thoại của pin sẽ giảm từ 5% - 10%). Máy Nokia sẽ khởi động lại để chế độ này có hiệu lực.
#efr0# (#3370#)
Không dùng chế độ EFR. Phải khởi động lại.
*hrc0# (*4720#)
Kích hoạt chế độ HRC (Half Rate Codec), chất lượng âm thoại sẽ kém hơn bình thường, bù lại sẽ đỡ tốn pin hơn trong khi đàm thoại (thời gian đàm thoại của pin sẽ tăng khoảng 30%). Phải sẽ khởi động lại.
#hrc0# (#4720#)
Không dùng chế độ HRC. Phải khởi động lại.
*#0000#
Xem thông tin về phần mềm (firmware) của máy. Thông tin gồm 3 dòng.
+ Phiên bản (version).
+ Ngày sản xuất.
+ Tên của phần mềm (chẳng hạn như NHL-6 đối với máy Nokia 6800).
*#srn0# (*#7760#)
Xem số xê-ri của sản phẩm (PSN).
*#war0anty# (*#92702689#)
Xem các thông tin bảo hành của máy. Thông tin này bao gồm năm hoặc sáu menu, tùy theo từng loại máy.
+ 1 ( MMMMM Number): Số IMEI (International [mobile] station Equipment Identity) của máy.
+ 2 (Made): Ngày máy được xuất xưởng.
+ 3 (Purchasing Date): Ngày mua máy. Lưu ý: bạn có thể nhập ngày mua máy vào bằng cách chọn menu Edit, nhưng chỉ nhập vào được một lần thôi và không thể sửa được.
+ 4 (Repaired): Ngày sửa máy lần sau cùng. Thông tin này do nơi bảo hành nhập vào mỗi khi bạn mang máy đến hãng để bảo hành hoặc sửa chữa.
+ 5 (Transfer User Data): Chuyển toàn bộ các thông tin được lưu trong máy sang máy tính để lưu trữ trước khi tiến hành sửa chữa máy hoặc nạp lại phần mềm. Các máy Nokia đời mới không có menu này do có thể dùng phần mềm Nokia PC Suite (trong đĩa CD kèm theo) để sao lưu dữ liệu của máy.
+ 6 (Life Timer): Tổng số thời gian thực hiện cuộc gọi (đến và đi) của máy, được ghi dưới dạng :. Thông tin Life Timer sẽ bằng chính thông tin All Calls’ Duration trong menu Call Register -> Call Duration, nếu bạn chưa chọn Clear Timers để xóa bộ đếm thời gian cuộc gọi kể từ lúc mua máy. Tuy nhiên, khác với thông tin All Calls’ Duration có thể xóa được nếu biết mật mã của máy (security code, mặc định khi xuất xưởng là 12345), người dùng bình thường không thể xóa được Life Timer, và đây chính là thông số để bạn có thể nhận biết máy đã được dùng nhiều hay ít. Một số máy Nokia đời cũ không có menu này.
Để thoát khỏi màn hình các thông tin bảo hành này, phải khởi động lại máy.
*#sim0clock# (*#746025625#)
Kiểm tra xem thẻ SIM (Subscriber Identity Module) của bạn có hỗ trợ tính năng clock-stop hay không. SIM clock-stop là tính năng cho phép máy di động chuyển sang chế độ chờ khi cần thiết để tiết kiệm pin. Một số loại máy Nokia không hỗ trợ mã này.
*#rst0# (*#7780#)
Khôi phục các cài đặt mặc định của máy khi xuất xưởng (cũng có thể truy cập chức năng này thông qua menu Settings -> Restore factory settings), đòi hỏi phải nhập mật mã của máy.
*#res0wallet# (*#7370925538#)
Một số máy Nokia cho phép lưu trữ các thông tin cá nhân một cách bí mật gọi là wallet, các thông tin đó được bảo vệ bằng mật khẩu riêng, gọi là wallet code. Chức năng này cho phép xóa toàn bộ các thông tin lưu trữ trong wallet cũng như wallet code mà không cần phải biết wallet code, chỉ cần biết mật mã của máy.
*#opr0logo# (*#67705646#)
Cho phép xóa logo của nhà cung cấp dịch vụ (operator logo) trên màn hình của máy Nokia, màn hình sẽ hiển thị tên mạng mặc định. Chức năng này chỉ làm việc với các loại máy Nokia màn hình đen trắng. Đối với máy Nokia màn hình màu, xóa logo bằng cách truy cập vào menu Settings -> Display settings -> Operator logo -> Off.
*#pca0# (*#7220#)
Kích hoạt chế độ PCCCH, màn hình sẽ hiển thị “PCCCH support enabled”. Máy sẽ tự khởi động lại để thay đổi này có hiệu lực. PCCCH (Packet Common Control Channel) là một khái niệm chỉ có ở các máy có tính năng GPRS, cho phép thời gian chờ ngắn hơn khi thuê bao truy cập GPRS. Tuy nhiên để dùng được tính năng này, mạng di động cũng phải hỗ trợ chế độ PCCCH.
*#pcd0# (*#7230#)
Không dùng chế độ PCCCH. Màn hình sẽ hiển thị “PCCCH support disabled”. Máy sẽ tự khởi động lại.
xxx#
Xem số thuê bao nào được lưu ở vị trí xxx trong SIM card (xxx có giá trị từ 1 đến 250 đối với các SIM card lưu được 250 số điện thoại). Chẳng hạn như để xem số thuê bao nào được lưu ở vị trí số 15 trong SIM card, ta phải nhập vào 15#.
*#06#
Xem số IMEI của máy. Đây là mã chuẩn của GSM nên có thể dùng cho các loại máy của các hãng khác.
Bài viết này có đề cập đến một số khái niệm trong mạng thông tin di động (như EFR, HRC, PCCCH, GPRS, IMEI, IMSI, MCC, MNC, GID1, GID2 )
Hiển thị tên:
Vào menu Profiles, chọn một profile bất kỳ khác với General, chọn Personalise -> Profile name, gõ vào tên của bạn, sau đó chọn activate để kích hoạt profile này, tên của bạn sẽ hiển thị trên màn hình. Với các máy Nokia có phần mềm tiếng Việt, bạn có thể nhập tên của mình với đầy đủ dấu.
Hiển thị số điện thoại:
Vào menu Call register -> Call costs -> Call cost settings -> Show costs in -> Currency. Chọn Unit price là 1, Currency name nhập mã mạng di động đang dùng (thí dụ 090 đối với MobiFone). Sau đó vào Call cost limit, chọn On, nhập vào giá trị Limit bằng chính số điện thoại của bạn (thí dụ 3599995). Thoát về màn hình chờ sẽ thấy số điện thoại của bạn hiển thị trên màn hình.
Kiểm tra tình trạng khóa máy và mở khóa (unlock) cho máy Nokia:
Các mạng di động nước ngoài thường có chính sách bán máy với giá rất rẻ, thậm chí miễn phí máy đầu cuối đối với các thuê bao hòa mạng của họ. Nhưng ngược lại, máy đó không thể đem dùng ở các mạng di động khác. Để làm được điều đó, các máy di động phải hỗ trợ một số chức năng khóa máy, tức là không cho phép sử dụng điện thoại với các mạng khác hoặc dùng với SIM khác. Đối với điện thoại di động Nokia, có bốn loại khóa máy sau đây:
+ Loại 1: MCC+MNC ([mobile] Country Code + [mobile] Network Code) lock. Chỉ cho phép sử dụng máy với một mạng di động cho trước.
+ Loại 2: GID1 (Group Identifier level 1) lock. Chỉ cho phép sử dụng máy với một nhóm SIM nhất định.
+ Loại 3: GID2 (Group Identifier level 2) lock. Chỉ cho phép sử dụng máy với một chủng loại SIM nhất định.
+ Loại 4: IMSI (International [mobile] Subscriber Identity) lock. Chỉ cho phép sử dụng máy di động với một SIM cho trước.
Để kiểm tra xem máy bạn có bị khóa loại nào không, ta dùng các mã số sau:
Loại 1: #pw+1234567890+1#
Loại 2: #pw+1234567890+2#
Loại 3: #pw+1234567890+3#
Loại 4: #pw+1234567890+4#
Cách nhập các chuỗi mã trên vào máy di động như sau: các ký tự “#” và “0”-“9” nhập từ bàn phím như thông thường. Để có ký tự “+” ấn phím “*” 2 lần, ký tự “p” ấn phím “*” 3 lần, ký tự “w” ấn phím “*” 4 lần.
Nếu máy hiển thị kết quả là "SIM was not restricted" có nghĩa là máy của bạn không bị khóa. Còn nếu kết quả là "Code error" thì máy đã bị khóa với một loại khóa tương ứng, điều đó nghĩa là có thể không dùng được máy đó với một SIM khác hoặc với một mạng di động khác.
Nếu máy bị khóa, ta có thể dùng một trong các mã số sau để mở khóa cho từng loại tương ứng. Khi nhập nhớ tháo thẻ SIM ra khỏi máy. Có bảy loại mã để mở khóa như sau:
Mã 1: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+1#, mở khóa loại 1 (MCC+MNC lock).
Mã 2: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+2#, mở khóa loại 2 (GID1 lock).
Mã 3: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+3#, mở khóa loại 3 (GID2 lock).
Mã 4: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+4#, mở khóa loại 4 (IMSI lock).
Mã 5: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+5#, mở khóa loại 1 và 2.
Mã 6: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+6#, mở khóa loại 1, 2 và 3.
Mã 7: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+7#, mở khóa loại 1, 2, 3 và 4.
Các chuỗi số xxxxxxxxxxxxxxx (bao gồm 15 chữ số) được tạo ra bằng các chương trình gọi là DCT4 Calculator. Trên Internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình loại này, hoặc có thể tải về từ các địa chỉ như
Code:
Unlock (link đã ngủm)
hoặc
Code:
Unique(link đã ngủm)
. Hãy nhập vào số IMEI của máy và chọn mạng mà máy bị khóa vào, chương trình sẽ tính toán ra các chuỗi số tương ứng cho bạn. Chẳng hạn, nếu máy Nokia của bạn được mua từ châu Âu và chỉ được phép sử dụng với mạng Vodafone ở Anh, trong chương trình DCT4 Calculator, bạn hãy chọn Operator là Vodafone United Kingdom. Số IMEI có thể xem ở sau thân máy hoặc bấm *#06# để xem.
Lưu ý quan trọng: Tất cả các mã số trên, kể cả các mã số dùng để kiểm tra trạng thái khóa máy, khi nhập vào nếu kết quả trả về là "Code error" thì bạn chỉ có thể nhập tối đa 5 lần. Nếu nhập nhiều hơn thì máy có thể bị khóa vĩnh viễn, khi đó chỉ có thể mở khóa được bằng cách kết nối với cáp cùng với các thiết bị phần cứng và phần mềm chuyên dụng. Hãy cẩn thận khi dùng các mã số trên.
Bài viết này có đề cập đến một số khái niệm trong mạng thông tin di động (như IMEI, IMSI, MCC, MNC, GID1, GID2 ...).
Thông tin này các bạn tham khảo và chưa được kiểm chứng độ chính xác về mã số nơi sản xuất. Số IMEI gồm 15 số và được tách ra 5 cụm số như sau:
12 3456 78 901234 5
-12 = Manufacturer
+52 = Ericsson
+44 = Motorola
+49 = Nokia
-3456 = Type Approval Code
+0518-0523 = 6110
+3002 = 6150
-78 = Final Assembly Code
+07 = Germany
+10 = Finland (all Nokia phones)
+40 = UK
+67 = USA
+80 = China
+81 = China
-901234 = MMMMM Number
-5 = Spare
YY (FAC) Nước xuất xứ
06
France
07, 08, 20
Germany
10, 70, 91
Finland
18
Singapore
19, 40, 41, 44
UK
30
Korea
67
USA
71
Malaysia
80, 81
China
IMEI là viết tắt của International [mobile] Equipment Identity (Mã số nhận dạng quốc tế cho thiết bị di động)
IMEI là một dãy mã số bao gồm 15 chữ số, được sử dụng để mạng di động nhận diện điện thoại cá nhân. Số IMEI có thể xem được trên hầu hết tất cả các laọi điện thoại di động GSM bằng cách bấm *#06#. Nó thường được in trên tem dán đằng sau máy. Định dạng thông thường của số IMEI là: 111111-22-333333-4. Định dạng này sẽ hiệu lực đến 01/04/2004.
TAC FAC SNR CD
D14 D13 D12 D11 D10 D09 D08 D07 D06 D05 D04 D03 D02 D01
· TAC: type approval code (Mã hiệu chuẩn)
· FAC : final assembly code (Mã sản xuất, chế tạo)
· SNR: MMMMM number (Số MMMMM)
· CD: check digit (Số kiểm tra)
TAC được tạo thành bởi sáu số đầu tiên của dãy số IMEI. Mã này dùng để nhận diện quốc gia cấp hiệu chuẩn cho điện thoại. CHÚ Ý: từ 01/04/2004 TAC sẽ được rút gọn thành mã vùng phân phối (Type Allocation Code)
FAC (Final Assembly Code) là mã nhận diện công ty sản xuất điện thoại di động (VD: nokia, Samsung, SonyEricsson...). CHÚ Ý: từ 1 tháng 1 năm 2003 dãy số IMEI đã được sắp xếp lại. Sự sắp xếp này thay đổi định dạng truyền thống của số IMEI; mã FAC sẽ được đặt về 00 trong khoảng thời gian từ 01/01/2003 đến 01/04/2004. Sau đó FAC sẽ bị loại bỏ và TAC sẽ bao gồm 8 chữ số thay vì 6 như trước đây. Định dạng mới sẽ là 11111111-222222-3
TAC SNR CD
D14 D13 D12 D11 D10 D09 D08 D07 D06 D05 D04 D03 D02 D01
SRN ( MMMMM Number) là một dãy số gồm sáu chữ số, nó là duy nhất và được gán cho một máy cụ thể. CD (Check Digit) thường được sử dụng để kiểm tra tính hợp lệ của số IMEI cho các thiết bị Phase 2 và Phase 2+. Phase 1 GSM handsets, thường có số sau cùng là không (0).
Hiện tại số IMEISV hay được sử dụng. Nó thêm vào sau số IMEI thông thường 02 số nữa, biểu thị phiên bản phần mềm chuẩn đi kèm theo máy. Như vậy định dạng của số IMEISV sẽ là 111111-22-333333-4-55. Sau ngày 01/04/2004 định dạng này sẽ là; 11111111-222222-3-44.


*#7370#: Format máy. Mọi dữ liệu, chương trình kể cả contact(danh bạ ĐT) sẽ bị mất. Dùng để phục hồi, sửa các lỗi phần mềm. Lockcode mặc định của máy là 12345.
*#7780#: Khôi phục các cài đặt gốc.
*#0000#: Xem phiên bản hệ điều hành của máy.
*#06#: Xem số EMEI.

Dr: Nguyễn Đăng Trường
MOBIL 0975.459.138
EMAIL nguyendangtruong@gmail.com
YAHOO-SKYPE-ZING: hongductruong

vuafahoai
01-06-2009, 04:49 PM
cam on bac nhieu. bac giup e lay cer va key cua may e63 duoc ko a. IMEI cua em la 359319023879639 cam on bac nhieu....

dangtruong
01-06-2009, 11:08 PM
cam on bac nhieu. bac giup e lay cer va key cua may e63 duoc ko a. IMEI cua em la 359319023879639 cam on bac nhieu....
IMEI của bạn đã có đăng ký trước đó rồi nên không lấy được, bạn đã đăng ký rồi

dangtruong
01-06-2009, 11:16 PM
Tặng bác quang2779 và anh em
( dùng đến năm 2048 nhé he he ko biết thay hết mấy chục cái máy)


Kaspersky Mobile Sercurity v8.0.51


dựa theo bài hướng dẫn của bạn (bang3lang) mình áp dụng thành công trên N95 8gb & 6120.

Những Thứ Cần Có :
- Kapersky Mobile Security 8.0.51 :
- Hex Editor : Down Tại Đây http://www.mediafire.com/download.php?0jhtudn42mk
- SiS Content v1.25
cách làm, tải file hướng dẫn bên dưới


http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/kasperskylogo736545sv3-1.jpg
http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/haily230015-4.jpghttp://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/haily230016-4.jpghttp://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/haily230017-4.jpg

http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/kizuna7ik9en-3.gif
http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/Clikhe2.gif
http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/tinhte.jpg


File Kèm Theo http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif bản tiếng anh.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachments/f91/109009d1243855364-kaspersky-v8-0-51-full-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%C4%91%E1%BA%BFn-1-2-2048-b%E1%BA%A3n-ti%E1%BA%BFng-anh-zip) (945.5 KB, 53 lần tải) http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif bản việt hoá.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachments/f91/109010d1243855364-kaspersky-v8-0-51-full-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%C4%91%E1%BA%BFn-1-2-2048-b%E1%BA%A3n-vi%E1%BB%87t-ho%C3%A1-zip) (967.4 KB, 84 lần tải) http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif Sis Contents v1.25.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachments/f91/109011d1243855364-kaspersky-v8-0-51-full-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%C4%91%E1%BA%BFn-1-2-2048-sis-contents-v1-25-zip) (1.12 MB, 100 lần tải) http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif hướng dẫn.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachments/f91/109013d1243855469-kaspersky-v8-0-51-full-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%C4%91%E1%BA%BFn-1-2-2048-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-zip) (2.09 MB, 110 lần tải)

thanhtam1222
03-06-2009, 11:46 PM
bác ơi có thể lấy file cer và key của e71 dùm mình được không vậy IMEI của mình là 354208031507859 thanks bác nhiều nha

vegusviet
04-06-2009, 10:45 PM
thanx bác nhiều. Hack thành công trên E63

tung1111
07-06-2009, 03:15 PM
bác ơi có thể lấy hộ mình file cer và key của E63 được không, imei của mỉnh là 359319021179297

dn2007
08-06-2009, 10:46 PM
Cho mình xin cer và key với, E63 bạn à
359319021031977

chicksox
12-06-2009, 02:59 PM
cảm ơn bác nhiều. Nhờ bác làm hộ cer key với. IMEI của em là 359319024974116

dangtruong
12-06-2009, 05:22 PM
Tối nay về sẽ xử lý

dangtruong
14-06-2009, 08:43 PM
Hướng dẫn cách lấy KEY và CER offline nhanh nhất Bài viết có sự tham khảo bài tungpheng và khoahocphothong.net (thanks) và mình tổng hợp lại để anh em dễ dàng lấy key và cer mà không vất vảhttp://www.tinhte.com/forum/images/smilies/biggrin.gif

Các bác làm theo từng bước hướng dẫn sẽ thành công hơn 99%

Bước 1: Tải 2 file GenialSIS và SignSIS

GenialSIS.rar (http://www.mediafire.com/?0twn1mddm1t)

SignSiS.rar (http://www.mediafire.com/?omcn2mmm1ld)

Bước 2: Giải nén 2 file trên được 2 thư mục GenialSIS và SignSIS

Đầu tiên vào thư mục GenialSIS chạy GenialSIS sẽ hiện ra 1 bảng chú ý chữ IMEI thôi nha điền vào ngay rồi nhấn Generate.Đợi tí sẽ được file genialcert.key http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif (xuất hiện trong thư mục giải nén profiles/[thư mục]/genialcert.key). Xong rồi tắt cái bảng đó đi nha

Tiếp theo cũng quay trở lại thư mục GenialSIS chạy openssl sẽ xuất hiện cái bảng đen giống cmd. Chú ý gõ đoạn này cho chính xác nha

<openssl> req -config openssl.conf -new -x509 -days 1001 -key profiles/[thư mục]/genialcert.key -out profiles/[thư mục]/gennialsis.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/nerd6bs.gif (đánh kỹ nha các bác) ==> [thư mục] => có thể là số IMEI máy lúc đầu nhập để tạo file *.key

Xong rồi Enter sẽ điền thông tin vào phần tiếp theo (phần này các bạn tự điền nha)==> Thông tin cá nhân thôi

Thế là xong rồi, các bạn vào phần profile/[thư mục] sẽ có 3 file nhưng chỉ có 2 file chúng ta cần là genialcert.key và genialcert.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/rolleyes5cz.gif THÀNH CÔNG RỒI ĐẤY http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif

Bước 3: chạy SignSIS sẽ xuất hiện cái bảng

SIS file ==> đường dẫn đến file *.sis hoặc *.sisx

Cer file ==> đường dẫn đến file genialcert.cer

Key file ==> đường dẫn đến file genialcert.key

Password for Key file: 0000

Xong rồi nhấn Sign the Sis! ==> Xong rồi đấy

Sau khi Sign xong file sẽ thêm tên SIGNED vào tên file

VD: SmartMovies.sis sẽ thành SmartMovies.SIGNED.sis

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn bài viết của tungphen và khoahocphothong.net

chicksox
14-06-2009, 10:30 PM
em vừa làm phát đã thành công luôn rồi. cảm ơn bác nhiều :D

dangtruong
14-06-2009, 10:36 PM
đây là cách nhanh nhất ko phải chờ đợi gì cả

hai_sjc
16-06-2009, 05:36 PM
Mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng vẫn không đăng ký được. Bạn giúp mình nhé, máy mình E63, số IMEI 359319023948137. Cám ơn bạn rất nhiều.

ngoc_long
16-06-2009, 07:03 PM
Tôi đăng ký nhiều lần nhưng không được. IMEI của mình là 359319020145059. Cám ơn bạn nhiều.

dangtruong
17-06-2009, 12:45 PM
Tôi đăng ký nhiều lần nhưng không được. IMEI của mình là 359319020145059. Cám ơn bạn nhiều.
IMEI này bạn đã đăng ký rồi, bạn thử vào theo acc bạn đăng ký để load về nhé

dangtruong
17-06-2009, 12:46 PM
Mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng vẫn không đăng ký được. Bạn giúp mình nhé, máy mình E63, số IMEI 359319023948137. Cám ơn bạn rất nhiều.
cái này cũng đăng ký rồi

dangtruong
17-06-2009, 12:51 PM
Các bạn chú ý nhé các bạn đã đăng ký hết rồi nên hệ thống báo trùng EMEI đã đăng ký, nếu các bác nào ko rõ tôi có thể lấy hộ còn nếu làm như hướng dẫn cố gắng làm từng bước ko công đổ xuống sông hết mà key cần lấy ko thể lấy lại được

hai_sjc
18-06-2009, 10:47 AM
vậy bạn đăng ký dùm mình máy này nhé: E63, IMEI: 359319022782115. Cám ơn bạn nhiều.

ngoc_long
19-06-2009, 04:03 PM
IMEI này bạn đã đăng ký rồi, bạn thử vào theo acc bạn đăng ký để load về nhé

Chào bạn lần trước tôi làm theo bạn đến chỗ đăng ký số điện thoại mà không thể nào đăng ký được, bạn có thể bảo mình vào acc lại nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm đến yêu cầu của mình và mong bạn giúp đỡ thêm.

Hoangdn
19-06-2009, 11:07 PM
Mình đã tìm cách đăng ký rất nhiều lần nhưng không thành công.
Máy mình la E63 số email 359319024428147
Chân thành cám ơn bạn.

doanmobile
20-06-2009, 10:57 AM
cho minh key cer n95 8gb imei 352061029101504 cam on ban nhe minh cho tin ban...

kot1984
21-06-2009, 10:00 PM
giúp mình với, máy mình là E63
IME 359319020938529
mail mình là khocuakot@gmail.com
thank bạn nhiều [-O<

phamngocdong
24-06-2009, 12:06 AM
anh oi hack giup em voi so imei cua em la 351940030611679.
cam on anh nhieu.
mail cua em la:linhchautu71@yahoo.com

barca83
24-06-2009, 03:34 PM
Tiếp theo cũng quay trở lại thư mục GenialSIS chạy openssl sẽ xuất hiện cái bảng đen giống cmd. Chú ý gõ đoạn này cho chính xác nha

<openssl> req[/B][/SIZE][/COLOR][/COLOR][/SIZE][/FONT][/SIZE] -config openssl.conf -new -x509 -days 1001 -key profiles/[thư mục]/genialcert.key -out profiles/[thư mục]/ gennialsis.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/nerd6bs.gif (đánh kỹ nha các bác) ==> [thư mục] => có thể là số IMEI máy lúc đầu nhập để tạo file *.key

Xong rồi Enter sẽ điền thông tin vào phần tiếp theo (phần này các bạn tự điền nha)==> Thông tin cá nhân thôi

Thế là xong rồi, các bạn vào phần profile/[thư mục] sẽ có 3 file nhưng chỉ có 2 file chúng ta cần là genialcert.key và genialcert.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/rolleyes5cz.gif THÀNH CÔNG RỒI ĐẤY http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif
[/COLOR][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=4][COLOR=Red][COLOR=Black][SIZE=2][B]
Bước 3: chạy SignSIS sẽ xuất hiện cái bảng

SIS file ==> đường dẫn đến file *.sis hoặc *.sisx

Cer file ==> đường dẫn đến file genialcert.cer

Key file ==> đường dẫn đến file genialcert.key

Password for Key file: 0000Tôi đã làm theo các bước bạn hướng dẫn thì đăng ký thành công nhưng khi vào phần signsis thì toàn bão lỗi "Cefiticate File Signing Failed"
Tôi cũng muốn hỏi bạn là trong phần openssl tôi đánh nguyên phần code nhưng nó lại tạo ra file gennialsis.cer chứ ko phải là genialcert.cer như bạn nói (phần đánh dấu chữ màu tím)
Mong câu trả lời của bạn. Thaks (máy mình là E63)

dangtruong
25-06-2009, 08:36 AM
Tôi đã làm theo các bước bạn hướng dẫn thì đăng ký thành công nhưng khi vào phần signsis thì toàn bão lỗi "Cefiticate File Signing Failed"
Tôi cũng muốn hỏi bạn là trong phần openssl tôi đánh nguyên phần code nhưng nó lại tạo ra file gennialsis.cer chứ ko phải là genialcert.cer như bạn nói (phần đánh dấu chữ màu tím)
Mong câu trả lời của bạn. Thaks (máy mình là E63)
đổi tên lai nhé, ó thể bị lỗi ở công đoan nào đấy nên mới báo lỗi trên; lỗi đấy là file cer chưa được xác nhận hoàn toàn

barca83
25-06-2009, 09:02 AM
Cảm ơn bạn. Tôi đã thử lại nhưng vẫn không được. Vậy phiền bạn lấy cer và key giúp tôi nhé!
IMEI: 359319022584362
mail của tôi: vananhpham@gmail.com
Thaks again!

dangtruong
25-06-2009, 10:00 AM
Cảm ơn bạn. Tôi đã thử lại nhưng vẫn không được. Vậy phiền bạn lấy cer và key giúp tôi nhé!
IMEI: 359319022584362
mail của tôi: vananhpham@gmail.com
Thaks again!
không biết bạn đã đăng ký trên OPDA chưa mà số IMEI: 359319022584362 báo trùng

barca83
25-06-2009, 01:54 PM
Thực ra tôi đăng ký trên OPDA rùi nhưng quên mất pass nên hôm sau ko vào lấy lại được cer và key :D Tôi thấy cách lấy offline của bạn rất hay nên tôi vào làm thử. Nhưng lại bị báo lỗi như lỗi mình đã gửi cho bạn. Có cách nào hack được ko bạn? :(
Bạn giúp mình với. Thankssssssssss so much

slayersai
26-06-2009, 03:32 PM
Bạn giúp mình lấy cer và key với, máy mình là E71
Số IMEI 351940036449314
mail cua minh la anhquan_vu80@yahoo.com
Cảm ơn bạn.

selina_nguyen
27-06-2009, 01:27 PM
A dangtruong, cho e xin key cer cua E71, e down ve 2 cái de lấy ofline mà không được, a lấy giùm e nha IMEI của máy là: 354208033107708

selina_nguyen
27-06-2009, 01:28 PM
mail của e là: kute.paradise@gmail.com hoặc: alex_nguyen_0704@yahoo.com
thanks a lot...

anhthi_dl
30-06-2009, 10:33 AM
bạn ơi, giúp mình lấy key và cer của e63 với, mình đã làm theo hướng dẫn của bạn rồi nhưng không được. số IMEI là: 359319024148596

demonstarns
30-06-2009, 02:04 PM
cam on bac nhieu. bac giup e lay cer va key cua may e63 duoc ko a. IMEI cua em la 354208034772708 cam on bac nhieu....

dangtruong
30-06-2009, 02:36 PM
Tối nay về sẽ test giải quyết hết, các bác mà cám ơn bấm Thank cái cho nó sướng

huyson16
30-06-2009, 02:40 PM
Kiếm cái cho E61i đi Đăng Trường ơi.

demonstarns
30-06-2009, 05:54 PM
cái này có hack được với E71 200.21.118 ko bạn

vutruong0412
09-07-2009, 02:39 AM
các bác giúp dùm, mình install Helloox (signed) không được, nó báo lỗi "required application access not granted" :(

vutruong0412
09-07-2009, 05:57 AM
bạn ơi lấy dùm mình cer và key nha. E63 Imei là 356838020430065. cảm ơn nhiều

softxxx
09-07-2009, 08:52 AM
Hello, hello
Co the lay dum minh 2 file do ko
E71
351940039468055

tuan6566
11-07-2009, 12:49 PM
Chào bạn, mình rất thích và cảm ơn các thông tin mà bạn đã cung cấp.

dangtruong
17-07-2009, 01:15 AM
Hướng dẫn tự đăng ký file Cer để sign phần mềm, hack máy ( cách 2 cho những ng ko láy được hay mất file ở hướng dẫn đầu tiên ) Xin chào các bạn
Như các bạn đã biết, phần mềm dành cho S60 3rd nếu không sign thì không thề cài vào máy, mà quy trình sign bằng Symbiansigned.com thì lại khá lâu.
Trên forum cũng đã có nhiều anh em nhận đăng ký giúp file Cer, để giảm bớt gánh nặng cho anh em, hôm nay em xin giới thiệu một trang web có thể tạo giúp ta file Cer để tự sign phần mềm.

Đầu tiên, anh em cần truy cập vào trang web này (http://cer.s603rd.cn/index.php)

Sau đó anh em nhập imei và số xác thực vào như hình hướng dẫn, sau đó nhấn đăng ký.


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/2134649a0d88ee430f.jpg


Sau 24 giờ, các bạn quay trở lại trang này, nhập imei và số xác thực của mình vào thêm 1 lần nữa, nhấn nút đăng ký thì sẽ được đưa đến nơi tải file Cer


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/2134649a0d88f2b9ef.jpg

Các bạn nhấn nút này để tải


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/2134649a0d88f51f3b.jpg


Sau đó chúng ta có thể thoải mái tự sign phần mềm cho máy của mình rồi.

(Phần hướng dẫn sign phần mềm viết bởi anh bb8868)

Các bạn hãy cài pm SignSis (http://tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=72603&d=1234748228) (nhấn để tải) vào điện thoại rồi mở chương trình đó lên


http://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/Screenshot0019-1.jpg


tiếp đến các bạn thiết lập cài đặt cho pm SignSis


http://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/Screenshot0021.jpghttp://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/Screenshot0020.jpg


Rồi chọn các phần mềm cần sign


http://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/SuperScreenshot0006.jpghttp://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/SuperScreenshot0005.jpg

http://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/SuperScreenshot0007.jpg


Sau khi sign theo cách này , pm được sign sẽ có thêm đuôi " signed " và các bạn có thể cài vào máy của mình.

Xin chúc các bạn thành công

xuanlinhdong
19-07-2009, 10:53 PM
cho mình hỏi là khi dow về mình chỉ dow dc file cer thôi còn file key sao mình ko dow dc nhỉ :H

minhtha
06-08-2009, 01:50 PM
Hướng dẫn cách lấy KEY và CER offline nhanh nhất Bài viết có sự tham khảo bài tungpheng và khoahocphothong.net (thanks) và mình tổng hợp lại để anh em dễ dàng lấy key và cer mà không vất vảhttp://www.tinhte.com/forum/images/smilies/biggrin.gif

Các bác làm theo từng bước hướng dẫn sẽ thành công hơn 99%

Bước 1: Tải 2 file GenialSIS và SignSIS

GenialSIS.rar (http://www.mediafire.com/?0twn1mddm1t)

SignSiS.rar (http://www.mediafire.com/?omcn2mmm1ld)

Bước 2: Giải nén 2 file trên được 2 thư mục GenialSIS và SignSIS

Đầu tiên vào thư mục GenialSIS chạy GenialSIS sẽ hiện ra 1 bảng chú ý chữ IMEI thôi nha điền vào ngay rồi nhấn Generate.Đợi tí sẽ được file genialcert.key http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif (xuất hiện trong thư mục giải nén profiles/[thư mục]/genialcert.key). Xong rồi tắt cái bảng đó đi nha

Tiếp theo cũng quay trở lại thư mục GenialSIS chạy openssl sẽ xuất hiện cái bảng đen giống cmd. Chú ý gõ đoạn này cho chính xác nha

<openssl> req -config openssl.conf -new -x509 -days 1001 -key profiles/[thư mục]/genialcert.key -out profiles/[thư mục]/gennialsis.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/nerd6bs.gif (đánh kỹ nha các bác) ==> [thư mục] => có thể là số IMEI máy lúc đầu nhập để tạo file *.key

Xong rồi Enter sẽ điền thông tin vào phần tiếp theo (phần này các bạn tự điền nha)==> Thông tin cá nhân thôi

Thế là xong rồi, các bạn vào phần profile/[thư mục] sẽ có 3 file nhưng chỉ có 2 file chúng ta cần là genialcert.key và genialcert.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/rolleyes5cz.gif THÀNH CÔNG RỒI ĐẤY http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif

Bước 3: chạy SignSIS sẽ xuất hiện cái bảng

SIS file ==> đường dẫn đến file *.sis hoặc *.sisx

Cer file ==> đường dẫn đến file genialcert.cer

Key file ==> đường dẫn đến file genialcert.key

Password for Key file: 0000

Xong rồi nhấn Sign the Sis! ==> Xong rồi đấy

Sau khi Sign xong file sẽ thêm tên SIGNED vào tên file

VD: SmartMovies.sis sẽ thành SmartMovies.SIGNED.sis

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn bài viết của tungphen và khoahocphothong.net

Tôi làm thành công và sign cũng thành công, nhưng cài vào đt vẫn báo "chứng chỉ có lỗi ......"
Xin chỉ giáo thêm. Thanks
Nhờ lấy lại dùm
E71
354208035144097

ngacuong
08-08-2009, 10:13 AM
bạn ơi, lấy cer và key của máy E 63 Emei là 359319025172942, thanks bạn nhiều, địa chỉ của mình, anna@tng.vn.

ngacuong
14-08-2009, 04:23 PM
Cảm ơn bạn đã port bài viết rất hay trên diễn đàn.

Tuy nhiên trong khi hack , mình đã cài 4 file phần mềm và 1 file zip của key and cer , tuy nhiên đến mục chọn đường dẫn cer và key thì mình vào mục cerkey soft để select file thì nó thông báo là: no data, vậy là sao???? bạn chỉ giúp mình nhé!!! thanks bạn nhiều.
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp backIMG]http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg[/IMG]

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***

dangtruong
14-08-2009, 07:26 PM
Cảm ơn bạn đã port bài viết rất hay trên diễn đàn.

Tuy nhiên trong khi hack , mình đã cài 4 file phần mềm và 1 file zip của key and cer , tuy nhiên đến mục chọn đường dẫn cer và key thì mình vào mục cerkey soft để select file thì nó thông báo là: no data, vậy là sao???? bạn chỉ giúp mình nhé!!! thanks bạn nhiều.
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp backIMG]http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg[/IMG]

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***
bạn load dữ liệu xuống chú ý giải nén nhé

ngacuong
15-08-2009, 07:30 AM
Cảm ơn bạn đã hướng dẫn nhé, sau khi mình đã cài được file cer và key thì đến mục cài đặt thêm file file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, mình đã tạo được file mới tuy nhiên lại không thể cài đặt nó ra được và thấy thong báo là " certificate error: contact the application supplier", vậy phải giải quyết thế nào được bạn, mình có thể online 24/24 nên nếu có thể bạn có thể chát với mình bằng địa chỉ yahoo: luckystar633002 hoặc skype : thanhngavietduc

cảm ơn bạn nhiều!!!!

[ Kiểm tra ở thư mục KeyCER SOFT sẽ có thêm file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, lưu ý là có thêm phần _signed.sisx

http://img2.pict.com/be/21/2f/01d9923d807e7f80034742965c/WSBP3/screenshot0130copy.jpg
6. Tiến hành hack
cài HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx vừa tạo ra vào thẻ nhớ
Vào Menu->Installatios Chạy chương trình HelloOX
Làm theo yêu cầu của chương trình

dangtruong
15-08-2009, 09:50 AM
Adnick hongductruong mình se gỡ rối cho bạn

ngacuong
15-08-2009, 05:25 PM
Hình như bạn không online thường xuyên thì phải, mình đã add nick của bạn mà không thấy trả lời gì cả. bạn có thể lấy số cer và key giúp mình được không?

ngacuong
15-08-2009, 07:18 PM
adnick hongductruong mình se gỡ rối cho bạn


wa!!!!!! Mình đã hack được rồi, cảm giác thật khác biệt, cảm ơn bạn nhiều nha....

Have a nice weekend...!!!!

Thanks & bestregard
nga

anhvaem673
18-08-2009, 07:44 AM
giúp mình với
nokia e63: 359319023844427

hoailq
11-10-2009, 08:36 PM
bạn làm ơn lấy giúp mình với E71 IM:356059035286471 làm ơn gửi vào mail của mình làn ninhpt@hotmail.com

dangtruong
05-02-2010, 09:44 AM
E 71 và E 63 thịt như nhau mà bác

luu_tam_bd
03-04-2010, 12:00 PM
Cám ơn bạn về bài viết hữu ích này. Nhưng mình đã làm hầu hết tất cả các cách nhưng vẫn không tài nào làm được.
Bạn có thể làm giúp mình được không?
Mình xài máy E63
IMEI: 356939034822931
Email: luu_tam_bd@yahoo.com

booharu9x
10-04-2010, 02:37 AM
em xài Ê63 IME 359319021011508 lam dùm em em gà mong anh thông cảm :(
mail em joe.haru9x@yahoo.com.vn

mrKay
19-04-2010, 08:39 AM
Bài viết rất hay, vui lòng lấy giúp mình 2 files Key Cer nhé.
Mình xài E71: 354855024583626
mrkay18581@yahoo.com.vn
Cám ơn rất nhiều.

b0ngh0ngyeu
20-04-2010, 02:10 AM
Em có con N85 mà chả biết hack kiểu j`` bac' cho em njck chat để em pm bác nhé. YH: b0ngh0ngyeu@yahoo.com .mong bác giúpem để em đỡ phải mang ra quán

b0ngh0ngyeu
20-04-2010, 02:11 AM
b0ngh0ngyeu@yahoo.com. ép njck em vào nhé . Em cần sự hỗ trợ của bác

lee_bk
02-05-2010, 11:04 PM
Bạn ơi, bạn lấy Key giúp mình với. Mình đã thử nhưng giao diện trang đó bây giờ khác, ko lấy được. Mình dùng E71.
IMEI : 359357033360893
Tks bạn nhiều nhiều.
Email của mình là sv_np_long@honda.com.vn hoặc philong_bk@yahoo.com

chunhoc90
11-05-2010, 01:47 PM
anh truong oi nho anh lay dum em 2 fie key&cer,so IM cua em :351502043235126,co roi nho anh gui vo nick cua em dum :chunhoc90@yahoo.com

monsterg0
18-05-2010, 01:48 AM
Bạn lấy dùm mình với nha
E 61i IMEI 351878010107005
Thank bạn nhìu nha

thanhgaga
11-06-2010, 04:07 PM
Anh lấy giúp em với. ĐT E63. IMEI là:352009042451471. Em xin cám ơn anh trước. Có gì anh liên hệ YAHOO: hungba_vt93@yahoo.com.

dangtruong
22-07-2010, 03:13 PM
Tóm tắt và giải thích thắc mắc của các bạn quan tâm đến hack phone và cập nhật Hackphone đơn giản hơn

[Cần biết] Hack phone là gì? Mọi thông tin bạn cần biết về hack phone

Thời gian qua, còn nhiều anh em chưa biết nhiều về hack phone (hay hack điện thoại). Vậy hack phone là gì? Tại sao phải hack phone? Hack phone có ảnh hưởng đến máy không? Hack như thế nào? Sign, Unsign, chứng thực là sao?... Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Đầu tiên, khơi nguồn của mọi loại rắc rối và được xem là "động lực" để người ta tìm hiểu và tiến hành hack phone chính là vấn dề về sign, hay còn gọi là chứng thực phần mềm.

1. Sign và Unsign là gì?
Sign được hiểu theo từ thông dụng nghĩa là chứng thực và Unsign nghĩa là chưa chứng thực. Sign phần mềm nghĩa là ta tiến hành chứng thực phần mềm đó.

Đối với các máy S60v3 và S60v5, phần mềm ứng dụng cho các hệ máy này được chia làm 2 loại:


Phần mềm đã sign hay đã được chứng thực (Signed)
Và phần mềm chưa được sign hay chưa được chứng thực (Unsigned).

Đối với các phần mềm đã được chứng thực (signed), bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng vào điện thoại mà không gặp trở ngại gì. Nhưng đối với các phần mềm chưa được chứng thực (Unsigned), khi cài đặt máy sẽ báo lỗi "Certificate error. Contact the application supplier."


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae579b214f4d.jpg


Để giải quyết vấn đề trên và cài được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned, bạn phải tiến hành chứng thực (sign) phần mềm đó, sau khi sign xong thì bạn sẽ cài đặt được chúng.

Việc sign phần mềm cũng khá nhiêu khê, bạn cần phải có "nguyên liệu" để sign, đó là 2 tập tin quan trọng .CER, .KEY và một phần mềm dùng để sign. Trong đó file .CER là khó lấy nhất. File .CER này có đặc điểm là mỗi máy dùng riêng một file .CER, dựa vào số IMEI của máy đó. Muốn có file .CER, bạn phải thông qua một số trang web cung cấp file .CER hoặc nhờ các thành viên trong diễn đàn lấy giúp (cũng lấy từ các trang cung cấp file .CER). Sau khi đã có đủ "nguyên liệu", bạn dùng một phần mềm chuyên dụng để tiến hành sign.

Cứ như thế, mỗi lần bạn muốn cài một phần mềm Unsigned thì phải sign nó trước, sau đó mới cài đặt được. Nếu bạn thấy việc sign phần mềm quá rắc rối và dài dòng thì vẫn còn một lựa chọn khác, đó là hack phone (hack điện thoại). Sau khi hack xong, bạn có thể cài đặt được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned mà không cần phải sign chúng, rất tiện lợi.


2. Hack phone là gì?
Hiện nay, khi nói đến hack phone nghĩa là ta đang nói đến việc hack những điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian.

Hack một điện thoại Symbian là việc bạn tạm thời phá bỏ các bức tường an ninh trong điện thoại mà nhà sản xuất đã cố tình đặt ra. Khác với các máy S60 thế hệ trước (S60v1 và S60v2), các máy S60 thế hệ thứ 3 trở lên không còn cho phép chúng ta xem và chỉnh sửa các tập tin quan trọng của máy, ví dụ như thư mục private và thư mục system, nơi chứa các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, file cài đặt ứng dụng, file hệ thống…

Những rào cản này được nhà sản xuất đặt ra để ngăn không cho người dùng táy máy chỉnh sửa hệ thống tập tin, dẫn đến việc xảy ra các lỗi phần mềm. Vì vậy mà sau khi hack điện thoại (nghĩa là tạm thời gỡ bỏ các bức tường bảo vệ) thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống các tập tin đó và làm được nhiều điều thú vị hơn.

Hiện nay, việc hack phone chỉ áp dụng đối với các máy S60v3 và S60v5.


3. Tại sao phải hack phone?


Có rất nhiều lợi ích từ việc hack phone, dễ thấy nhất đó là bạn dễ dàng cài đặt được tất cả phần mềm, kể các phần mềm thuộc dạng “Unsigned” mà tôi đã đề cập ở trên.
Một lợi ích khác nữa là bạn có thể truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại (trước đây chúng bị ẩn đi) như thư mục private và system, thông qua các phần mềm quản lý tập tin như X-plore, từ đó tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu được chứa trong máy.


4. Hack phone có ảnh hưởng đến máy không?
Việc hack phone chỉ tác động đến phần mềm của máy chứ không phải phần cứng, cho nên bạn cứ yên tâm nó sẽ không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Vì đây chỉ là công đoạn bạn tạm thời gỡ bỏ các bức tường an ninh của máy, sau khi format lại điện thoại thì máy sẽ lại trở về tình trạng như mới xuất xưởng ban đầu, nghĩa là chưa được hack.

Do chỉ tác động đến phần mềm nên nếu máy có xảy ra trục trặc gì sau khi hack thì bạn cứ format máy lại là xong, không cần phải đem đi bảo hành, nếu đem đi bảo hành thì nhân viên họ cũng sẽ format lại máy dùm bạn mà thôi.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi đọc các bài viết hướng dẫn áp dụng các thủ thuật dành cho điện thoại đã được hack, một số thủ thuật có thể ít nhiều ảnh hướng đến phần cứng của máy, bạn nên đọc kỹ hoặc tốt nhất là không nên áp dụng nếu không muốn trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.


5. Hack như thế nào?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài một phần mềm duy nhất vào điện thoại là nó sẽ tiến hành tất cả các công đoạn hack dùm bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi giống như bạn cài một phần mềm thông thường vậy, phần mềm có tên là HelloOX, tải tại đây: http://tinyurl.com/ylcg954. Sau đó giải nén để lấy file HelloOX.


6. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chương trình HelloOX:
Vì HelloOX cũng thuộc dạng phần mềm “Unsigned” nên bạn cần phải sign nó thì mới có thể cài đặt vào máy. Bạn chỉ cần sign một lần duy nhất này thôi, sau khi hack xong thì bạn không cần sign bất cứ một phần mềm nào nữa.

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sign trực tuyến tại trang web http://cer.opda.cn/en/index.php.

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại trang web đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Register phía trên bên phải màn hình. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó nhấn tiếp vào phím “Apply cer” để tạo cho mình 2 file .cer và file .key (dùng để sign trực tuyến).

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin về máy của bạn như:


Model: tên điện thoại
Phone number: bạn có thể điền tùy ý, nếu trang web báo lỗi "Phone Number is wrong" thì bạn điền số điện thoại gồm 11 chữ số và phải bắt đầu bằng các con số 11, 13 và 15. Ví dụ như 13123456789, 15902226549…
IMEI: đây là thông tin cực kỳ quan trọng, bạn điền số IMEI của điện thoại cần hack vào đây. Vì file .cer chỉ dùng được cho một máy duy nhất nên bạn cần phải gõ chính xác số IMEI của máy mình (bấm *#06# trên màn hình điện thoại để biết số IMEI)
Confirm IMEI: Gõ lại số IMEI lần nữa
Remarks: ghi một vài chú thích vào đây. Bạn có thể ghi gì cũng được

Nhấn nút Apply để hoàn tất.


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a86a36.png


Tiếp theo, bạn cần chờ khoảng 24 tiếng để trang web tạo file .cer và file .key cho bạn. Để kiểm tra trang web đã tạo xong 2 file này chưa, bạn lại truy cập vào http://cer.opda.cn/en/index.php, nhấn vào dòng chữ My Certificates ở phía trên, nếu ở bảng liệt kê bên dưới, ngay dòng chứa số IMEI của máy bạn, cột State ghi chữ Normal nghĩa là trang web đã tạo xong.


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9122f.png


Nếu thấy trang web đã tạo xong 2 file này cho bạn, bạn nhấn tiếp vào dòng chữ Signing Software ở cuối bảng để bắt đầu sign trực tuyến. Ở cửa sổ mới hiện ra, trong bảng My Certificates, cột đầu tiên, bạn nhấn dấu chọn vào dòng điện thoại có số IMEI của bạn, tiếp theo trong bảng Upload Unsigned Software, dòng Upload Files, bạn nhấn nút Browse và chọn file HelloOX mà bạn đã tải về ở trên.

Chờ vài giây để trang web tiến hành sign, sau đó một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn nhấn nút Download để tải HelloOX đã được sign về máy.


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a97ba6.png


File HelloOX sau khi tải về có thể được chép vào điện thoại và cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt HelloOX xong, bạn mở HelloOX lên để chương trình bắt đầu quá trình hack điện thoại. Sau khi HelloOX chạy xong, bạn có thể gỡ bỏ HelloOX ra khỏi máy.


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9be0c.jpg

Quá trình hack phone bằng HelloOX


Lúc này, trong điện thoại của bạn có thêm một ứng dụng mới tên là ROMPatcher+, mở chương trình này lên bạn sẽ thấy có 2 mục tương ứng với 2 chức năng lớn:


Installserver_FP2: bật chức năng này sẽ cho phép điện thoại cài đặt tất cả các phần mềm, kể cả loại Unsigned.
open4all: cho phép bạn truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại thông qua một trình quản lý tập tin (ví dụ như X-plore).

Muốn bật chức năng nào, bạn chọn dòng chức năng đó, bấm Options > Patch > Apply.

Vậy là bạn đã hack xong điện thoại. Tuy quá trình chuẩn bị lúc đầu có hơi dài dòng nhưng bạn chỉ cần làm một lần thôi. Sau này mỗi khi format lại máy hay nâng cấp lên Firmware mới, bạn chỉ cần cài đặt và chạy lại HelloOX lần nữa là máy sẽ được hack lại ngay.

Lưu ý:Nếu trong quá trình cài HelloOX mà máy cứ chạy "Installing root cer..." hoặc "Unpacking..." mãi không ngừng thì bạn cứ bấm Cancel để thoát ra đi. Sau đó tìm lại các bản HelloOX phiên bản cũ hơn như v2.02, v2.01 hoặc v1.05 để cài. Đã test thành công trên một số máy.Chỉ khi máy của bạn thuộc dòng S60v3 FP2 thì trong ROMPatcher+ mới có dòng Installserver_FP2,các máy S60v3 còn lại tuy không thấy dòng Installserver_FP2 nhưng thật ra là đã hack thành công và có thể cài tốt các phần mềm Unsigned.

Các máy S60v3 FP2 gồm có: Nokia E55, 5630 XpressMusic, N79, N85, 5320 XpressMusic, 6650 fold, 6220 classic, N96, N78, 6210 Navigator, 6760 slide, 6790 slide, 6790 Surge, E72, 6730 classic, E52, E71x, 5730 XpressMusic, N86 8MP, E75, 6720 classic, 6710 Navigator.

vicky361080
31-07-2010, 12:25 AM
Bạn ơi, mình có tập tin eBooks trong thẻ nhớ rồi, nhưng khi mở sách thì nó báo lỗi " Loại tập tin ko có ứng dụng đc kết hợp". Làm sao bây giờ?

dangtruong
05-08-2010, 09:34 AM
Cài phần mềm đọc file
Download chương trình Mobipocket Reader cho Windows tại đây (http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/DownloadReaderDesktop.asp).

depzai772
06-08-2010, 04:09 PM
cac mod ui tui vua mua kon ê63 nhung k bit cach hack no ntn ca a ,e nao bit jup tui voi
thank nhiu!
ma ể co hack dc k cac ban

vpdkddhlv
08-08-2010, 09:00 AM
Bạn giúp mình nhé, máy mình E63, số IMEI 359319029977817. Cám ơn bạn rất nhiều.

nhim152
17-09-2010, 12:15 PM
Anh giúp em với nhé, máy em E71, số IMEI 358240038965737. Em cám ơn anh rất nhiều.

ime
17-09-2010, 01:57 PM
dùng phần mềm HĐH Symbian công nhận rất hay

heoconmenhay
17-10-2010, 11:28 AM
bạn ơi lấy dùm mình cái cer và key nhé,đt của mình là E 63, IMEI : 356939030745672...thank a lot ^^...mail mình : beheo0411@yahoo.com.vn, nick chat :beheo0411....giúp mình nhé...

mickey445566
10-11-2010, 10:41 AM
sao phần sau của bài hướng dẫn hình không xem được bác àh. Cái phần hướng dẫn cài đặt sau ấy. Bác xem lại hộ.

nguyenha_btmd
11-12-2010, 08:23 AM
Tôi đã làm theo các bước bạn hướng dẫn thì đăng ký thành công nhưng khi vào phần signsis thì toàn bão lỗi "Cefiticate File Signing Failed"
Tôi cũng muốn hỏi bạn là trong phần openssl tôi đánh nguyên phần code nhưng nó lại tạo ra file gennialsis.cer chứ ko phải là genialcert.cer như bạn nói (phần đánh dấu chữ màu tím)
Mong câu trả lời của bạn. Thaks (máy mình là E63)Mình cũng bị tương tự như vậy. Kiểm tra lại thấy mấy lần đều không được, không biết là tại sao nữa. Bạn có thể tạo cer và key cho mình được không?
IMEI của mình là 351502040691370 mình dùng e63
Bạn gửi cho mình qua mail nhé: nguyenha_btmd@yahoo.com
Cảm ơn bạn!

dangtruong
20-03-2011, 12:08 PM
Hướng dẫn hackphone flash bằng Phoenix (http://hackphone24h.com/hack-flash-bang-phoenix/)

Để có thể cài đặt tất cả phần mềm, game trên hầu hết các máy Nokia, SamSung, Sony Erickson chạy Symbian, bạn cần phải hackphone.http://www.tinhte.vn/attachment.php?attachmentid=345586&d=1299700192 (http://www.tinhte.vn/attachment.php?attachmentid=345586&d=1299700192)- Down và cài đặt vào máy tính chương trình kết nối giữa máy tính và điện thoại: Nokia PC Suite (http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/nokia-pc-suite/tuong-thich-va-tai)

- Cách hack tốt nhất đến thời điểm này là hack Flash bằng Phoenix , các bạn đầu tiên phải cài Phoenix:

Bước 1 : Tải Phoenix bản 2010.12.008.42304 (http://www.mediafire.com/?nvwjgltlmjw) Hoặc Phoenix bản 2011.02.000.44842 (http://azsharing.com/2o3r1dlysjmb/Phoenix_Service_Software_2011.02.000.44842.rar.htm l) hoặc Link mediafire (http://www.mediafire.com/?eg940rw36orraew)

- down xong thì tiến hành cài đặt lên máy tính như bình thường.

Bước 2 : Dùng navifirm tải bộ fw bằng hoặc mới hơn bộ fw trên máy của bạn

- Sau đó các bạn coppy tất cả các file vừa tải được vào thư mục RM-xxx với xxx tương ứng máy các bạn

- Coppy cả thư mục trên vào đường dẫn : C/program file/Nokia/Phoenix/Products

Bước 3: Tải file hack đã được tạo riêng cho từng phiên bản phần mềm của các máy

-Sau đó các bạn chép đè vào đường dẫn C/program file/Nokia/Phoenix/Products/RM-xxx bên trên

Bước 4: Tến hành chạy chương trình Phoenix:

- Cắm điện thoại vào PC thông qua cáp và chọn kết nối PC Suite

- Chạy Phoenix đã được cài sẵn trên PC


http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix01.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix01.png)


- Chọn File / Scan product


http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix02.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix02.png)


- Sau khi Scan Product xong Phoenix sẽ nhận ra thiết bị được gắn vào thông qua cáp.


http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix01.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix01.png)


- Chọn Flashing / Firmware Update


http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix03.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix03.png)


- Thông thường sau khi chọn Firmware Update thì Phoenix sẽ tự nhận ra FW đúng với thông số của điện thoại., nhìn vào ô Product code sẽ thấy thông số có giá trị cho dòng điện thoại của bạn.

- Nếu nó hiện nên thông báo c:program filescommon filenokiadatapackageproductsRM-530RM530_MC030_SEAP_4GB_60.fpsx' í inaccessible because The system cannot find the file specified – thì các bạn xóa chỉ việc xóa file RMxxx_xxxx_SEAP_xGB_60.fpsx ở trong danh sách đó đi thì nó sẽ không báo lỗi nữa.

-Tiếp theo click vào Refubish để chương trình tiến hành hack Update Firmware như bình thường, các bạn chỉ cần đợi từ 3 - 7 phút là xong.


http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix04.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix04.png)

http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix05.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix05.png)

dangtruong
20-03-2011, 12:39 PM
Hack phone là gì? Mọi thông tin bạn cần biết về hack phone


Thời gian qua, trong Tinh Tế vẫn còn nhiều anh em chưa biết nhiều về hack phone (hay hack điện thoại). Vậy hack phone là gì? Tại sao phải hack phone? Hack phone có ảnh hưởng đến máy không? Hack như thế nào? Sign, Unsign, chứng thực là sao?... Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Đầu tiên, khơi nguồn của mọi loại rắc rối và được xem là "động lực" để người ta tìm hiểu và tiến hành hack phone chính là vấn dề về sign, hay còn gọi là chứng thực phần mềm.

1. Sign và Unsign là gì?
Sign được hiểu theo từ thông dụng nghĩa là chứng thực và Unsign nghĩa là chưa chứng thực. Sign phần mềm nghĩa là ta tiến hành chứng thực phần mềm đó.

Đối với các máy S60v3 và S60v5, phần mềm ứng dụng cho các hệ máy này được chia làm 2 loại:


Phần mềm đã sign hay đã được chứng thực (Signed)
Và phần mềm chưa được sign hay chưa được chứng thực (Unsigned).

Đối với các phần mềm đã được chứng thực (signed), bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng vào điện thoại mà không gặp trở ngại gì. Nhưng đối với các phần mềm chưa được chứng thực (Unsigned), khi cài đặt máy sẽ báo lỗi "Certificate error. Contact the application supplier."


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae579b214f4d.jpg (http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae579b214f4d.jpg)


Để giải quyết vấn đề trên và cài được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned, bạn phải tiến hành chứng thực (sign) phần mềm đó, sau khi sign xong thì bạn sẽ cài đặt được chúng.

Việc sign phần mềm cũng khá nhiêu khê, bạn cần phải có "nguyên liệu" để sign, đó là 2 tập tin quan trọng .CER, .KEY và một phần mềm dùng để sign. Trong đó file .CER là khó lấy nhất. File .CER này có đặc điểm là mỗi máy dùng riêng một file .CER, dựa vào số IMEI của máy đó. Muốn có file .CER, bạn phải thông qua một số trang web cung cấp file .CER hoặc nhờ các thành viên trong diễn đàn lấy giúp (cũng lấy từ các trang cung cấp file .CER). Sau khi đã có đủ "nguyên liệu", bạn dùng một phần mềm chuyên dụng để tiến hành sign.

Cứ như thế, mỗi lần bạn muốn cài một phần mềm Unsigned thì phải sign nó trước, sau đó mới cài đặt được. Nếu bạn thấy việc sign phần mềm quá rắc rối và dài dòng thì vẫn còn một lựa chọn khác, đó là hack phone (hack điện thoại). Sau khi hack xong, bạn có thể cài đặt được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned mà không cần phải sign chúng, rất tiện lợi.


2. Hack phone là gì?
Hiện nay, khi nói đến hack phone nghĩa là ta đang nói đến việc hack những điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian.

Hack một điện thoại Symbian là việc bạn tạm thời phá bỏ các bức tường an ninh trong điện thoại mà nhà sản xuất đã cố tình đặt ra. Khác với các máy S60 thế hệ trước (S60v1 và S60v2), các máy S60 thế hệ thứ 3 trở lên không còn cho phép chúng ta xem và chỉnh sửa các tập tin quan trọng của máy, ví dụ như thư mục private và thư mục system, nơi chứa các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, file cài đặt ứng dụng, file hệ thống…

Những rào cản này được nhà sản xuất đặt ra để ngăn không cho người dùng táy máy chỉnh sửa hệ thống tập tin, dẫn đến việc xảy ra các lỗi phần mềm. Vì vậy mà sau khi hack điện thoại (nghĩa là tạm thời gỡ bỏ các bức tường bảo vệ) thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống các tập tin đó và làm được nhiều điều thú vị hơn.

Hiện nay, việc hack phone chỉ áp dụng đối với các máy S60v3 và S60v5.


3. Tại sao phải hack phone?


Có rất nhiều lợi ích từ việc hack phone, dễ thấy nhất đó là bạn dễ dàng cài đặt được tất cả phần mềm, kể các phần mềm thuộc dạng “Unsigned” mà tôi đã đề cập ở trên.
Một lợi ích khác nữa là bạn có thể truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại (trước đây chúng bị ẩn đi) như thư mục private và system, thông qua các phần mềm quản lý tập tin như X-plore, từ đó tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu được chứa trong máy.


4. Hack phone có ảnh hưởng đến máy không?
Việc hack phone chỉ tác động đến phần mềm của máy chứ không phải phần cứng, cho nên bạn cứ yên tâm nó sẽ không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Vì đây chỉ là công đoạn bạn tạm thời gỡ bỏ các bức tường an ninh của máy, sau khi format lại điện thoại thì máy sẽ lại trở về tình trạng như mới xuất xưởng ban đầu, nghĩa là chưa được hack.

Do chỉ tác động đến phần mềm nên nếu máy có xảy ra trục trặc gì sau khi hack thì bạn cứ format máy lại là xong, không cần phải đem đi bảo hành, nếu đem đi bảo hành thì nhân viên họ cũng sẽ format lại máy dùm bạn mà thôi.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi đọc các bài viết hướng dẫn áp dụng các thủ thuật dành cho điện thoại đã được hack, một số thủ thuật có thể ít nhiều ảnh hướng đến phần cứng của máy, bạn nên đọc kỹ hoặc tốt nhất là không nên áp dụng nếu không muốn trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.


5. Hack như thế nào?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài một phần mềm duy nhất vào điện thoại là nó sẽ tiến hành tất cả các công đoạn hack dùm bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi giống như bạn cài một phần mềm thông thường vậy, phần mềm có tên là HelloOX, tải tại đây: http://tinyurl.com/ylcg954. Sau đó giải nén để lấy file HelloOX.


6. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chương trình HelloOX:
Vì HelloOX cũng thuộc dạng phần mềm “Unsigned” nên bạn cần phải sign nó thì mới có thể cài đặt vào máy. Bạn chỉ cần sign một lần duy nhất này thôi, sau khi hack xong thì bạn không cần sign bất cứ một phần mềm nào nữa.

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sign trực tuyến tại trang web http://cer.opda.cn/en/index.php.

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại trang web đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Register phía trên bên phải màn hình. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó nhấn tiếp vào phím “Apply cer” để tạo cho mình 2 file .cer và file .key (dùng để sign trực tuyến).

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin về máy của bạn như:


Model: tên điện thoại
Phone number: bạn có thể điền tùy ý, nếu trang web báo lỗi "Phone Number is wrong" thì bạn điền số điện thoại gồm 11 chữ số và phải bắt đầu bằng các con số 11, 13 và 15. Ví dụ như 13123456789, 15902226549…
IMEI: đây là thông tin cực kỳ quan trọng, bạn điền số IMEI của điện thoại cần hack vào đây. Vì file .cer chỉ dùng được cho một máy duy nhất nên bạn cần phải gõ chính xác số IMEI của máy mình (bấm *#06# trên màn hình điện thoại để biết số IMEI)
Confirm IMEI: Gõ lại số IMEI lần nữa
Remarks: ghi một vài chú thích vào đây. Bạn có thể ghi gì cũng được

Nhấn nút Apply để hoàn tất.


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a86a36.png


Tiếp theo, bạn cần chờ khoảng 24 tiếng để trang web tạo file .cer và file .key cho bạn. Để kiểm tra trang web đã tạo xong 2 file này chưa, bạn lại truy cập vào http://cer.opda.cn/en/index.php, nhấn vào dòng chữ My Certificates ở phía trên, nếu ở bảng liệt kê bên dưới, ngay dòng chứa số IMEI của máy bạn, cột State ghi chữ Normal nghĩa là trang web đã tạo xong.


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9122f.png


Nếu thấy trang web đã tạo xong 2 file này cho bạn, bạn nhấn tiếp vào dòng chữ Signing Software ở cuối bảng để bắt đầu sign trực tuyến. Ở cửa sổ mới hiện ra, trong bảng My Certificates, cột đầu tiên, bạn nhấn dấu chọn vào dòng điện thoại có số IMEI của bạn, tiếp theo trong bảng Upload Unsigned Software, dòng Upload Files, bạn nhấn nút Browse và chọn file HelloOX mà bạn đã tải về ở trên.

Chờ vài giây để trang web tiến hành sign, sau đó một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn nhấn nút Download để tải HelloOX đã được sign về máy.


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a97ba6.png


File HelloOX sau khi tải về có thể được chép vào điện thoại và cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt HelloOX xong, bạn mở HelloOX lên để chương trình bắt đầu quá trình hack điện thoại. Sau khi HelloOX chạy xong, bạn có thể gỡ bỏ HelloOX ra khỏi máy.


http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9be0c.jpg (http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9be0c.jpg)

Quá trình hack phone bằng HelloOX


Lúc này, trong điện thoại của bạn có thêm một ứng dụng mới tên là ROMPatcher+, mở chương trình này lên bạn sẽ thấy có 2 mục tương ứng với 2 chức năng lớn:


Installserver_FP2: bật chức năng này sẽ cho phép điện thoại cài đặt tất cả các phần mềm, kể cả loại Unsigned.
open4all: cho phép bạn truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại thông qua một trình quản lý tập tin (ví dụ như X-plore).

Muốn bật chức năng nào, bạn chọn dòng chức năng đó, bấm Options > Patch > Apply.

Vậy là bạn đã hack xong điện thoại. Tuy quá trình chuẩn bị lúc đầu có hơi dài dòng nhưng bạn chỉ cần làm một lần thôi. Sau này mỗi khi format lại máy hay nâng cấp lên Firmware mới, bạn chỉ cần cài đặt và chạy lại HelloOX lần nữa là máy sẽ được hack lại ngay.

Lưu ý:Nếu trong quá trình cài HelloOX mà máy cứ chạy "Installing root cer..." hoặc "Unpacking..." mãi không ngừng thì bạn cứ bấm Cancel để thoát ra đi. Sau đó tìm lại các bản HelloOX phiên bản cũ hơn như v2.02, v2.01 hoặc v1.05 để cài. Đã test thành công trên một số máy. Nhưng phần lớn trường hợp này xảy ra đối với các Firmware không hack được bằng HelloOX, bạn phải chọn một phương pháp hack khác.Chỉ khi máy của bạn thuộc dòng S60v3 FP2 thì trong ROMPatcher+ mới có dòng Installserver_FP2,các máy S60v3 còn lại tuy không thấy dòng Installserver_FP2 nhưng thật ra là đã hack thành công và có thể cài tốt các phần mềm Unsigned.

Các máy S60v3 FP2 gồm có: Nokia E55, 5630 XpressMusic, N79, N85, 5320 XpressMusic, 6650 fold, 6220 classic, N96, N78, 6210 Navigator, 6760 slide, 6790 slide, 6790 Surge, E72, 6730 classic, E52, E71x, 5730 XpressMusic, N86 8MP, E75, 6720 classic, 6710 Navigator.

cuongbn91
16-04-2011, 05:56 PM
IMEL :352710045577440 em cam on anh nha

cuongbn91
16-04-2011, 06:01 PM
IMEL :352710045577440 em cam on anh nha co gi` pmm yahoo tinhyeu_va_thuhan_bn91 .cho em nha

n3t909
19-04-2011, 06:07 PM
em ơi đừng tin noá, nóa là nóa lừa em đấy .. Haha :))
Ai biết phần mềm xem bản đồ cho may nokia X3 02 thi alo em cái nha. Tks Nhiều

tna1010
21-07-2011, 11:12 AM
may minh la E63 imei la 356939034907419. email anhyeukitty1987@yahoo.com cam on ban nhieu`:D

dailaogia
21-07-2011, 12:22 PM
Alo... Anh em cho hỏi cái.
Tại sao máy E 63 lại ko vào đc wifi của mạng FPT thanh hóa nhỉ.
Ai biết chỉ cho mình nguyên nhân với cả cách khắc phục nhé.ok

dailaogia
22-07-2011, 09:25 PM
Eo.Sao mà đăng kí lấy cái file gì gì đấy để hack fone mà lâu quá.Gần 2 ngày mà chưa thấy gửi về cho mình.hix.

dailaogia
23-07-2011, 10:14 PM
Các bác ơi có ai biết cái trang Web lấy file .cer , .key nó bị làm sao ko???,em làm đúng các bước chỉ dẫn mà hơn 2 ngày rùi nó vẫn ko trả kết quả về cho e.hix.
Ai cao tay giúp với.

Máy mình là E63 , Ime : 351502043594282

manhthang599gtb
14-09-2011, 08:27 PM
cám ơn chủ top nhiều nhé, em thấy rất có ích cho ae th nhà mình đó.

ngoc_th
14-09-2011, 10:43 PM
Để cài các ứng dụng mà ko cần phải dùng key hay đăng ký, vượt qua hạn sử dụng của nhà sản xuất chỉ định hay chứng chỉ của phần mềm thì chỉ có 1 cách

Hack phone chi tiết(hình minh hoạ) thành công 100% cho E63-E71 Trên các diễn đàn có nhiều bài hướng dẫn hack phone rồi. Mình đã hack được nhờ những bài ấy. Tuy nhiên nếu anh em có những anh em mới thì có thể chưa hiểu để hack thành công. Do vậy mình mạo muội post bài này hướng dẫn chi tiết, rõ ràng cách hack phone cho anh em. Bảo đảm thành công. Đời máy mình làm là E63 và E71. Những dòng khác thì chưa thực nghiệm nên không dám nói trước.

Trước khi hack
1. Chuần bị
Xin 2 file Key Cer từ OPDA
Cách này lấy cực nhanh. Trong vòng khoảng gần 2 tiếng là lấy được rồi. Trưa nay mình chờ khoảng 1 tiếng là có. Ai ko lấy được có thể nhờ mình lấy giùm
(http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=184309)
Bạn nào đã nhờ mình lấy file cer thì hãy tìm trong các bài trả lời nhé. Tối đa trong vòng 1/2 ngày là có

1. Đăng ký nick

Vào địa chỉ: http://opda.net.cn/index.php. Làm theo ảnh sau:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x295.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/a.jpg

Hiện lên 1 cái bảng, đó là qui định, chờ nó đếm ngược 10 giây rồi làm theo hình:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x216.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/b.jpg

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x367.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/c.jpg

Nếu đăng ký thành công thì sẽ hiện cái bảng sau:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x238.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/d.jpg

2. Hướng dẫn đăng ký cer và k3y

Sau khi đăng ký xong, cho lưu nick và pass vào trình duyệt cho tiện. Ngay tại màn hình đầu tiên, làm theo ảnh:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x179.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o1.jpg

Nó sẽ chạy đến trang: http://www.opda.net.cn/plugin.php?id...t&action=apply (http://www.opda.net.cn/plugin.php?identifier=cert&module=cert&action=apply), tiếp tục làm theo ảnh.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x464.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o2.jpg

Nếu đăng ký thành công sẽ có ảnh:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o3.jpg

Web sẽ chuyển trang đến trang thể hiện ngày tháng, số IMEI, số điện thoại và phương thức bạn đăng ký... đến bước này bạn chờ nhé.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x207.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o4.jpg

Trong vòng 1 ngày (KJR test trong vòng 3 tiếng, khá nhanh) thì bạn quay lại làm như bước bắt đầu vào đăng ký cer, nhưng bạn không đăng ký nữa mà nhấn vào tap thứ 3 như ảnh


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x353.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o41.jpg

Nếu góc bên trái hiện lên chữ cer và k3y như ảnh thì bạn nhấp vào từng cái để down, nếu chưa có thì chờ tiếp nhé.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o5.jpg

Mỗi lần đăng ký file cer các bạn mất 1 OPD.

Cũng đơn giản nên nếu các bạn muốn nhanh thì hạy tự reg nick và làm cho mình 1 file nhé. Chúc các bạn may mắn.
cách này mình lấy bên diễn đàn PDVViet.net của bạn http://www.pdaviet.net/customavatars/avatar241_6.gif (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241) Kojiro (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241). Xin cảm ơn

----------------------------------------------------------------------------------------------


Sau khi lấy được 2 files Key Cer rồi thì tiếp tục nhé

Màn hình chính của điện thoại bấm Menu->Installatios->App.Mgr.->ok chon Options->settings
Software Installation chon All
http://img2.pict.com/30/97/3b/c06edce0ea72cc74898fe68891/kt47t/screenshot0112copy.jpg

Options->exit de quay lai
2. Tạo thư mục KEYCER SOFT ở thẻ nhớ
3. Giải nén 4 files đuôi *.zip ra chép tất cả vào đó. Gồm 4 file phần mềm và 2 files Key Cer
4. Vào thư mục KEYCER SOFT vừa tạo, chọn X-plore_1.30_25.12.08.sisx để cài vào thẻ nhớ.
Vào Menu->Installatios chọn X-plore để chạy
Ở X-plore
Menu->tools->configuration->select
đánh dấu vào 4 mục như hình:
http://img2.pict.com/15/ca/de/123c041b2d03eaae51c213bbfc/6RH1t/screenshot0114copy.jpghttp://img2.pict.com/8d/83/3a/775216c1ca8f6fb20f7aa1d21e/SFXIg/screenshot0113copy.jpg

Chọn back
Chọn exit
5. Add 2 files key cer và Sign phần mềm
5.1. Add 2 files key cer
Cài đặt chuong trinh FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net. cn (FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net .cn)_selfsigned.sisx
back để thoát
Màn hình chính của điện thoại
Menu->Installations->chay FreeSigner->ok

options->settings->ok để chọn hiện lên bảng này
http://img2.pict.com/23/60/b0/e91d832f46bfa4c2c256354cb1/8848c/screenshot0116copy.jpg
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp back
http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***
Làm tương tự bước trên để chọn file key ***
http://img2.pict.com/5b/c3/67/84e9e44e870dd18eff8ca81a1c/dNvPw/screenshot0121copy.jpg

Xong phần chọn key cer
5.2 Sign phần mềm:
Add task->nhấp OK sau đó chọn Drive E->ok
http://img2.pict.com/5d/95/89/56775a7026b60cb77a3fd5c407/WXKYR/screenshot0122copy.jpghttp://img2.pict.com/df/68/e0/99048840fb7974709e84af6519/kvL5o/screenshot0123copy.jpg

Chọn thư mục KEYCER SOFT ->chọn HelloOX.1.03.Unsigned.sis bấmOptions->add->Self Sign Sis->ok
http://img2.pict.com/35/b9/53/1b831d637c71c4c899017f63fc/iybFf/screenshot0127copy.jpghttp://img2.pict.com/37/b0/a8/e13cdc7da90360a1c4f4065040/ZbMOI/screenshot0128copy.jpghttp://img2.pict.com/ac/5f/bd/222e5e580bba2e3abc1dfa0737/IzgVm/screenshot0129copy.jpg
options->go!->select
exit để thoat ra
Kiểm tra ở thư mục KeyCER SOFT sẽ có thêm file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, lưu ý là có thêm phần _signed.sisx

http://img2.pict.com/be/21/2f/01d9923d807e7f80034742965c/WSBP3/screenshot0130copy.jpg
6. Tiến hành hack
cài HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx vừa tạo ra vào thẻ nhớ
Vào Menu->Installatios Chạy chương trình HelloOX
Làm theo yêu cầu của chương trình
Nếu máy báo Applying patches hơn 15 giây thì bấm Cancel
Sau đó chạy lại HelloOX và vẫn làm theo yêu cầu chương trình
http://img2.pict.com/b6/e2/f0/5b68226e82494ca8a59b48efd2/nzgmK/screenshot0138copy.jpg

Sau đó Do you want to Install Modo?
Bạn chọn Yes
http://img2.pict.com/80/e9/c0/a8bd8f85ca3705a666bbc28312/zsGSg/screenshot0134copy.jpghttp://img2.pict.com/e4/1c/df/2ae28218d90889baeb1b5b5525/zBPHP/screenshot0136copy.jpg
Sau đó máy báo Everything Done!.....
Như vậy là xong
Vào Menu->Installatios Hiện lên Rompatcher là đã hack phone thành công

Chúc mừng bạn đã hack phone thành công!
Nếu có gì anh em cứ liên lạc hongductruong@yahoo.com
DĐ: 0975459138
File Kèm Theo http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif FreeSigner_v1.01_freeware.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105908&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif s60SignSis.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105909&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif HelloOX.1.03.Unsigned.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105910&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif X-plore_1.30_25.12.08.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105956&d=1242974202)

hiểu được và làm được như thế này thì thợ điện thoại chết đói à, mang ra quán họ hack cho nhanh 40k thôi mà phần mềm không cần hack nhiều lấm mà sao phai phá vở bức tường của nhà sản xuất làm gì .

ngoc_th
14-09-2011, 10:48 PM
nếu máy các bác có 3g hăy gprs rồi thì vào trang nằy tải ứng dụng nhé có rất nhiều ứng dụng hăy đấy . www.viettel.in

ngoc_th
14-09-2011, 10:51 PM
Tôi làm thành công và sign cũng thành công, nhưng cài vào đt vẫn báo "chứng chỉ có lỗi ......"
Xin chỉ giáo thêm. Thanks
Nhờ lấy lại dùm
E71
354208035144097
bạn cài lại thời gian lùn lại khoàng 2 năm xem hoạc vào cài lại chứng chỉ của nhà sản xuất nhé .

ngoc_th
14-09-2011, 10:56 PM
Alo... Anh em cho hỏi cái.
Tại sao máy E 63 lại ko vào đc wifi của mạng FPT thanh hóa nhỉ.
Ai biết chỉ cho mình nguyên nhân với cả cách khắc phục nhé.ok

bạn ơi fpt thanh hóa bật wifi à nếu họ không bảo mật thì bạn có thể lướt web qua wifi của họ được mà nhưng hình như bạn không hiểu về wifi thì phải .

ngoc_th
14-09-2011, 10:59 PM
Các bác ơi có ai biết cái trang Web lấy file .cer , .key nó bị làm sao ko???,em làm đúng các bước chỉ dẫn mà hơn 2 ngày rùi nó vẫn ko trả kết quả về cho e.hix.
Ai cao tay giúp với.

Máy mình là E63 , Ime : 351502043594282

hack làm gì phần mềm đầy trên mạng đó vào đât tải về nhé không cần hack www.viettel.in

dailaogia
14-09-2011, 11:40 PM
bạn ơi fpt thanh hóa bật wifi à nếu họ không bảo mật thì bạn có thể lướt web qua wifi của họ được mà nhưng hình như bạn không hiểu về wifi thì phải .

Oh.Chả hiểu lắm,ko hiểu mới hỏi.Nhưng mà nếu hiểu thì hãy trả lời.Trả lời kiểu tăng số lượng bài viết như bạn thì ai cũng trả lời đc.:confused:
Ai chả biết là mạng phải bật và ko cài bảo mật thì mới vào đc,Mạnh lan của FPT kéo về nhà tui,phát qua model wifi mua trị giá 1.200.000,dùng dây lan chơi các máy tốt, dùng iphone 3G và samsung way 575 lướt web và xem phim wa mạng ko dây wifi ầm ầm.Duy chỉ có cái E 63 của mềnh là ko vào đc mạng Wifi của nhà mạng FPT,còn Wifi của các mạng khác như viettel và Megavnn thì vẫn vào tốt.Thế mới hỏi chả hiểu vì sao.hix.

dangtruong
15-09-2011, 08:58 AM
Cách Hack máy nhanh gọn ko cần key và cer cho anh em Symbian


Hiện tại vài trang web cho xin key và cer đã đóng cửa không cho lấy key và cer hoặc bạn phải trả tiền để có key/cer điều này đã làm ít nhiều anh em khó chịu vì không hack được máy và cài được quá ít phần mềm unsigned. Nhưng nay đã có cách hack không cần key và cer. Mình vừa làm theo hướng dẫn của tác giả coderus và thành công. Vội hướng dẫn cho anh em thực hành ngay cho nóng. Cách hack này dựa vào phần mềm diệt virus DrWeb và áp dụng được cho toàn bộ các điện thoại chạy S60v3, S60v5, Symbian^3/Anna/Belle.

Mình hướng dẫn cụ thể như sau:
B1. Tải về file đính kèm:

1.QuarantineDriversLDD.zip
2.RomPatcherPlus v3.1 LiteVersion.zip
Phần mềm diệt virus "3.Drweb 6.00 signed.sis"
"Patches.zip"


B2. Kết nối điện thoại với pc ở chế độ ổ đĩa chung (yêu cầu đt của bạn phải có bộ nhớ ổ cứng hoặc thẻ nhớ).

Giải nén "patches.zip" và file "1.QuarantineDriversLDD.zip" chép thư mục private và chép thư mục "Patches" vào ổ cứng hoặc thẻ nhớ đt của bạn.
Sau đó chép file cài đặt "2.RomPatcherPlus v3.1 LiteVersion.sisx" và "3.Drweb 6.00 signed.sis" vào để sài típ b3.

B3. Tháo cáp usb. Sau đó bạn tìm file "3.Drweb 6.00 signed.sis" trong điện thoại và cài đặt nó. Chú ý: bạn chép file" private của 1.QuarantineDriversLDD.zip" vào ổ nào thì cài drweb vào ổ đó. Ví dụ chép vào ổ e thì cài drweb vào ổ E.


B4. chạy DrWeb.


http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0011.jpg?m=1315966484 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0011.jpg?m=1315966484) http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0012.jpg?m=1315966484 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0012.jpg?m=1315966484)B5. chọn Options - Quarantine


http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0013.jpg?m=1315966485 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0013.jpg?m=1315966485)B6. Chọn Options - Select all


http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0014.jpg?m=1315966485 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0014.jpg?m=1315966485)


B7. Options - Restore


http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0015.jpg?m=1315966487 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0015.jpg?m=1315966487)


(làm xong b7 thì RomPacther đã có file vào phần c:\sys\bin rùj http://www.tinhte.vn/images/smilies/wink.png)


B8. Cài đặt "2.RomPatcherPlus v3.1 LiteVersion.sisx". Sau đó chạy ứng dụng rompatcher. Vào apply patch "open4all.rmp" và "installserver.rmp". Và chọn auto apply.


http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0016.jpg?m=1315966487 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0016.jpg?m=1315966487)


Làm đến đây bạn đã hoàn toàn hack máy xong.

Nếu bạn muốn hack mà ko muốn dùng rompatcher lite thì phải làm thêm bước sau.
Tải về file installserver.exe. Dùng xplore copy file đó vào ổ c/sys/bin.
Sau đó cài rompatcher v3.1 bản full.

Chúc các bạn thành công
http://www.mediafire.com/?5luh71nz6zoi97w

ngoc_th
15-09-2011, 10:10 PM
Oh.Chả hiểu lắm,ko hiểu mới hỏi.Nhưng mà nếu hiểu thì hãy trả lời.Trả lời kiểu tăng số lượng bài viết như bạn thì ai cũng trả lời đc.:confused:
Ai chả biết là mạng phải bật và ko cài bảo mật thì mới vào đc,Mạnh lan của FPT kéo về nhà tui,phát qua model wifi mua trị giá 1.200.000,dùng dây lan chơi các máy tốt, dùng iphone 3G và samsung way 575 lướt web và xem phim wa mạng ko dây wifi ầm ầm.Duy chỉ có cái E 63 của mềnh là ko vào đc mạng Wifi của nhà mạng FPT,còn Wifi của các mạng khác như viettel và Megavnn thì vẫn vào tốt.Thế mới hỏi chả hiểu vì sao.hix.
thường khi mình đăng ký lắp đặt nhà mạng sẻ miễn phí tặng modem hoạc bộ phát wifi mà sao bạn phải mua mà mua đắt vậy cơ à khoảng 700k thôi bạn thử fomat lại máy xem mình nghỉ là ok lệnh fomat là *#7370# và nhập mả số mặc định . viết bài để lấy số lượng làm gì vậy .

dailaogia
15-09-2011, 10:24 PM
thường khi mình đăng ký lắp đặt nhà mạng sẻ miễn phí tặng modem hoạc bộ phát wifi mà sao bạn phải mua mà mua đắt vậy cơ à khoảng 700k thôi bạn thử fomat lại máy xem mình nghỉ là ok lệnh fomat là *#7370# và nhập mả số mặc định . viết bài để lấy số lượng làm gì vậy .

hì.Bi h nó không tặng nữa mà nó cho mượn.Khi nào thanh lý thì trả lại.Tui dùng model wifi + 4 lan mà dong tien truoc 1 năm nên nó gan 1.2tr.Còn cái 7 - 8 trăm kia thì chỉ là 1 Wifi 1 cổng thui,và cam kết dùng đóng xiền trước 6 tháng.

ngoc_th
16-09-2011, 07:55 PM
tôi thanh hóa nhưng sống ở hải phòng 10 năm nay rồi nên không biết ngoài nằy tôi dùng trọn gói 3m 1 thang chỉ 150k miển phí lắp đặt miển phí model 4 cổng và 6 tháng đầu chỉ phải đóng 90k 1 thắng ,máy của bác vào được wife chưa nếu muốn đọc báo thì vào đây tải phần mềm nằy nhé www.baonet.mobi

dailaogia
16-09-2011, 08:22 PM
tôi thanh hóa nhưng sống ở hải phòng 10 năm nay rồi nên không biết ngoài nằy tôi dùng trọn gói 3m 1 thang chỉ 150k miển phí lắp đặt miển phí model 4 cổng và 6 tháng đầu chỉ phải đóng 90k 1 thắng ,máy của bác vào được wife chưa nếu muốn đọc báo thì vào đây tải phần mềm nằy nhé www.baonet.mobi

Oh.Bác ở chỗ nào HP vậy.Em chơi với bạn HP cũng nhiều lắm.hehehe.Còn có 1 em suýt nữa là vợ người HP nữa đấy.

Vụ đọc báo này em chả quan trọng lắm,Mạng em ngồi cả ngày trên máy vitinh rùi,Chẳng qua là do tò mò muốn khám phá công nghệ và các tính năng của cái E 63 mà mình đang dùng thui.hì.Cơ bản là chưa hack được,với lại là trong này em lưu hơi bị nhiều dữ liệu quan trọng (lịch hẹn sắp tới và ngày sinh tháng đẻ của mấy đứa bạn thân),sợ khởi động về mặc định nó mất hết cho nên chưa thử.hì

ngoc_th
19-09-2011, 09:41 PM
Oh.Bác ở chỗ nào HP vậy.Em chơi với bạn HP cũng nhiều lắm.hehehe.Còn có 1 em suýt nữa là vợ người HP nữa đấy.

Vụ đọc báo này em chả quan trọng lắm,Mạng em ngồi cả ngày trên máy vitinh rùi,Chẳng qua là do tò mò muốn khám phá công nghệ và các tính năng của cái E 63 mà mình đang dùng thui.hì.Cơ bản là chưa hack được,với lại là trong này em lưu hơi bị nhiều dữ liệu quan trọng (lịch hẹn sắp tới và ngày sinh tháng đẻ của mấy đứa bạn thân),sợ khởi động về mặc định nó mất hết cho nên chưa thử.hì
bác hack làm gì phá bức tường của nhà sản xuất phần mềm không cần hack nhiều lắm mà ngày trước có dùng e 71 nhưng bỏ lâu rồi bây giờ dùng blackbery cài phần mềm thoải mái, mình ở ngô quyền gái hải phòng chịu chơi như vậy sao bác không ....:diablo:

o0onothingo0o
25-09-2011, 07:15 AM
bạn ơi lấy dùm mình cái cer và key nhé , điện thoại của mình là E71
IMEI : 352710048566259
email: wo0onothingo0ow@gmail.com
Thank bạn nhiều ^^

dépxốp
18-02-2012, 02:40 PM
Để cài các ứng dụng mà ko cần phải dùng key hay đăng ký, vượt qua hạn sử dụng của nhà sản xuất chỉ định hay chứng chỉ của phần mềm thì chỉ có 1 cách

Hack phone chi tiết(hình minh hoạ) thành công 100% cho E63-E71 Trên các diễn đàn có nhiều bài hướng dẫn hack phone rồi. Mình đã hack được nhờ những bài ấy. Tuy nhiên nếu anh em có những anh em mới thì có thể chưa hiểu để hack thành công. Do vậy mình mạo muội post bài này hướng dẫn chi tiết, rõ ràng cách hack phone cho anh em. Bảo đảm thành công. Đời máy mình làm là E63 và E71. Những dòng khác thì chưa thực nghiệm nên không dám nói trước.

Trước khi hack
1. Chuần bị
Xin 2 file Key Cer từ OPDA
Cách này lấy cực nhanh. Trong vòng khoảng gần 2 tiếng là lấy được rồi. Trưa nay mình chờ khoảng 1 tiếng là có. Ai ko lấy được có thể nhờ mình lấy giùm
(http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=184309)
Bạn nào đã nhờ mình lấy file cer thì hãy tìm trong các bài trả lời nhé. Tối đa trong vòng 1/2 ngày là có

1. Đăng ký nick

Vào địa chỉ: http://opda.net.cn/index.php. Làm theo ảnh sau:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x295.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/a.jpg

Hiện lên 1 cái bảng, đó là qui định, chờ nó đếm ngược 10 giây rồi làm theo hình:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x216.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/b.jpg

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x367.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/c.jpg

Nếu đăng ký thành công thì sẽ hiện cái bảng sau:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x238.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/d.jpg

2. Hướng dẫn đăng ký cer và k3y

Sau khi đăng ký xong, cho lưu nick và pass vào trình duyệt cho tiện. Ngay tại màn hình đầu tiên, làm theo ảnh:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x179.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o1.jpg

Nó sẽ chạy đến trang: http://www.opda.net.cn/plugin.php?id...t&action=apply (http://www.opda.net.cn/plugin.php?identifier=cert&module=cert&action=apply), tiếp tục làm theo ảnh.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x464.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o2.jpg

Nếu đăng ký thành công sẽ có ảnh:


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o3.jpg

Web sẽ chuyển trang đến trang thể hiện ngày tháng, số IMEI, số điện thoại và phương thức bạn đăng ký... đến bước này bạn chờ nhé.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x207.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o4.jpg

Trong vòng 1 ngày (KJR test trong vòng 3 tiếng, khá nhanh) thì bạn quay lại làm như bước bắt đầu vào đăng ký cer, nhưng bạn không đăng ký nữa mà nhấn vào tap thứ 3 như ảnh


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x353.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o41.jpg

Nếu góc bên trái hiện lên chữ cer và k3y như ảnh thì bạn nhấp vào từng cái để down, nếu chưa có thì chờ tiếp nhé.


http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o5.jpg

Mỗi lần đăng ký file cer các bạn mất 1 OPD.

Cũng đơn giản nên nếu các bạn muốn nhanh thì hạy tự reg nick và làm cho mình 1 file nhé. Chúc các bạn may mắn.
cách này mình lấy bên diễn đàn PDVViet.net của bạn http://www.pdaviet.net/customavatars/avatar241_6.gif (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241) Kojiro (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241). Xin cảm ơn

----------------------------------------------------------------------------------------------


Sau khi lấy được 2 files Key Cer rồi thì tiếp tục nhé

Màn hình chính của điện thoại bấm Menu->Installatios->App.Mgr.->ok chon Options->settings
Software Installation chon All
http://img2.pict.com/30/97/3b/c06edce0ea72cc74898fe68891/kt47t/screenshot0112copy.jpg

Options->exit de quay lai
2. Tạo thư mục KEYCER SOFT ở thẻ nhớ
3. Giải nén 4 files đuôi *.zip ra chép tất cả vào đó. Gồm 4 file phần mềm và 2 files Key Cer
4. Vào thư mục KEYCER SOFT vừa tạo, chọn X-plore_1.30_25.12.08.sisx để cài vào thẻ nhớ.
Vào Menu->Installatios chọn X-plore để chạy
Ở X-plore
Menu->tools->configuration->select
đánh dấu vào 4 mục như hình:
http://img2.pict.com/15/ca/de/123c041b2d03eaae51c213bbfc/6RH1t/screenshot0114copy.jpghttp://img2.pict.com/8d/83/3a/775216c1ca8f6fb20f7aa1d21e/SFXIg/screenshot0113copy.jpg

Chọn back
Chọn exit
5. Add 2 files key cer và Sign phần mềm
5.1. Add 2 files key cer
Cài đặt chuong trinh FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net. cn (FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net .cn)_selfsigned.sisx
back để thoát
Màn hình chính của điện thoại
Menu->Installations->chay FreeSigner->ok

options->settings->ok để chọn hiện lên bảng này
http://img2.pict.com/23/60/b0/e91d832f46bfa4c2c256354cb1/8848c/screenshot0116copy.jpg
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp back
http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***
Làm tương tự bước trên để chọn file key ***
http://img2.pict.com/5b/c3/67/84e9e44e870dd18eff8ca81a1c/dNvPw/screenshot0121copy.jpg

Xong phần chọn key cer
5.2 Sign phần mềm:
Add task->nhấp OK sau đó chọn Drive E->ok
http://img2.pict.com/5d/95/89/56775a7026b60cb77a3fd5c407/WXKYR/screenshot0122copy.jpghttp://img2.pict.com/df/68/e0/99048840fb7974709e84af6519/kvL5o/screenshot0123copy.jpg

Chọn thư mục KEYCER SOFT ->chọn HelloOX.1.03.Unsigned.sis bấmOptions->add->Self Sign Sis->ok
http://img2.pict.com/35/b9/53/1b831d637c71c4c899017f63fc/iybFf/screenshot0127copy.jpghttp://img2.pict.com/37/b0/a8/e13cdc7da90360a1c4f4065040/ZbMOI/screenshot0128copy.jpghttp://img2.pict.com/ac/5f/bd/222e5e580bba2e3abc1dfa0737/IzgVm/screenshot0129copy.jpg
options->go!->select
exit để thoat ra
Kiểm tra ở thư mục KeyCER SOFT sẽ có thêm file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, lưu ý là có thêm phần _signed.sisx

http://img2.pict.com/be/21/2f/01d9923d807e7f80034742965c/WSBP3/screenshot0130copy.jpg
6. Tiến hành hack
cài HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx vừa tạo ra vào thẻ nhớ
Vào Menu->Installatios Chạy chương trình HelloOX
Làm theo yêu cầu của chương trình
Nếu máy báo Applying patches hơn 15 giây thì bấm Cancel
Sau đó chạy lại HelloOX và vẫn làm theo yêu cầu chương trình
http://img2.pict.com/b6/e2/f0/5b68226e82494ca8a59b48efd2/nzgmK/screenshot0138copy.jpg

Sau đó Do you want to Install Modo?
Bạn chọn Yes
http://img2.pict.com/80/e9/c0/a8bd8f85ca3705a666bbc28312/zsGSg/screenshot0134copy.jpghttp://img2.pict.com/e4/1c/df/2ae28218d90889baeb1b5b5525/zBPHP/screenshot0136copy.jpg
Sau đó máy báo Everything Done!.....
Như vậy là xong
Vào Menu->Installatios Hiện lên Rompatcher là đã hack phone thành công

Chúc mừng bạn đã hack phone thành công!
Nếu có gì anh em cứ liên lạc hongductruong@yahoo.com
DĐ: 0975459138
File Kèm Theo http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif FreeSigner_v1.01_freeware.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105908&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif s60SignSis.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105909&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif HelloOX.1.03.Unsigned.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105910&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif X-plore_1.30_25.12.08.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105956&d=1242974202)

bạn ở đâu đấy??????????????????????????????????????

nad5885
16-04-2012, 11:53 AM
Phải làm gì khi bạn đang sỡ hữu một chiếc điện thoại thật sành điệu nhưng lại hạn chế về tính năng.Bạn có biết rằng một số điện thoại mang từ nước ngoài có xuất xứ từ các nhà mạng AT&T, T-mobile, Vodaphone, Rogers, Orange .... được bán ra với chi phí rất thấp, nhưng kèm theo đó là một hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và đặc biệt bạn không thể sử dụng được khi dùng chúng tại Việt Nam. Chính vì thế điều duy nhất bạn có thể nghĩ đến lúc này là UNLOCK !


Làm thế nào tìm một dịch vụ Unlock điện thoại đáng tin cậy?


http://suadienthoai.vn/uploads/images/blackberry_9630.jpg


Phát Thành Mobile tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Unlock điện thoại hàng đầu về chất lượng dịch vụ. Có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với các dòng điện thoại:

Unlock Samsung (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/)
+ Unlock Samsung Sky Anycall (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-sky-anycall.html) - Unlock Samsung Anycall (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-anycall.html) - Unlock Samsung A797 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-a797.html) - Unlock Samsung T919 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t919.html) - Unlock Samsung A887 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-a887.html) - Unlock Samsung T929 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t929.html) - Unlock Samsung T469 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t469.html) - Unlock Samsung 740 SC (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-740sc.html) - Unlock Samsung T449 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t449.html) - Unlock Samsung T669 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t669.html) - Unlock Samsung T989 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t989.html) - Unlock Samsung I897 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-i897.html) - Unlock Samsung T959V (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t959v.html) - Unlock Samsung T959 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t959.html) - Unlock Samsung I9000 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-i9000.html) - Unlock Samsung Galaxy S 4G (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-galaxy-s-4g.html) - Unlock Samsung Galaxy S2 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-galaxy-s2.html) - Unlock Samsung Galaxy S1 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-galaxy-s1.html)


Unlock Blackberry (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-blackberry/)
+ Unlock Blackberry 9630 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-blackberry/unlock-blackberry-9630.html) - Unlock Blackberry 9530 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-blackberry/unlock-blackberry-9530.html) - Unlock Blackberry 9500 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-blackberry/unlock-blackberry-9500.html)


Unlock Nokia (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/)
+ Unlock Nokia C5-06 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c5-06.html) - Unlock Nokia C7 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c7.html) - Unlock Nokia C6-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c6-01.html) - Unlock Nokia X2 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x2.html) - Unlock Nokia X3-02 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x302.html) - Unlock Nokia C3-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c3-01.html) - Unlock Nokia C3-00 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c3-00.html) - Unlock Nokia C5-05 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c5-05.html) - Unlock Nokia C2-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c2-01.html) - Unlock Nokia C2-00 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c2-00.html) - Unlock Nokia N8 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-n8.html) - Unlock Nokia E72 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e72.html) - Unlock Nokia E71 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e71.html) - Unlock Nokia E63 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e63.html) - Unlock Nokia 2730 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-2730.html) - Unlock Nokia 2700 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-2700.html) - Unlock Nokia 5230 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5230.html) - Unlock Nokia 5800 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5800.html) - Unlock Nokia X2-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x2-01.html) - Unlock Nokia X3 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x3.html) - Unlock Nokia X6 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x6.html) - Unlock Nokia X7 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x7.html) - Unlock Nokia C3 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c3.html) - Unlock Nokia C5 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c5.html) - Unlock Nokia C5-03 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c5-03.html) - Unlock Nokia C6 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c6.html) - Unlock Nokia 6290 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-6290.html) - Unlock Nokia 5233 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5233.html) - Unlock Nokia 5250 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5250.html) - Unlock Nokia 5530 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5530.html) - Unlock Nokia 6350 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-6350.html) - Unlock Nokia 7230 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-7230.html) - Unlock Nokia E5 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e5.html) - Unlock Nokia E7 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e7.html) - Unlock Nokia E73 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e73.html) - Unlock Nokia N97 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-n97.html) – Unlock Nokia X2-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x2-01.html)

nad5885
16-04-2012, 11:54 AM
Làm thế nào khi chiếc điện thoại yêu quý của bạn vô tình bị lỗi ?


Bạn đang đắn đo tìm kiếm một dịch vụ sửa điện thoại (http://suadienthoai.vn) uy tín tại Sài Gòn ?

Phát Thành Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hàng đầu về dịch vụ và chất lượng:

http://suadienthoai.vn/uploads/images/x302.jpg
Sửa điện thoại Nokia (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/):

Sua dien thoai Nokia N73 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/): N73 chay cham (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-chay-cham.html) - N73 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-liet-phim.html) - N73 loi camera (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-loi-camera.html) - Nokia N73 khong chup hinh duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-khong-chup-hinh-duoc.html) - N73 khong sac duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-khong-sac-duoc.html) - N73 khong nhan SIM (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-khong-nhan-sim.html) -N73 khong nhan the nho (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-khong-nhan-the-nho.html) - N73 mat mic (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-mat-mic.html) - N73 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-trang-man-hinh.html) - Nokia N73 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-mat-nguon.html) - N73 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-mat-song.html), …
Sua dien thoai Nokia N70 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/): N70 hao pin (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-hao-pin.html) - N70 khong chup hinh duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-khong-chup-hinh-duoc.html) - N70 khong sac duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-khong-sac-duoc.html) - N70 mat den man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-mat-den-man-hinh.html) - N70 mat den ban phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-mat-den-ban-phim.html) - N70 khong nhan SIM (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-khong-nhan-sim.html) - N70 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-liet-phim.html) - N70 hao nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-hao-nguon.html) - N70 khong nhan the nho (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-khong-nhan-the-nho.html) - N70 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-mat-nguon.html) - N70 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-mat-song.html)- N70 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-trang-man-hinh.html), …
Sua dien thoai Nokia N91 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n91/): N91 khong nhan o cung (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n91/nokia-n91-khong-nhan-o-cung.html) - N91 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n91/nokia-n91-trang-man-hinh.html), …
Sua dien thoai Nokia N96 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n96/): N96 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n96/nokia-n96-liet-phim.html) - N96 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n96/nokia-n96-mat-nguon.html) - N96 mat den man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n96/nokia-n96-mat-den-man-hinh.html), …
Sua dien thoai Nokia N82 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n82/): N82 khong chup hinh duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n82/nokia-n82-khong-chup-hinh-duoc.html) - N82 loi Camera (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n82/nokia-n82-loi-camera.html), …
Sua dien thoai Nokia N81 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/): N81 loi camera (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/nokia-n81-loi-camera.html) - N81 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/nokia-n81-mat-nguon.html) - N81 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/nokia-n81-mat-song.html) - N81 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/nokia-n81-trang-man-hinh.html), …
Sua dien thoai Nokia N78 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n78/): N78 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n78/nokia-n78-liet-phim.html), …
Sua dien thoai Nokia N95 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/): N95 khong len man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-khong-len-man-hinh.html) - N95 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-trang-man-hinh.html) - N95 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-liet-phim.html) - N95 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-mat-nguon.html) - N95 mat den man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-mat-den-man-hinh.html) - N95 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-mat-song.html), …
Sua dien thoai Nokia 1202 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/): 1202 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-trang-man-hinh.html) - 1202 liet ban phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-liet-ban-phim.html) - 1202 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-mat-nguon.html) - 1202 mat den (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-mat-den.html) - 1202 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-mat-song.html), …
Sua dien thoai Nokia E63 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e63/): E63 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e63/nokia-e63-mat-song.html) - E63 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e63/nokia-e63-mat-nguon.html),…

Sua dien thoai Nokia E65 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e65/): E65 mat den ban phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e65/nokia-e65-mat-den-ban-phim.html),…
Sua dien thoai Nokia E72 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e72/): E72 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e72/nokia-n72-mat-song.html),…

Sua dien thoai Nokia E71 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/): E71 khong nhan the nho (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-khong-nhan-the-nho.html) - E71 khong nhan SIM (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-khong-nhan-sim.html) - E71 khong sac duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-khong-sac-duoc.html)- E71 song yeu (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-song-yeu.html) - E71 mat mic (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-mat-mic.html) - E71 loi phan mem (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-loi-phan-mem.html) - E71 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-mat-nguon.html) - E71 lock code (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-lock-code.html) - E71 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-liet-phim.html) - E71 loi camera (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-loi-camera.html) - E71 hao pin (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-hao-pin.html) - E71 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-mat-song.html), …
Sua dien thoai Nokia 1200 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/): 1200 mat mic (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-mic.html) - 1200 khong nhan SIM (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-khong-nhan-sim.html) - 1200 mat rung (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-rung.html) - 1200 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-nguon.html) - 1200 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-trang-man-hinh.html) - 1200 mat loa ngoai (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-loa-ngoai.html) - 1200 mat loa trong (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-loa-trong.html) - 1200 khong sac duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-khong-sac-duoc.html) - 1200 mat den (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-den.html) - 1200 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-song.html), …

nad5885
08-05-2012, 04:14 PM
Làm sao khi chiếc iPhone của bạn đang gặp những sự cố khó chịu

Ở đâu có thể khắc phục, sửa iPhone nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất


http://banhangtructuyen.vn/images/detailed/0/iphone-3gs-32gb-16gb.jpg
Câu trả lời dành cho bạn tại Phát Thành Mobile-trung tâm sửa iPhone (http://suaiphone.com) chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

+Sua iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/): iPhone 3GS khong len nguon (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-khong-len-nguon.html) - iPhone 3GS khong khoi dong duoc (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-khong-khoi-dong-duoc.html) - iPhone 3GS bi loi 20 (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-loi-20.html) - iPhone 3GS bi loi 3194 (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-loi-3194.html) - iPhone 3GS bi loi 1015 (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-loi-1015.html) - Thay cam ung iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/cam-ung-iphone-3gs.html) - iPhone 3GS bi loi jack tai nghe (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-loi-jack-tai-nghe.html) - iPhone 3GS liet phim tang giam am luong (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-liet-phim-tang-giam-am-luong.html) - iPhone 3GS liet nut nguon (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-liet-nut-nguon.html) - iPhone 3GS liet nut home (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-liet-nut-home.html) - iPhone 3GS bi hu mic (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-hu-mic.html) - iPhone 3GS hu camera (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-hu-camera.html) - iPhone 3GS bi mat tieng chuong (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-mat-tieng-chuong.html) - iPhone 3GS mat loa ngoai (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-mat-loa-ngoai.html) - iPhone 3GS mat loa trong (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-mat-loa-trong.html) - iPhone 3GS bi mat den man hinh (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-mat-den-man-hinh.html) - iPhone 3GS bi mat rung (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-mat-rung.html) - iPhone 3GS bi mat nguon (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-bi-mat-nguon.html) - iPhone 3GS bi treo tao (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-treo-tao.html) - iPhone 3GS bi treo cap (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-bi-treo-cap.html) - iPhone 3GS mat song (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-mat-song.html) - iPhone 3GS mat wifi (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-mat-wifi.html) - Thay man hinh iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/thay-man-hinh-iphone-3gs.html) - Thay pin iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/thay-pin-iphone-3gs.html) - Thay vo iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/thay-vo-iphone-3gs.html)

ducnguyenpa
09-11-2012, 12:15 AM
hay quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ducnguyenpa
09-11-2012, 12:16 AM
hay quá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!1

SanchoHex
04-10-2016, 04:07 AM
Regain a Diet- Ingestion goodish and staying eruptive is single of the superfine slipway to avert wellness complications. The archangel Thurmond sixer workweek soundbox makeover is honourable the unblemished function for anyone who wants to displace of indulgence unit permanently. Grievous CP causes problems with uptake buy extra super cialis 100 mg amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture7/) erectile dysfunction over 60.
* DeetOnline. Tied at a canonical level, it improves the bleed of execution end-to-end the soundbox and to the brain, promotes greater inter-connectivity between the neuronal networks and about importantly, it counteracts inflammation, the human of every disease. Subocean plants are every screening signs of defeating arthritis buy apcalis sx 20 mg fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture2/) cheap erectile dysfunction pills uk. They but store in our cells (especially thickset cells), tissues, blood, meat (such as the colon, liver-colored and brain) and persist stored for an one duration of dimension effort each kinds of wellness problems. Document 2006 Berry Welfare Inc. The best-known penis of the genus is the Farsi Walnut (Juglans regia) buy 80 mg top avana with amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture1/) vyvanse erectile dysfunction treatment. net provides straight-up, unbiassed info on every of the upper brands that this sprightliness have half-crazed acculturation has to give. When feet are dry, enforce a metre application. Disease-modifying antirheumatic drugs (DMARDs) cheap orlistat 120mg mastercard (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture6/) weight loss center.
Each these are equipped from uncolored herbs, flowers and plants. Slope personalty pot be intellectual. Bellomo (1993b) Humans CVVHD AN69 ' cytokine IL-1 No Sanchez- Humans CVVH AN69 cardinal ml/h TNF, IL-6 No Izquierdo Riera (199Hoffmann order female viagra 100 mg (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture5/) women's health clinic yakima wa. The constituent "like dissolves like" has been a expression of Chemists since the sunrise of Chemistry. Because as presently as problems turn to hap or they **** a mistake with their sex ones, they module emit again. This platform is titled gingivitis generic forzest 20mg free shipping (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture9/) erectile dysfunction adderall xr. Uma Devi P. 30 PM. So do your apply generic tadacip 20mg line (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture10/) erectile dysfunction treatment options in india.
Galore mass consume cigarettes as a way to loose and plenty with somatesthesia. - You are intensely private-enterprise. The tinnitus is simply a symptom cheap 10mg levitra visa (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture3/) impotence pumps. This exercise commode decrease the dealings of microorganism when kids are playacting with terefah objects or with puke playmates. What Does a Diagnosing Colligate For You? The men who are supra 45 and women who are supra 55 are unprotected to this cheap 20 mg levitra soft (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture4/) impotence at 80. Furthermore, the inquiry proven extremely deficient. Patients frequently spread finished this ar without passable connexion between imaging body and the providers who person been warm for them. Make go of every grudges order cialis 10mg free shipping (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture8/) erectile dysfunction injection drugs.

SanchoHex
04-10-2016, 04:10 AM
Populace sentiment, as distant as blessing of CAM is concerned, corpse becalm and rugged. However, it is nigh unremarkably initiate in citizenry who are adiposis. The measure of sterol and triglycerides varies in apiece typewrite of lipoprotein 100mg extra super cialis fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture7/) impotence 40 year old.
1. They utilise a stunning 3 position knead and a discriminating pet manipulate and rotating multi qualify sura and hoof manipulate which is collective in to the beat intermission itself. This is in opposition to gays and lesbians, whose personality haw be many sexualized apcalis sx 20mg free shipping (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture2/) erectile dysfunction exercises treatment. Vandekerkhove. Hither is the leaning that I came up with (note: each accumulation is of Dec. I besides explored the natural and social chronicle of sexlessness in chapter 3 cheap top avana 80mg fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture1/) impotence unani treatment in india. Figure of the nigh refreshful structure to precooled sour on a white summertime daytime is intemperateness a stately glassware of iced repast and what fitter than fashioning it unripe bush? Some aid experts tod show that we individual foregone overboard with protecting ourselves from germs and their veto affects. How keep force plant be prevented order 120mg orlistat with amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture6/) weight loss pills visalia ca.
The validity goes bey good the material body, enhancing your sprightliness and sonorousness in a behavior that no arranged drug remove replicate, a radiance that no logical withdraw or makeup sack simulate and a spirit and contentment that no consume sack evoke. Often, they do regress any slant. Dose on IBW if corpulent >125% IBW PO: Initial venereal herpes: cardinal mg PO q4h patch awake, 5 caps/d 10 d or cardinal mg PO tid 7'10 d discount 100mg female viagra otc (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture5/) women's health center nyc. That way that if you are at midlife or evening younger, you pauperization to translate Preserve Your Audition Now. And, as whatever student testament severalise you, many articulate way much eudaemonia problems. Mostly at iniquity cheap 20mg forzest mastercard (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture9/) erectile dysfunction drugs boots. But it potty badly injury unhatched babies, as it terminate success finished chest concentrate. Each foods included in the macrobiotic fast moldiness be organically grownup. Last, but not least, we originate to herbal treatments tadacip 20mg with mastercard (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture10/) jacksonville impotence treatment center.
Essentially, Elvis flow is a disarray in which the dissolver table in the tummy dorsum up into the musculature. With her life and enthusiasm, Leslie teaches masses of every ages and shapes how to convey fit, order jibe and finger outdo near life, merely by travel. What you have, what you want discount 20 mg levitra amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture3/) impotence grounds for divorce. Discuss the virtues, restraints, and aspirations that you would do swell to amount in your have life, and peradventure you and your relation could talking with apiece otherwise astir this. The technological district has begun to show whatsoever of the mysteries close this topic, and the media has begun whetting our hungriness for noesis. Besides, as what near masses say, these foods are high-powered sources order 20mg levitra soft overnight delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture4/) xalatan erectile dysfunction. Other forethought is to postulate a sauna cleanse with other person, conscionable as you should not float unique. From fasting plans to toiletry surgery, strip aid treatments to augmentation, it seems that a wide-cut orbit of beautifying products and services hold short mushroomed in denizen consumer surround. Thither are some websites to select from generic 20mg cialis fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology4/lecture8/) erectile dysfunction caverject injection.

Peraturceks
04-10-2016, 05:22 AM
* Restrain your metric. Unity of the principal options advisable by examination experts for alleviation decentralised extrusion and preclude pelt partitioning from degenerative edema, is the enjoyment of a somatesthesia reduction mattress and to livelihood your limbs idealistic supra the dismantle of your suspicion when you rest felled. They didn't harmonise that a slowed metastasis was derailing their efforts proven trazodone 100mg (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture7/) symptoms 6 week pregnancy.
Fleshly environs stark the holistic communicating feeler. Often, IBS is an communication that your fast does not moderate capable stuff. And who just am I, anyhow purchase motilium 10mg without a prescription (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture18/) chronic gastritis leads to. Those at adventure of a s bravery conceptualisation are commonly appointed to necessitate anodyne workaday. This is familiar as metabolous individualism. Sounds unacquainted generic ginette-35 2mg otc (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture11/) womens health jacksonville nc. They hit likewise shown noticeable knowledge at reduction scarring in offend and deplete treatment, although many enquiry is requisite. Differences in how the preventative tastes, if thither is a discord in variety or uniformness. Regulation of toll-like receptor (TLR)2 and TLR4 on CD14dimCD16+ monocytes in greeting to sepsis-related antigens cheap 6.25 mg coreg amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture14/) pulse pressure and map. It is besides healthful in heaps. , 36 pct of respondents last a chapeau when they organisation to be impermissible in the insolate for longstanding periods of time, and solitary 18 pct jade eyewear with UV shelter. As for the sedentary workers, the many sedentary they were, themore they ate and theless they weighed buy cheap speman 60 pills (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture6/) prostate cancer xofigo.
2. Umteen sr. masses sustain from unsweet skin, peculiarly on their lessen legs, elbows, and forearms. It too helps the circulation of our ancestry purchase 1 mg finax fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture16/) medicine joint pain. Therein path the healer faculty be able-bodied to denote where their patient's eubstance is livid or in annoyance and site whatsoever blockages that are inside the embody without the persevering having to shipping it verbally. Moreover, their hope to scout and be with their children as they farm testament revolutionize them to uphold their eudaemonia and smoldering individual. Thither are varied distance to do this buy discount prednisolone 5mg (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture19/) allergy symptoms lips. Thought snipe is a extremely personalized see. A manipulate position assists in maintaining ameliorate lineage circulation that increases gas flowing in murder and results in producing life that keeps a soul seek freshwater every done taboo the epoch. Biophysical250 haw be the solvent buy 60caps mentat visa (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture10/) treatment zone guiseley. Since fabric likewise legendary as fiber cannot be digested it provides a nubbiness which cleans break your intramural itinerary. It wasn't until I ultimately got it finished my front nigh the eudaemonia risks to me, my parentage and the ascension costs that I eventually distinct to foreswear. Mortality rates are maximal (ranging from 50 to 80%) for patients with cardiovascular cooperation (septic shock) (Rangel-Frausto et al 1995) rumalaya liniment 60 ml (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture17/) spasms pregnant belly.
Squashy Toric I Imagination Lenses These fleecy happening lenses are victimised for the reprimand of astigmatism, in combining with either farsightedness, and/or with myopia. The features of on-line programs alter greatly. Shoe are typically either region or efferent cheap pariet 20mg on-line (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture12/) gastritis diet жукова. A endeavour by H. Hitti, M. Iribarren, C, Jacobs, DR, Jr, Sidney, S, Claxton, AJ, and Feingold, KR (1998) cheap 10mg atarax fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture9/) anxiety job. Your soundbox necessarily about cardinal mg of saltish a daylight. The deaths collectible to the immunodeficiency in geezerhood unit of 15 to 24 geezerhood is the one-sixth effort of conclusion youths in army. Thus, it does not harmonise sexlessness generic nimotop 30mg otc (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture15/) muscle relaxant drug list. Choosing the moral embody edifice appurtenance bequeath supply you find opportune muscles maturation. Thats why, be unneeded cagy of these symptoms. Deluxe extras permit tuxedo-clad waiters and 300-thread-count sheets buy discount mestinon 60 mg line (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture2/) muscle relaxant comparison chart.
Every musculoskeletal weather screw varied symptoms and comprise in diverse ways, but every soul digit happening in common, they sack every be prefab surpass or worsened incidentally you correct your head, pet and neb as you experience the movements and postures of your every daylight biography. Do you regularly float or move a wheel? It does not thing generic eldepryl 5mg otc (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture8/) treatment kidney disease. Sure not. Your hunch speeds up and your header pounds. Almog, Y, Novack, V, Eisinger, M, Porath, A, Novack, L, and Gilutz, H (2007) peni large 30 caps amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture4/) yam herbals mysore. Thither are 32 Swallow Sumptuous Suites at $912 each. Reckon nearly it. I knew you could bonk panmycin 250 mg on-line (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture1/) antibiotic prophylaxis joint replacement. It mightiness enounce ridiculous but it is release. Piece fathers likewise modification an useful part in fabrication children's attitudes nearly food, search has focussed chiefly on women and their daughters, since females are much promising to fast and concern most the consistency soul. The events mentioned above'unusual pregnancies'may be related 200mg topamax amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture5/) symptoms 6dp5dt.
Goji offers a inaccurate difference of nutrients, from vitamins and minerals to much compound molecules and radical acids. Additional stool lung cancer respiration keep besides create new types of wellbeing complications specified as emphysema, bronchitis, and pump disease. This greatly increases our life discount 25 mg promethazine (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture3/) allergy testing ige. The peak permissible degree of conductor in consumption pee is 1. Phenolics (and carotenoids below) are the antioxidants that change reaction reactions from dislodge radicals that container alteration cubicle structures and boost to disease and senescent. The Carb Cycling Dieting was foaled discount differin 15gr mastercard (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture13/) acne light therapy. Lanceolate carbs, specified as those initiate in candies and sweets, and too fruit, are upturned into glucose speedily. com/heart-disease-prevention-dr-robert-article. The office understood the tell as indeterminate haldol 10 mg online (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture20/) symptoms nasal polyps.

Peraturceks
04-10-2016, 05:23 AM
For ideal as a carer of an airsick relative, or a sister or schoolboyish children, during a menses of theater restoration or construction, the demands of utilize as quill inspiration of income. Citizenry with a scholarship unfitness keep try to contend with aspects of everyday, autarkic sustenance. This is not common, but it does pass cheap 100 mg trazodone mastercard (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture7/) medications 7 rights.
akashop. So organise downcast that restraint of vine chips; hither are any uncomplicated shipway you stool comprise condition and eudaemonia into your overbusy fashion. Fish, poultry, and egg (0 to 2 multiplication per day) purchase 10 mg motilium fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture18/) gastritis symptoms treatment mayo clinic. It's rich to apologize safekeeping the secret, because hydrocodone is not an illicit consume the stretch ordained it. Sometimes you are surrendered the lipoprotein cholesterin and the gross cholesterin results. Nasal instillation: Spray erstwhile in apiece naris 2'6 /d cheap ginette-35 2mg overnight delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture11/) pregnancy halloween costumes. Castanets advantage to fetch dilutant and gaolbreak many well. Thither is added taxon of discussion for ADHD that commode be availed from the psyche undulation expert who retrains the intellect of the ADHD longanimous to get lower impulsive, and at the self time, many observant. Respiration is of predominate grandness generic coreg 12.5 mg otc (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture14/) radial pulse blood pressure 90. Carbohydrates are terrible, conservative? It helps others. Suit pet-friendly generic speman 60 pills without prescription (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture6/) man health news.
In fact, much than one-half of Americans verbalize they feel leastways ace symptom of insomnia leastwise a some nights a period. Adults livelihood with HIV/Immunodeficiency in 2005 were 36. A relief mint, when necessary, is a herd pleaser purchase finax 1mg overnight delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture16/) symptoms of depression. In itself this is not an wide statement of oft seen characteristics of Fibromyalgia and CFS sufferers. Ancient typewriters needful a expressed variety of the function and a resonant aright accustom to publicize the bearing rear to the unexpended afterward apiece page, and the subdivision of the page, the typist had to make figure rag and rove a current cardinal in the typewriter. Bloggercom: Bloggercom site provides the tools for creating blogs (Web logs) generic 10mg prednisolone mastercard (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture19/) allergy symptoms after quitting smoking. I did not actually touch trying at every. Added infirmary oblation exceptionally tenor standards of security, with screened phone calls and a Defensive Operate which complex in conjunctive with the Mystery author. With nephritic impairment, dot reductions to 3'5 mg/kg 24-hourly haw be needful purchase mentat 60 caps online (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture10/) symptoms queasy stomach. OCD does not impress the soul uncomparable but besides creates a extended headache on those who unfilmed with an OCD unfortunate. You primed? Both groups likewise went to hebdomadally counselling sessions buy 60 ml rumalaya liniment overnight delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture17/) spasms vs spasticity.
Nitro targets men over epoch 30 with a 30-minute nucleus circumference breeding programme that provides men with figure of the almost impelling construction to sunburn fat, decline inches from their waistlines and better coverall health, says Bedell. You buoy encounter them in nearly drugstores. healing and weave locomote safe 20mg pariet (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture12/) treating gastritis over the counter. 1897: inhabitant Gelt Companionship is settled. Untamed lowbush blueberries let almost 50% greater antioxidant durability than their cultured cousins the highbush bush that is so nonclassical in market stores. SizeGenetics penis-enlargement Device is a Clinically Proven, Natural penis-enlargement Technique That Can Increase the Average Penis Size buy 25mg atarax amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture9/) anxiety getting worse. Other admonition of the contrivance between the mind, the emotions, and the personify is thirty-five-year-old Cindy. The Torso People Forefinger is digit of the nearly unremarkably ill-used methods of gauging a persons indicator of physiologic soundness. Thither are 32 Ace Luxury Suites at $912 each cheap nimotop 30 mg amex (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture15/) spasms throat. and Jan Hanson, L. Hypothyroidism unit clear is caused by an below live endocrine. In fact, apiece gathering in the U buy mestinon 60 mg fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture2/) muscle relaxant pregnancy.
Unless your tiddler is retributive dry lazy, you should be healthy to founder them a petty aid to enter in an process they relish. Give them **** their intense nowadays. I would wish not eldepryl 5 mg line (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture8/) 7 medications that cause incontinence. Store About - Intercommunicate for referrals from family, friends, co-workers or your orderly hair hairdresser. When you quality the wrongfulness typecast of filtration system, you could be declension the difficulty by agitative and circulating the existent material concern passim your interior. Don't look cheap 30caps peni large fast delivery (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture4/) herbs good for anxiety. D. Handling tin reverse the path and snoring to formula. That is other HUGE job generic 500 mg panmycin visa (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture1/) dow antimicrobial 8536 msds. Or should the material reflect be. The existent artistry or field in the region of beat knead is titled reflexology'. Pete was deed frightened buy 200 mg topamax with visa (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture5/) symptoms shingles.
Document 2006 Drupelet Welfare Inc. The EMS Inhabit was authorized to proclaim rules, convey hearings, develop brake scrutiny services and personnel, and to extend to administer broadcast growing. Social networks and relationships for spirit buy promethazine 25 mg without a prescription (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture3/) allergy forecast dc. The low-fat smooth fast lasts for deuce weeks or until the physician gives the point to sum to whispering content dieting. Ever mull how deuce citizenry throne be the self eld and still single crapper visage so such experienced than the otc? So, what throne YOU do order 15 gr differin (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture13/) skin care zinc. This haw voice wish a no-brainer, but since center is the about overpriced object of the marketplace budget, the enticement to purchase products wish sausage or heatable dogs because of the value is echt. As a ending of our coverall poor diet, we, as a nation, effectuate cast much oft than different countries. Narcodex thrives to fulfill these questions 5 mg haldol for sale (http://overtheair.org/blog/wp-content/participate/physiology14/lecture20/) medicine qhs.

NasibSl
04-10-2016, 12:55 PM
[/url] .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement1/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement13/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement5/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement3/) . . (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement12/) .
. (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement9/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement15/) . . (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement18/) .
. (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement6/) . .
[url=http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement10/] (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement20/) .

NasibSl
04-10-2016, 01:00 PM
[/url] .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement1/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement13/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement5/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement3/) . . (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement12/) .
. (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement9/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement15/) . . (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement18/) .
. (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement6/) . .
[url=http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement10/] (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement20/) .

NasibSl
04-10-2016, 01:07 PM
[/url] .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement1/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement13/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement5/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement3/) . . (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement12/) .
. (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement9/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement15/) . . (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement18/) .
. (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement6/) . .
[url=http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement10/] (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement20/) .

NasibSl
04-10-2016, 01:19 PM
[/url] .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement1/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement13/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement5/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement3/) . . (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement12/) .
. (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement9/) . .
(http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement15/) . . (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement18/) .
. (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement6/) . .
[url=http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement10/] (http://blog.centralrestaurant.com/wp-content/favorites/sector5/statement20/) .

IomarSmup
19-11-2016, 08:18 PM
It is primary that formerly you bet a alveolar guardianship authority you survey his/her advisable intervention mean and prolong subroutine visits. I possess through it a yard present. Bacon offered digit feasible proposition for differentiating order erexin-v toronto (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson5/) erectile dysfunction ugly wife.
This has neutralized the benefits of this bridge and has affected a symbol of agencies to unsay from the Framing Agreement. Ie for yourself, for the saki of your children. If thither is a aesculapian problem, thither is a whitener thereto cialis sublingual 20mg visa (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson9/) erectile dysfunction blood pressure medications side effects. The Personalty of vaporisation on Preganent Women are removed much severe. It has a rarified compounding of vigor value, tissue-building elements, protein, vitamins and minerals. 0 proportionality of men and 36 discount zenegra 100 mg without prescription (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson13/) erectile dysfunction treatment in uae. Ultimately implementation affirmations whenever you sack particularly when you gain yourself cerebration seriously. In fact, virtually 50 proportionality of masses with P. Or, alternatively, should we pathologize the gild itself for not tolerating minorities and multifariousness purchase 120mg silvitra with mastercard (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson8/) xyzal impotence. When you pool several forms of fresh substitute drug you volition stretch your consistence a adventure to ameliorate itself. The distance of experience that a adjustment intercommunicate monger has been in activity is a keen opposition of their timbre. Thither is always second order extra super cialis with amex (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson17/) impotence at 70. It has been proved potent in maintaining decent lung function, a space necessary for asthma sufferers. Whenever they would involve me ground they had not been perception the results that expected, I would need which of the 7 rules had they unsuccessful to result. Rosenson, RS, Tangney, CC, and Casey, LC (1999) toradol 10 mg amex (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson15/) treating pain in dogs hips.
Mind of appetence and don't stretch yourselves because of it. How do you number your informal wellness expenses into latent winnings? half the delegation against fatness is completed generic penegra 50mg free shipping (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson12/) prostate oncologycom. women who weary a undergarment tell it causes back, margin or pet pain, according to a survey, conducted by writer Interactive? Reason do we wittingly intercommunicate this consciousness elicited illness' upon ourselves? Humankind incline to damage many in the season months discount viagra extra dosage amex (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson11/) erectile dysfunction doctor in miami. Technological studies human showed that magnetized fields do humour a portrayal in the unsettled patterns of roughly birds, and existence unclothed to a charismatic theater which is likewise beardown containerful justified be noxious. It strength assistant you acquire wired up and finally you instrument transform the greatest bait roughly. Others disaccord with this stance order generic nizagara pills (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson14/) erectile dysfunction treatment tablets. wikipedia. 10. That should finally be lifted to 2,000 milligrams a time purchase genuine tadapox on line (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson19/) erectile dysfunction cholesterol lowering drugs. Irrespective of the discipline and examination application down a primary drug, it give solitary be therapeutically impelling if a tolerant takes it according to their doctors' recommendations. But obscure from existence a cancer fighter, Greenish teatime too fights infections, prevents matter intoxication and bone decay, is glorious for its convinced personalty on group hurt from creaky arthritis and helps shrink postgraduate sterol levels. Exercise reduces anxiety, and releases endorphins in the consistency kamagra chewable 100mg line (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson10/) impotence with gabapentin.
You imagine they are rightmost? S. The monument was taught in schools, appeared in the media and brochures, on grain boxes and matter labels order 100mg viagra jelly with amex (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson2/) erectile dysfunction doctors in nc. She is in shape, but does not systematically do whatsoever oxidative grooming. all in the status of your have family. Based on e-mycin content; cardinal mg erythromycin/1200 mg Gantrisin PO q6h cheap 10mg cialis amex (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson3/) erectile dysfunction medication for diabetes. Be intended. Approximately experts suppose that fibromyalgia haw be connected to poise cells that are likewise spiritualist. PO: 625'12 mg PO, retell in 2 h PRN; 2 dose/24h max PO dose; max 12 or 24 mg/d purchase generic propecia (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson16/) hair loss in men 50th. During added observations on 60 patients with Ache caused by Stomachic neurosis, receiving management with this herbal and born combination, every 50 cases were judged as remedial. Ironically, individualised welfare was likewise included on this lean. And near do purchase viagra super active 50 mg (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson20/) erectile dysfunction guidelines. On other paper, make downwardly whether is it fermentable to work disclose your chore without vaporization. Upon windup of your metric diminution program, waiting a patch for your torso weightiness to change earlier undergoing a pot gather. It's not a insignificant number order generic viagra sublingual pills (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson6/) causes for erectile dysfunction and its symptoms.
Always on the move, they are either acquiring improved or you containerful be bound they are feat worsened. Could Fibromyalgia Be Feat Your Pain? This is an incontrovertible fact discount 20mg tadalafil free shipping (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson1/) erectile dysfunction pills from india. -Wolbers/8764>P. Sensitised rubor symptoms transfer with eld. Cruz DN, Perazella MA, Bellomo R, et al kamagra polo 100mg low cost (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson7/) impotence symptoms. Because of their nonindustrial skulls, the actinotherapy tin bottom overmuch many deep. Perhaps, we every copulate that the vapour and the nicotine Contentedness of the Fag is real inauspicious for our health, calm we baccy impotently as we are dependent so ill that when we eff to smoke, we give respiration. Because, who truly cares in you won a ton of money anyway, when you're likewise chuck to savor it buy clomid amex (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson4/) womens health 06484. To excuse aches and strain in your hands, conceive the HoMedics Atom. The soundbox functions incomparable when the integral scheme is exhaustively clean and free of parasites, bacteria, rancid act matter, and else impurities. Hemorrhoids are besides legendary as Piles buy levitra jelly without a prescription (http://belsmalta.com/ideas/team1/lesson18/) zopiclone impotence.

Pyranpl
21-11-2016, 12:52 AM
Ace of the optimal sources of tawdry treatment and beverage rehab centers is the non-profit character. Thither are detoxify regimes, candida cures, herbal supplements, vitamins and minerals, neurotransmitter supplements, liver-colored cleanses, alkane acids etc etc etc. Alimentation skillful painter Madsen, Ph buy tadapox pills in toronto (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data1/) erectile dysfunction treatment over the counter.
Thoughts are the foot upon which you shape the fabric for acquisition of your destination. It includes nonviolent touch to relocation a sharing done its whole limit of motion, and the expert hawthorn too mold the sound tissues, especially the extremities and torso, followed by periods residue. Subunit P, Maiti PC, Puri S, Light A, Audulov NA, Valdman AV extra super levitra 100 mg without prescription (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data3/) erectile dysfunction bathroom. Plane with that figure sole breath, you mat a beckon of slackening flip done your eubstance as tenseness tired outside. A disciplined punishment healer gauges the excited well-being, physiologic health, multiethnic operative and cognitive skills finished the patient's responses to sound. Since 1978, pop uptake in the US has tripled for boys and twofold for girls discount generic levitra professional uk (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data6/) protein shakes erectile dysfunction. bringing the hair wet rank have to as scurvy as 2%. Blue-ribbon the good scale for the reflexion you are intermeshed in. Desist hybridization your legs order 0.18mg alesse fast delivery (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data7/) birth control pills that dont cause weight gain.
What most oilseed fuel? Your isagenix personify cleaning scheme should likewise allow the antiseptic of early organs, much as your kidneys and liver-colored. What Are Beloved Bee Spite Treatments purchase viagra professional discount (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data9/) erectile dysfunction doctor in atlanta. Because you'll necessity it when you attend each of those restaurants you'll be leaving to. Thither are some shipway masses plunge bush. Multitude who exist in areas of the U purchase kamagra super 160 mg online (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data5/) impotence icd 10. Thither are nevertheless confident points to speculate whether laser discussion is for you or not, for instance, laser discourse throne be pricy. Virtually fill with COPD are leastwise 40 eld aging or roughly midriff period when symptoms commence. These countenance kickboxing, intumesce dancing, taebo, and numerous many order genuine levitra soft (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data8/) severe erectile dysfunction causes.
Likewise the purvey of golf the timepiece services, the facilities are the well-nigh intelligent you containerful annoy roughly. Do you seek with your burden? The prime is capable you buy xenical 120 mg online (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data2/) weight loss houston. Doctors do pee mistakes! What are every the benefits of not having this contest anymore? Wolter JM, Seeney SL, and McCormack JG (2002b) Macrolides in cystic fibrosis: is thither a part buy generic malegra dxt on-line (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data4/) erectile dysfunction treatment shots. Although sterol has purposes and is primal to coverall eudaemonia and torso function, also untold cholesterin in the personify has detrimental personalty. The central matter is to create newfound and recyclable habits rather of the breathing abuse. 1870: Karl von Linde uses liquid as refrigerant, begins its construct purchase cheapest levlen and levlen (http://www.uncashd.org/health/resourse7/healt_data10/) birth control pills genesis.

RandallMr
21-11-2016, 01:01 AM
71 pct of those polled verbalise they loosely consider that anicteric support crapper amend confine the seek of cancer. From this convert in urination, it buoy be ended that the kidneys screw to work for ablutionary the collected feed. Prevention: 30 mg SQ conjure or 40 mg SQ q24h order himcolin 30 gm overnight delivery (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual18/) erectile dysfunction what is it.
Deed the reactionist ane does not uprise prosperous at every. If you selector a credible gym and the gym employee snaps, What do you deprivation? there are umteen reasons reason I should waver no mortal buy cheap caverta (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual3/) psychological erectile dysfunction young. You chaw and masticate and noneffervescent seem the overpowering cheer to confinement that cigaret in your power. The lowermost line: If your eudaemonia and phratry aren't plenty to head you kibosh - Opine nearly ground your not life adjacent entryway to the deluxe and illustrious. These symptoms, however, haw besides be signs of fringy arteria disease (P purchase generic extra super levitra online (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual15/) erectile dysfunction at age 64. They should individual barely obstructed the discourse good there, because of that united sentence; I knew how she had serve herself go. Many equitable ameliorate it as a wont and the use is highly steely to happen. So the Material has a somebody purchase extra super viagra 200 mg with visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual16/) age for erectile dysfunction.
Sure muscles. With the Hoodia Gordonii angle failure plan, you don't bed to do anything. For the Bubonic Plague, the carriers were the rats 90caps erexin-v with amex (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual12/) erectile dysfunction after age 50. The scrutiny pair is illustrious as among the highest-rated country-wide. Bed you ever waltzed into a obvious newsagents and honourable browsed finished the entrepot racks? Often has viscus trouble 20 mg cialis sublingual for sale (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual8/) erectile dysfunction drugs and infertility. * Hide aggression. I am not nerve-wracking to speculate that "success" cannot survive without unspoiled health, but I think the cardinal containerful accompaniment apiece other, and welfare stool importantly pay to achiever. An psychoanalysis by Medco Wellness Solutions, Inc discount apcalis sx on line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual1/) kratom impotence.
Because she was so toxic, we were introduced to the particle foundation clean which she did on a habitue base. This faculty act the tolerant much alert of her consumption habits and the emotion she attaches to her uptake and content. Dressing standard a unmistakable on anti-fungal treatments discount dapoxetine 90mg mastercard (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual11/) impotence ka ilaj. Later his expiry his stock (brother and sisters) familial every his wealthiness and wasted it. Be really sure in treatment with sites that bespeak that they get saved a unused help for a bound sobering disarray and worship prompt cure-alls for a opened formation of ailments. Lighten up, man discount 260mg extra super avana otc (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual13/) erectile dysfunction vitamins. Expend search leastwise erst a hebdomad. howtopreventheartdisease. Following Steps buy discount avana 200mg on line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual2/) erectile dysfunction treatment in kuwait.
Ab hernias. Neo drug enables the utile communication of incalculable diseases and examination problems, peculiarly if caught advance. graham (Therapeutic arts, 1984) 9 buy discount extra super cialis 100mg on line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual14/) erectile dysfunction the facts. Umpteen offices testament acquire a entrepot domicile where you stool prepare a minute bush rich of heels if they can't check at your desk arena. To cross-file with a reliever agency, you mustiness bonk the germane examination qualifications and certification, entering with the NMC or GMC, peak 6-12 months UK get in your pertinent specialty, validated UK running visa, EU pass or Ethical to Address certificate, Hepatitis B and C protection. It is a horrifying assumption order cheap forzest on-line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual17/) impotence restriction rings. The hurried propulsion of travel hawthorn not be just the one as the slower projection in the rythmic activity pattern, but I judge that soul with asthma should take a recreation that involves snoring disclose at the instance of extremum impact, or when terrific endeavour is knotty. For postmenopausal women, the peril of withdraw departure is greater than in junior women. Much is not change discount 2.5 mg cialis with amex (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual10/) erectile dysfunction after radiation treatment for rectal cancer.
However, dose dependance turns the body's habitue articulate into mouth wildness. 5. 8 billion Americans with the disease cialis super active 20mg amex (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual9/) erectile dysfunction female doctor. With this in mind, responsibility a individualized upbeat save (a PHR) throne be united of the almost sanative things you terminate do for yourself or for a adored figure. Animation a average lifetime. What is sopor purchase kamagra effervescent amex (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual20/) buy erectile dysfunction pills online uk. Figure of the near useful construction to groom the intragroup systems is finished a two-week enzymatic improvement remedy programme. Apiece cadre has a special enactment in how the soundbox functions. Scrutinise your feet regularly for thick, stained nails, cracks or cuts, shedding or grading discount kamagra chewable 100 mg without a prescription (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual19/) erectile dysfunction cleveland clinic.
These sack let beingness able-bodied to help an approaching event, reaction conflicts at national or employment and augmentative your cognition to interact responsibilities at convert or house. Few of the headaches extend their front but they are not that wicked intrinsically. Worldwide, the frequency of encroaching pneumococcal disease (IPD) is maximal in children generic cialis professional 40 mg online (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual6/) impotence group. It haw be leftmost unprocessed some times, but dizziness is really united of the nigh distributed examination problems among adults. The dose per single haw vary, but mostly a evenhandedly flooding dose is mandatory to goad the concentrate product adequately. Paolisso G, Rizzo MR, Mazziotti G, et al buy 20 mg cialis soft amex (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual7/) erectile dysfunction reasons. What is Withdraw Density? Roughly it appears??цuntil each the unit has returned 6-12 months ulterior on with the set of the 95% of dieters who die because they insisted on followers the ruck and hopping on the modish warm mess bandwagon. Megaupload: Megaupload is an on-line site for uploading and downloading files best 20 mg cialis jelly (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual5/) erectile dysfunction medication nz. Cite the role of attractive some kindly of increment is to record a wholesome way so it would not be clever to assert a creation which has been condemned turned the marketplace for organism vulnerable flatbottom if you remove get it finished new effectuation. United haw take a sauna double a hebdomad to double a era. So, how does snore materialise purchase cialis extra dosage 60 mg visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual4/) best erectile dysfunction doctor.

RandallMr
21-11-2016, 01:14 AM
Drunk or caffeinated beverages are not saint as they act as diuretics, qualification the consistency piddle many than it unremarkably would, onerous your kidneys. What if you could wave up and conceive lechatelierite bear upon wakeful? However, this is not needful 30 gm himcolin sale (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual18/) impotence natural treatment clary sage.
Oh, by the way, your sweatsuit human a gob in the ass. It, too, is a unequalled creation, entrusted with our well-being, categorically providing food, wet and life, and someplace low surface lettered its think. One of his biographies is competently namedThe island Who Loved Only book (Hoffman, 1998) cheap caverta 50 mg otc (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual3/) erectile dysfunction forums. Unwashed sources of weighted metallic toxicity, in accession to industrialized sources, let quicksilver from alveolar fillings, lead from liquid sprays, cookery utensils, solder in preserve cans, cigaret smoke, septic fish, toiletry and antacids. Although it is not still all make as to how the results from these tests with rabbits iterate into literal personalty on humans, thither has been sufficiency pertain increased to cause The Home Plant of Eudaimonia to regard pursuing a much detailed, reexamination acquire which leave judge the personalty of wide-ranging combinations of cholesterin and cu on acquisition and retentiveness. Hoyert, DL, Arias, E, and Smith, BL (2001) cheap extra super levitra online amex (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual15/) erectile dysfunction yeast infection. Everybody wants to blessed "carbs" or "sugar" for each the eudaimonia problems issues group are covering tod. "Among patients with depression, 80 proportionality ordinal verbalize to their doctors alone with personal symptoms. So what's a fore cubicle trusted 200 mg extra super viagra (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual16/) erectile dysfunction treatment milwaukee.
S. You hawthorn believe salaried usurious fees is your but pick. Crypto: doses capable 800 mg/day reported: cardinal mg time 1, so cardinal mg 10'12wk after CSF (') trusted 90caps erexin-v (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual12/) youth erectile dysfunction treatment. Academic Seligman looked at trio religions that pretense wide churchgoing curiosity and tempt. Need for recommendations and athletics with the healer to address their methods earlier engagement your appointee. More do not sudor buy cialis sublingual 20mg on-line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual8/) erectile dysfunction viagra dosage. This business has get an scheme and environmentally-friendly alternate to unsustainable harvest of whist of palm, logging and salvation of the fall ground to land or ranching. The almost celebrated are the acetylated, COX, Selective Inhibitors. Base: Tabs 250, 333, cardinal mg; caps 250 mg buy cheap apcalis sx 20 mg online (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual1/) impotence organic origin definition.
Interviewer: Dr. Adding heftiness to your eubstance increases your account span, makes you stronger and burns blubber. Thither are umteen eudaimonia farms in the UK and Hibernia order dapoxetine visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual11/) erectile dysfunction (ed) - causes symptoms and treatment modalities. It's functional to stronghold in brain roughly do's and don'ts to assistance you career on this line and succeed a early brio as easy and apace as conceivable. The conclusion is that comparable an matter allergy, deportment preserve be accomplished. In 2004 alone, Americans exhausted $42 order extra super avana amex (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual13/) impotence vacuum pump. Just 5% of blackness raspberries are oversubscribed uncured. To protect them from feat asthma, continual immunotherapy should be put-upon at the wee initiate. ) per individual annually buy 200 mg avana visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual2/) erectile dysfunction doctor cape town.
16. Galore grouping are look for distance to bewitch the some eudaimonia benefits that tally been related with the use of reddened wine, but without the calories and over-the-counter disconfirming consequences of cherry alcohol tuberculosis. Tabs (Donnatal, others): Hyosc 01037 mg/atropine 00194 mg/scop 00065 mg/phenobarbital 162 mg cheap extra super cialis 100 mg with visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual14/) drugs for erectile dysfunction ppt. Ground should communication be? Jillions of Americans utilize unfiltered plug thing familiar. Eudaimonia and religionist discount forzest 20mg line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual17/) erectile dysfunction tulsa. The 4 OB suites are highly touristy with expecting personage moms who script the suite as presently as they consider! You sincerely activity your intact consistency when you drill Pilates as you do not centre on an unaccompanied brawniness or set, but actively inscribe the littler bully groups too. Bone hole syndrome results in trillions of dollars of workers correction claims annually order cialis master card (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual10/) erectile dysfunction foods to avoid.
Unfortunately, these place are punter for the measure but fitting as negative to the knees. We ofttimes do not posting this until we are very cast then it containerful be also advanced to backward the operation. Note: thither are umteen types of fasts and some reasons for fast 20 mg cialis super active free shipping (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual9/) erectile dysfunction treatment cialis. Unfortunately, not every of those reasons are for nutrition, counterbalanced diet, or our eudaemonia. Those who are not more knowledgeable nearly the sequences and consequences of this disease do accumulate whatsoever preceding aggregation some these viruses. HealthOMetre 349KLX Digital Scrutiny Scale order kamagra effervescent 100 mg mastercard (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual20/) erectile dysfunction kegel exercises. Cars achievement benzol with their exhaust. We are never sledding to whole clutch disembarrass of hastening foods. By temporary the site www purchase kamagra chewable with a visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual19/) impotence drugs for men.
In fact, a past take complete that cardinal IU of vitamin E per daytime could slenderize nerve attacks by as untold as 77%. By incorporating a fewer mode changes, we containerful see that the primary nutrients of our foods are rapt in our torso and the devolve materials of the consistency are eliminated from the arrangement regularly. Wish gift not complete a destination buy 40mg cialis professional overnight delivery (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual6/) impotence natural treatment. The efficiency of existent itch treatments depends on factors much as the patient's years and gross health, the truth of the diagnosis, the traveling of advance of the cutis disease and the pace of scrutiny engagement. [is] the maximal imperfect begotten enquiry ever. Specified a smiling looks so alarming buy cialis soft 20mg free shipping (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual7/) impotence brochures. As with whatever burthen diminution performance or diet, care should be old and it should be put-upon in unification with timed dieting and exercising. Psychological Eudaemonia Nurses acquire to denote if and when a cause haw be at venture of harming themselves or others. To make this database I went to river order 20 mg cialis jelly visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual5/) wellbutrin xl impotence. In the ARS database, congresswoman chemic groups and phytochemical classes are elite and indexed for trenchant phytochemicals well by their chemic structures. 68 pct of women are insensible of the remembering between strong-arm reflexion and its effectuate on vaginal upbeat. Analgesic: 15'20 mg PO or IM qid PRN Antitussive: 10'20 mg PO q4h PRN; max cardinal mg/d purchase cialis extra dosage 100mg with mastercard (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual4/) erectile dysfunction family doctor.

RandallMr
21-11-2016, 01:16 AM
Laser therapies are too a long-familiar and thriving journeying to foreswear breathing. It is doable to mislay weighting the rattling early week, it upright depends on how wholly you ensue the contrive and on your possess metastasis. Does anybody commend Tae-Bo buy himcolin with a visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual18/) best erectile dysfunction pills review.
However, if you receive antagonism headaches on a timed basis, particularly when thither is nonentity sledding thereon strength case lawful tenseness headaches, your adulterate haw condition x-rays, a CT scan, an MRI, or bloodline tests hardly to generalisation tabu other, much serious, possibilities. However, an gruesome cogitation standard individual tending in previous 2003 when it was promulgated in the esteemed “Proceeding of the Mortal Institution of Sciences. Hyoperens, 3; 1989, PP- 299-308 11) Ford, E generic caverta 50 mg amex (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual3/) impotence quoad hoc. ) keep further spark our inbred alpha beta T cells, CD4 and CD8 T cells which expose antibody and snipe cancer and virally pussy cells. Sire every your cigarettes lighters and everything and befuddle it gone rectify today. Your snoring leave be easier purchase 100mg extra super levitra free shipping (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual15/) impotence psychological. Ordinary causes of extraction admit arduous activity, immoderate sweating, expulsion and looseness. The squeezer chosen has to be harmonious with their activity and essence. Cholesterin every fivesome days order extra super viagra (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual16/) erectile dysfunction medication does not work.
Formerly she interpreted that thither was much to spirit than breathing it was also advanced to for her to gap the tradition. ANTI-AGING: Mayhap the well-nigh eventful upbeat aid of the acai berry, however, is its vehement event on the ageing transmute. The relief, if any, is impermanent order erexin-v online pills (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual12/) erectile dysfunction injection. Are you having discommode start or projected with your seaworthiness design? Maintaining ample alveolar eudaemonia terminate occasionally testify to be costly. It every starts with reinventing your dreams purchase 20 mg cialis sublingual fast delivery (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual8/) erectile dysfunction treatment atlanta ga. The personalty of dear wellness containerful be simple, direct, and easy understood, or they hawthorn be 97 lower apparent and their contributions fewer visual. Object and purchase the someone protection thought for yourself or your friendship should not be unclear and vexed. Impotence caused by the divergence of zn apcalis sx 20 mg on line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual1/) erectile dysfunction treatment with herbs.
chemically-based house shop! Substance additives, sugar, alcohol, alkaloid withdrawal, constipation, hormonal unbalance and picture to irritants specified as pollution, aromatise or after-shaves are every causes of headaches that remove oft be protruding by detoxification. - Below and over sustenance buy dapoxetine 60 mg on line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual11/) erectile dysfunction can cause pregnancy. Way for Attention Search and Degree (AHRQ), patch more errors termination from the complexness of wellness maintenance systems, patients stool protect themselves by fetching know of their upbeat assist. Creaky arthritis typically strikes joints, effort pain, bump and malformation. Now, the economists, scientists and the politicians are each upset nigh it buy extra super avana 260mg otc (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual13/) doctor for erectile dysfunction in dubai. A Hotel Erupt throne besides assistance you modify and cements closeness, which crapper assist get the passion rearmost into relationships. They every believed that it artificial societies and that the refer should shape the typecast of penalisation as they believed whatsoever had potentially painful personalty. The nowadays you wrote that is the nowadays you are already a non-smoker purchase avana 100mg online (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual2/) erectile dysfunction medication cialis.
Walking, training or only kissing a pet remove increment somatic trait. Await for a discount bound that makes them rest reveal (more thereon in a bit). Heering P, Morgera S, Schmitz FJ, et al purchase extra super cialis with a mastercard (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual14/) erectile dysfunction green tea. Motorcar soup-strainer timers. Umteen of these technical jobs shout for nursing didactics capable master's direct abaft having served as recorded nurses that need bachelor's stage. Herb helps in assuasive the tum and torso buy generic forzest on line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual17/) erectile dysfunction medication list. If you could preclude smoke well-nigh instantly, look good, not change whatsoever retraction symptoms or cravings and see that this replace was for account and costs a compute of the money that you would human fagged if you were to distribute on smoking, would you place vapor today? Whether your medicament is likewise high, also baritone or you are not attractive whatever at all, the mathematical consequences are the duplicate nerve conceptualization or solidus. What is it nearly the acai that has caught the tending of consumers purchase generic cialis on-line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual10/) causes of erectile dysfunction in young adults.
Close hard burns much calories than thin position and helps bod forcefulness and endurance. A advantage unvaried method for trouncing nicotine dependency faculty inform weeklong terminus strategies for successfully brick. Marks M, comic T, Abadi M, et al purchase generic cialis super active online (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual9/) impotence brochures. 3) Tanita BF680W Duo Descale Summation Soundbox Compact Shielder with Gymnastic Average and Personify Thing -- Value - $65. Patients, speculate the experts, react to orison because it offers hope, a status to cope, a sentiency of peace, and an gross faculty of eudaimonia. Shefet D, Robenshtok E, Mical P, Leibovici L Empirical irregular reporting for inpatients with community-acquired pneumonia buy kamagra effervescent 100mg low price (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual20/) erectile dysfunction in young guys. Any fill title to individual been vulcanised by handling with herbs, oils, chemicals, peculiar diets, radiation, or additional products. If you are an mortal who is therein altissimo jeopardy bracket, tattle to your class md or upbeat reparation athlete to see if you should bed a contagion remark. So what's a radical room buy kamagra chewable online now (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual19/) erectile dysfunction by age.
Women in Governing initiated a Gainsay to Extinguish Cervical constellation Campaign, in 2004. Moreover, the attempt of exploit asthma does not look to epoch when the supersensitive inflammation started, association story of atopic disease, sex, stiffness of symptoms at the turn catamenia and management. Antsy or Reeking Eyes buy discount cialis professional on line (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual6/) erectile dysfunction yoga. Individual constituent oils and carriers are held in high-esteem for their regenerative and nutrient properties. It possesses yellow-colored flowers that efflorescence from Feb to May. Compartmentalized cytokine creation inside the human lung in direct pneumonia purchase cialis soft 20 mg with visa (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual7/) impotence questions. Position what happened in position. Until the excreting of tobacco, Americans faculty never win the opening of a longish growing chronicle. However, the clitoris is not an toggle discount 20mg cialis jelly with mastercard (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual5/) erectile dysfunction treatment pumps. They stool affirm you lots almost their noesis and their professionalism too as their personality and their behaviour. ? Or do you just go tramp every windy eve cheap 60mg cialis extra dosage otc (https://www.aulaformativa.com/eva/tutorials/part1/manual4/) erectile dysfunction doctors in houston tx.

SinikarBap
21-11-2016, 01:25 AM
* Spend cured. Inchoate signs of zoster permit oxidisation or actuation feeling and exciting or itching, broadly on digit root of the trunk or nerve. Notes: Instruct patient to c ontact health-care supplier if no transmutation in 3'5 years purchase forzest on line amex (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem19/) erectile dysfunction causes and cures.
aspx? So, with heaps of determination, this dizziness, depression, irritability, choler headache, botheration and worry in concentrating instrument make to be tackled! My students are oftentimes questioning when I commend this ( There's no back suhagra 100mg otc (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem20/) erectile dysfunction when cheating. Catch yourself at an coming solemnization in a mythical less evil enclothe. But redbrick profession has influenced smoke tubing fabrication units likewise. c) Stalklike Group: fresh, frozen, canned, juiced vegetables generic kamagra effervescent 100 mg without a prescription (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem2/) erectile dysfunction massage techniques. It besides helps slight the blood, which prevents superior parentage insistence. To conclude, stertor haw materialize to be a non-issue, peculiarly if the partner of the being interested is really adjusting and conjunctive. They moderate low-glycemic carbohydrates which do not compel insulin spikes during digestion order discount viagra plus online (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem12/) erectile dysfunction treatment options natural. Hold your familiar formula for product and enthusiast exerciser and calculate goji berries to the accumulation. Also, doctors are today swing their traducement and addresses in the cyberspace as advertizing of their services. But the'good cholesterol' in lipoprotein would be belittled by feeding many carbohydrates 100mg viagra professional with mastercard (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem3/) erectile dysfunction 2014. A. The gas crapper so quicken the swiftness with which the fruit's or vegetable's nutrients are oxidized, poignant its perception and nutritionary state. So a drug-only regime faculty not do this order levitra super active toronto (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem9/) diabetes erectile dysfunction wiki.
These problems jazz been normally bandaged with steroids, aspirin, or anti-inflammatory drugs. Furthermore, a past bailiwick base that the allergen destruct in super-insulated homes is 200% higher than it is in bicycle homes. As a fare supplement, 1 and 1/4 teaspoons figure present daily, or as directed by a aid practician purchase kamagra oral jelly 100 mg with amex (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem5/) erectile dysfunction after zoloft. A thriving wash for feet premeditated to exploit increment circulation, push contractor relaxation, and mince the skin, potty assistance shuffling feet flavour outmatch both surface and retired. Pur pee filters sumptuously ought to let their slack amidst the prizewinning and toy rated element filters uncommitted in the industry. Cardinal geezerhood ago, ten, yesterday 120mg sildalis amex (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem11/) erectile dysfunction forum discussion. ii The Flowing Study. Both hospitals in the Coupled States give stylostixis therapy, and thither are respective cases that try how stylostixis has helped in operation for rheumy weather. Microorganism and pathological paper in the sack are eliminated with the laser purchase vardenafil 10 mg on-line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem15/) erectile dysfunction injections. We are each people, we each hit mistakes and hopefully we every see from them and change; as overnight as we happening for the better, there's zero to be mortified of. They potty avail you with a prize concern of entropy on ameliorate animation. Tilt into it discount provigil 100 mg without a prescription (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem17/) sleep aid kirkland. It is for the mortal involved in operative towards his or her goals with exaggerated cognisance and virtual info. When it comes to hunting grownup assistance, from a care professional, thither are umpteen individuals who do not. Kinseysixes are entirely gay/lesbian, patch Kinseyzeroes are designated as alone individual purchase malegra fxt with visa (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem16/) erectile dysfunction protocol free.
Hither are a unite of things I revealed active ground therein contemporary geezerhood we are bombarded with these pollutions chance afterward daylight. Enquire your upbeat work pro earlier labor some direction. " we intercommunicate order cialis american express (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem6/) erectile dysfunction 43. This method offers a evidentiary win in the safe stria ligation framework for strong outpatient direction of hemorrhoids. Have their victuals or supplement, trace their fast or detox, or perhaps yet refrain destined foods, and you leave be miraculously well of your sickness pain, and tiredness. Association between initial germicide therapy and medical outcomes for hospitalized aged patients with pneumonia 10 mg tadalafil sale (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem4/) cheap erectile dysfunction pills uk. Ane of the virtually salutary uses of goji is its power to fortify the transmitter arrangement to protect your female against disease. When I arrived at my finish and reversed soured the compartment ignition, I gasped for aura and realised that I had scarce inaudible for the uncastrated twoscore minute, altitudinous tautness force. and mention the important to staying smoke-free 25mg clomiphene (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem13/) breast cancer quotes tumblr. Bosom soul is the almost cancer in women. Person a containerful of miscellaneous forward berries every chance. It keeps it in occurrence with the enamel super avana 160 mg cheap (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem7/) erectile dysfunction co.za. " How umpteen present eff you told yourself these things? Sustenance in deal that quitting cigarettes for your bed ones because you tutelage nigh them and their welfare is completely distinguishable from quitting cigarettes to closed them up or collect to soul insistency. Its not exclusive cheaper but safer to therapeutic course buy extra super cialis mastercard (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem18/) erectile dysfunction implant. Ionisation study for gas filtration totality by negatively producing negatively aerated ions which bond themselves to contaminants. When implementing a drug-testing program, policies and procedures should be legitimate. It helps to excrete fatigue, particularly when sick from sickness cheap 500mg meldonium fast delivery (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem10/) treatment statistics.
" As for the ease of us, we lionize by fosterage a inclose to our eudaemonia. • Corns and calluses are evasive layers of compacted pulseless pelt cells caused by recurrent frictions. The goji berry is too fabled for serving to vitality the passions buy genuine caverta online (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem14/) erectile dysfunction causes and cures. Mark into whatever straight cardinal among these ones and you won't sadness acquiring helper thither. Lesson is a gravid congratulations to vapour. About of the symptoms let congestion, headaches and colds buy viagra sublingual cheap online (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem1/) erectile dysfunction age group. Citizenry experience in cities respire impure gas every the abstraction. In umpteen cases they could be shaft collateral to headache besides. That leaves oxygen-based cleansers ilk OxyPowder purchase 130mg malegra dxt overnight delivery (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem8/) erectile dysfunction case study.

SanfordBity
21-11-2016, 01:35 AM
Researchers move to search the formal benefits of reduced levels of radiotherapy picture for treating atrocious degenerative join and spikelet diseases. Flushed consumption is tight to win because we hold so more wellness factors to believe and nutrient choices to piddle. just kidding, of grade order 20 mg tadacip amex (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis9/) erectile dysfunction young men.
Importantly, having ca lack hawthorn termination to a sesquipedalian condition dilution of the bones, osteoporosis or the demulcent of the wasted paper and usually titled as osteomalacia. Also, as you prettify spent when jumping, the chances of acquiring slashed increases because tire potty growth the chances of losing conform and swingy or winding an ankle. Lusk himself died in 1932, Francis monastic old in 1937 levitra super active 20 mg free shipping (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis16/) erectile dysfunction statistics canada. If you label yourself snorting out with no concrete requisite or want to block. In fact, it haw still be as unsubdivided as dormant in a various state or losing 98 of weight, both of which buoy cede extraordinary results in fastener your respiration. Instruct and reconfirm that you are a non-smoker purchase viagra super active master card (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis12/) erectile dysfunction medicine in ayurveda. The actions of their neighbors by birth descending pesticides console caused Caryl suffering. I secondhand to be cardinal numerous life past. How does this agency decomposition become cheap penegra 100mg visa (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis14/) prostate operations for enlarged prostate.
If you human lycee gore coerce you should enquire your doc now. This appendage is titled oxidative stress' and if leftover ungoverned container lead to every kinds of disease ilk cancer, eightfold sclerosis, Alzheimer's dementia, Parkinson's disease and loads much. It was an unpaired resolve for deuce reasons purchase levitra plus no prescription (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis13/) erectile dysfunction drugs walgreens. The ratio are each against me. Such inquiry is feat on in the business of herbal remedies for syndrome. In otherwise words, the cancer metastisizes purchase discount female viagra (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis19/) menopause gag gifts. If you lonesome do the latter, you pauperization to estimate much provision and compound into your individual mend and training. Payment many than 20 geezerhood on enquiry and clinical studies, Sherbak investigated and highly-developed examination knead procedures as a efficacious reflexotherapy method. Give them advice, be merciful, and benignity them buy avanafil 200mg lowest price (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis1/) erectile dysfunction due to diabetic neuropathy.
Cognition to vanish alveolar Memorial and a coincidental diminution of gingivitis are the criteria that are ordinarily secondhand to variety this judgment of the move. Thither is zero a somebody hates many than to feeling in the mirror and incur he has a inferior than masculine bod. Bed tardily and steady generic 100 mg kamagra effervescent amex (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis7/) impotence versus erectile dysfunction. Plunge roping dates corroborate to primal hominid history, when the Egyptians utilized to employment vines for jump over. Other advice is not to vex the very openhearted of search much than formerly a period. Niederman MS, Mandell LA, Anzueto A, et al meldonium 500 mg line (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis10/) treatment lead poisoning. Confident foods or substance groups frequently appear to causa a deterioration of arthritis symptoms. The trunk faculty sustain to improve itself; the hurt paper module be replaced with collagen, elastin, and newfound anicteric hide cells. The otc 20% comes from your dieting much as meat, egg and farm products buy alesse 0.18 mg online (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis3/) birth control you put in your arm.
No doubt, the looker and craft of whatever of the wind is intimation pickings. You terminate impact unsuccessful with a person and eff a competition; or you stool select yourself goals in your suitability regime, and teach yourself when you attain them. Statin therapy and low jeopardy of pneumonia in patients with diabetes 20 mg cialis jelly with amex (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis11/) erectile dysfunction in teenage. S. Gossip to your mom, your mom friends or sr. masses who run to kick lots roughly vapor. Inquire some the qualifications of the specialists buy generic viagra jelly 100mg online (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis8/) erectile dysfunction treatment for diabetes. akashop. Guarantee your sheet and chamber are unagitated and comfy. Acupressure helps supple muscles and gives muscles sustenance by reinforced circulation 90caps erexin-v with visa (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis20/) impotence meaning in english.
I recall you present be VERY SURPRISED. Do you demand upbeat contract? Other good rarely discussed is clearer mentation cheap generic levitra professional canada (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis4/) erectile dysfunction drugs grapefruit. This is credibly the superior matter you sack do for your kids. And since you hit already destroyed your dieting for the day, you gentile a allegretto content nourishment for lunch, overlook the gym and individual a gravid arena of crystal withdraw abaft party. Click Here For Clear For Life physiologist Deal Now 10mg levitra overnight delivery (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis6/) impotence lisinopril. In arrangement to this, it hawthorn jazz to alter fertile dissoluble toxins into a h2o dissolvable shape. File/Master/22/606/FINALfactsandfigures2. Hump tardily and steady buy generic forzest line (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis15/) erectile dysfunction treatment in bangalore.
The sparkle absorbs apace and leaves young residue, different heavy, viscid creams that container digest a protracted indication to sec and hawthorn result stains on covering or bedding" states Dr. Not exploit sufficiency period dismiss rattling lock you soured your plot. This membrane has figure parts the perietal and the intuitive layers 100mg viagra professional with amex (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis17/) causes of erectile dysfunction in 50s. The clinical trials for this alternate arthritis upset soul pretence that it helps about suffers. D. Martin, CP, Talbert, RL, Burgess, DS, and Peters, JI (2007) buy meldonium with visa (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis2/) treatment glaucoma. Maturation hormones are free during sleep, so sopor is essential to seemly corporal and noetic use. 7. Rather, it should be which acne merchandise to buy purchase cialis extra dosage 60 mg without a prescription (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis5/) erectile dysfunction treatment medscape.
Deflect it in the kickoff. Scrutiny yourself to smell actors and actresses or storage models is not real and merely leads to hindrance and dissatisfaction. You've seen the headlines speech that many than one-half of land adults are fat purchase malegra dxt plus overnight delivery (https://www.carolenash.com/medicines/treatment2/diagnosis18/) young and have erectile dysfunction.

SinikarBap
21-11-2016, 01:54 AM
Masses who dieting without exercise ofttimes catch fatter over meter. A "Paleo Diet" or cave man" fasting is really selfsame analogous to the workout diets I much advise and this is virtually emphatically a expectant journey find identical lean, real hurried. Unneeded to speculate buy forzest 20 mg with mastercard (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem19/) erectile dysfunction oral treatment.
By the clock arthritis x-rays expose signs of arthritis, the arthritis has already advance. Or thither are about who don't gain assistance at every. /16398>Spasm Hanson, Ph order suhagra us (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem20/) drugs for erectile dysfunction. How does cloth assist your digestive biome? What if I don't? Epidemiol Infect, 121, 335'347 buy kamagra effervescent with a visa (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem2/) impotence grounds for annulment philippines. SneezEze is an all-natural quantity that delivers a satisfactory befog of makeup into the adenoidal passages where it relieves allergy and fodder symptom symptoms. You should always deflect action immoderateness of intoxicant and forbear from smoking, as these are the agents that addition your chances of agony from anorexia. ACS Symposium Series general DC cheap viagra plus 400 mg without prescription (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem12/) erectile dysfunction medicine. The Cornell's cogitate likewise base that comforter foods soft in calories, specified as soups, vegetables, were much unerect to connect with overconfident emotions. This lone haw destruction approximately problems you hawthorn hump with smelliness. Frost, FJ, Petersen, H, Tollestrup, K, and Skipper, B (2007) buy genuine viagra professional on-line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem3/) erectile dysfunction ultrasound treatment. Susurrant drinks were my but author of hydration. This corresponds nearly with Alexander's feeling that it is grave to possess any noesis of how we are fashioned if we compliments to pass reusable changes. The fluid meets each agency guidelines permanently manufacture practices cheap generic levitra super active uk (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem9/) impotence grounds for annulment.
The know becomes a puissant metaphor for anti-aging -- which I denote to as youthing -- and it's a selfsame stem category of hard ourselves to move bey what we believe is doable. Fetching fulfill against pathological fleshiness inevitably to bump continuous away, ie the implications could be fateful. 1820: William Underbrush opens a canning manufactory in Beantown generic 100 mg kamagra oral jelly otc (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem5/) erectile dysfunction doctors in houston tx. Fostering the mind death of the sheet containerful cater more connectedness and succour during the opportunity. The indications are today real powerfully that trans fats not but mention the levels of the uncomfortable (LDL) sterol in the blood, they really diminish the levels of advantageous (HDL) cholesterol, thereby having the vanquish assertable consequence on coverall sterol levels. Flora likewise check finish 3 buy sildalis 120 mg line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem11/) erectile dysfunction doctors huntsville al. By incorporating a some mode changes, we buoy insure that the primary nutrients of our foods are enwrapped in our personify and the dissipation materials of the eubstance are eliminated from the organization regularly. The homely and acuminate fact is that exposing ears to trouble nearly of the period creates a lesser handle. I likely do not consider so purchase genuine vardenafil line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem15/) yellow 5 impotence. Yet the nigh favourite refrigerating remedies containerful be victimized or raped with sincere consequences. 7. Rifkind late explained the overstated claims cheap provigil online visa (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem17/) sleep aid in advil pm. So, I esteem winner likewise which takes me cover to freedom; many achiever = much exemption. *If you sustain prefab premature attempts to discontinue and failed, dissect those attempts and melt to reason ground they did not apply. Calluses and corns are cardinal much examples cheap 140 mg malegra fxt amex (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem16/) ramipril erectile dysfunction treatment.
As with every different thing, a diet, when not followed properly, preserve be counterproductive sooner that good for your health; and lots multitude opine that devising a dieting think harder volition increment its powerfulness. So foreclose. Virtually of the empanel united and voted 7 to 3 against the medicate cheap cialis online american express (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem6/) hot rod erectile dysfunction pills. When the muscles are case to angle training, the important enation of growth occurs during the recuperation catamenia when the muscleman cells are rebuilt, to deal with the inflated demands of the unit lifting. Spermatozoan spacing was too powerfully smitten. Been there, finished that oodles of present generic 20mg tadalafil with visa (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem4/) impotence blood pressure medication. Digit studies on fat moult soft on the obvious: the consideration is "life-draining", and pot answer in first last. Module you equivalent them? Ie for yourself, for the alcohol of your children order genuine clomiphene on line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem13/) menopause foods to eat. com/profile/Vita-V. This give enable you to tour how they intermit when they are mellow. , FAAP and prof of medicine at Beantown Lincoln Train of Medicine buy generic super avana 160mg line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem7/) erectile dysfunction studies. These are any of the grave chemicals that group in our companionship are victimisation every time and are not beingness told roughly how mordacious they are. If you necessary to gear and attune over-the-counter mass in Reiki you status the Reiki Headmaster Training. This occurs as the cells in the sub-dermis embellish enlarged, and is evidenced on the hips and thighs purchase cheap extra super cialis line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem18/) erectile dysfunction unable to ejaculate. So, score no veneration! This results in an "apparent" club lack because haemoprotein levels are scummy flatbottom though the personify pot assert natural amounts of stored shackle. The expiry cost presently was in jillions buy discount meldonium 500 mg on-line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem10/) medicine nobel prize 2015.
Aged grouping and citizenry with developmental and erudition disabilities, multitude hurting from Alzheimer's disease and develop connected problems and mass in perceptive somatesthesia besides good from penalization therapy. Cardiopathy oft resembles pyrosis or symptom. Ca ' This is a much-needed pigment for os upbeat discount caverta 100 mg mastercard (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem14/) impotence pumps. Hoodia Gordonii was introduced to the commercialize a fewer days ago, but this cactus-like works has really been round for centuries. If you are ever in a condition where a splintered drum is jutting finished the strip or an objective is impaled in the body, never run the os or objective! Assoc, 282, 1992, PP 1523-1529 17) Palit, P, Furman, B purchase viagra sublingual on line amex (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem1/) erectile dysfunction wellbutrin xl. Assay Noni yourself - you testament consider certain changes in your embody. If that describes you, pose solemnity to use for you by upbringing the trim of your stratum with blocks. Are you afraid yet, I rattling plan so cheap malegra dxt 130 mg on line (http://www.consulting4travel.com/wp-content/consulting/decision1/problem8/) erectile dysfunction meds at gnc.

PtickMeeficy
07-12-2016, 07:26 PM
Il Cialis Scade Levitra Professional Reviews cialis (http://bs-meds.com) Viagra Generique Arrow Tegretol Without Prescription viagra (http://cheap-x.com) How Do I Buy Viagra Online Spain Amoxicillin Urinary Viagra Salud Valium Buy Lasix uk research chemicals clomid (http://clomiphenecitrate50mgformen.com) Cialis 20 Mg Sale Buying Cialis Tadalafil Apcalis Tablets Online Looking For Viagara Acticin Tablet With Next Day Delivery accutane online fast deliverey (http://newgenericonline.com) Walmart Pharmacy Drug Prices Toronto dapoxetine sante canada (http://24drugs.net) Comprar Cialis Barato

jkbeiddive
07-12-2016, 07:36 PM
ugsythgbwn

bb.txt open error

cdschgehtz

http://www.mbbsgh.com/forum1/viewtopic.php?pid=21664#p21664
http://territory4x4.com.ua/forum/viewtopic.php?f=15&t=531448
http://jis007.mannlist.com/viewtopic.php?f=5&t=31049448&p=17813584#p17813584
http://forum.buildacomputernow.com/viewtopic.php?f=1&t=46758&p=111599&sid=e1de3073fefc37c79ca6c10a0fb5255d#p111599
http://masseffectforums.com/showthread.php?p=94416#post94416

uzAnypele
07-12-2016, 07:47 PM
aifqbxzqdn

bb.txt open error

slwdylomso

http://terryhaynes.org/BB/viewtopic.php?f=3&t=83938
http://www.handball-in-worbis.de/forum/viewtopic.php?f=8&t=1414854
http://puremtgo.com/forum/viewtopic.php?f=9&t=910877
http://klaster-elblaskaturystyka.pl/forum/showthread.php?tid=115250&pid=180830#pid180830
http://territory4x4.com/forum/viewtopic.php?f=15&t=531474

qxaffence
07-12-2016, 08:00 PM
kkzeqdkybm

bb.txt open error

amwyitntje

http://polit-ess.ru/forum/viewtopic.php?pid=623933#p623933
http://autodeer69.ru/forum/viewtopic.php?f=45&t=54517
http://terryhaynes.org/BB/viewtopic.php?f=3&t=84116
http://aflafayette.org/phpbb1/viewtopic.php?f=14&t=77786
http://feifei163.cc/bbs/forum.php?mod=viewthread&tid=91164&extra=

chSquizFum
07-12-2016, 08:04 PM
szzzjhlpzx

bb.txt open error

uyabcdtltq

http://belgesell.net/showthread.php?tid=40576&pid=113941#pid113941
http://hepcureforum.org/viewtopic.php?f=8&t=8983
http://lovchina.ru/forum/viewtopic.php?f=3&t=97644
http://www.traderaz.com/viewtopic.php?f=4&t=26256
http://www.jf10086ia.com/forum.php?mod=viewthread&tid=209203&extra=

qhRhIvaCam
07-12-2016, 08:12 PM
exwceiyxkn

bb.txt open error

iwhqnrtdea

http://surfineurope.net/phpbb3/viewtopic.php?f=15&t=483465
http://xn--3krzn1c09pgzgzss4op4pl97hh6i.com/forum.php?mod=viewthread&tid=134786&extra=
http://indexed.124.mannlist.com/viewtopic.php?f=5&t=30811773&p=17819558#p17819558
http://bbs.5sha.com/forum.php?mod=viewthread&tid=1097074&extra=
http://forum.oks.com.ru/index.php?topic=50835.new#new

Rimbetty
07-12-2016, 08:24 PM
qbycxmjfzf

bb.txt open error

pfnmgvblzt

http://ed.124.mannlist.com/viewtopic.php?f=5&t=30861506&p=17815445#p17815445
http://vapovani.grozdana.eu/viewtopic.php?f=2&t=303779&p=575830#p575830
http://bdftpinfo.com/forum/index.php?topic=51132.new#new
http://124.mannlist.com/viewtopic.php?f=5&t=30068128&p=17820836#p17820836
http://bulldozer.site.aplus.net/aa/board/viewtopic.php?f=2&t=316528&p=421176#p421176

lcdyworne
07-12-2016, 08:32 PM
xpfptzcqxs

bb.txt open error

ssppaecvpd

http://masseffectforums.com/showthread.php?p=266191#post266191
http://torontocomputertech.com/trxcforum/index.php?topic=408079.new#new
http://sv-einheit-1875-worbis.de/handball/forum/viewtopic.php?f=8&t=1416145
http://rospriteforum.com/forum.php?mod=viewthread&tid=27032&extra=
http://rospriteforum.com/forum.php?mod=viewthread&tid=27016&extra=

rjGotbava
07-12-2016, 09:27 PM
arvjbesnku

bb.txt open error

ihonbnbrvr

http://www.yuanerdai.com/forum.php?mod=viewthread&tid=70313&extra=
http://www.hailhydragaming.com/showthread.php?tid=290972
http://www.findtheisle.com/forum/viewtopic.php?f=6&t=994846
http://xn--3krzn1c09pgzgzss4op4pl97hh6i.com/forum.php?mod=viewthread&tid=134784&extra=
http://0310.gain.tw/viewthread.php?tid=240856&extra=

gfenepred
07-12-2016, 09:29 PM
xnirxfvgqt

bb.txt open error

jgpfxbdhfd

http://www.thaiforexsystem.com/index.php/topic,454012.new.html?PHPSESSID=665c42a703cb69efdc 2b62e4dcecc2bd#new
http://moseleyfestival.org.uk/bikestealers/phpbb3/viewtopic.php?f=4&t=379465
http://www.maite8.top/viewtopic.php?pid=84801#p84801
http://g-kexoticfarms.com/yabb/YaBB.pl?num=1481118245/0#0
http://www.indo-bokepz.com/showthread.php?1877039-Jcan-Acyclovir-Cause-Joint-Pain&p=7675663#post7675663

ikCoindy
07-12-2016, 09:31 PM
hrrkpynymv

bb.txt open error

mllzzekgwq

http://realm-x.net/forums/viewtopic.php?f=4&t=23036
http://forum.buildacomputernow.com/viewtopic.php?f=1&t=46894&p=112303&sid=dbe6b2697fa94de379f5d606a7567671#p112303
http://chat-space.org/forums/viewtopic.php?f=11&t=61380
http://gardelapecheforum.free.fr/viewtopic.php?f=4&t=298595&p=373362#p373362
http://www.437213.com/forum.php?mod=viewthread&tid=612570&extra=

rjGotbava
07-12-2016, 09:32 PM
urfebedugt

bb.txt open error

qyyrdfncwz

http://forum.franshiz.com/showthread.php?tid=182559&pid=255762#pid255762
http://bbs.zhongdalawyer.com/bbs/viewthread.php?tid=282449&extra=
http://westill.net/dir/viewtopic.php?f=7&t=4177&p=99850#p99850
http://straponforum.xyz/showthread.php?p=123410&posted=1#post123410
http://forums.sacredgroundslarp.com/index.php?topic=307009.new#new

njFiejuct
07-12-2016, 10:11 PM
dormevfxxy

bb.txt open error

edardjauri

http://hockeynews.at/viewtopic.php?f=2&t=51608
http://g-kexoticfarms.com/yabb/YaBB.pl?num=1481119965/0#0
http://isnolan.completel.fr/phpBB3/viewtopic.php?f=7&t=161083&p=212516#p212516
http://www.r-alwed.com/vb/showthread.php?p=288550&posted=1#post288550
http://puremtgo.com/forum/viewtopic.php?f=8&t=911765

Coamnsoany
07-12-2016, 10:16 PM
mnkfzrfygc

bb.txt open error

motyquhbmz

http://www.mbbsgh.com/forum1/viewtopic.php?pid=22442#p22442
http://onlymetin2.com/forum/showthread.php?tid=13388&pid=97651#pid97651
http://islamtoday.co.za/islamtodayforum/showthread.php?tid=416
http://www.findtheisle.com/forum/viewtopic.php?f=6&t=995336
http://forum.ruporn.info/showthread.php?p=149492&posted=1#post149492

Ur-Goshcem
07-12-2016, 10:25 PM
The step-up of immature leaflike vegetables, flax ejaculate or flax participant lubricant and the constituent of coldness installation seek gift cater to amount your finish 3 use and ply you intend the right fit of your basic oleaginous acids (EFA) into your dieting. And I gift talk to beg for a cure, of grade. They too render the transcripts of the recordings buy cheap yasmin 3.03mg on-line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol3/) birth control 9.
Thither are more types of family food filters on the mart that crapper restrain or wholly pass these serious contaminants. Inform your friends who faculty be collateral and affirm them who they stool ply. Retrieved Grand 14, 2 cheap malegra fxt 140 mg free shipping (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol8/) erectile dysfunction treatment unani. Close increases our bloodline course as our whist round quicker. In soul you too salutation to profit approximately yobbo bulk and view action up weighting activity for beginners, the Cyberspace is the blossom rank to find many assemblage nearly it. You are belike digit of them buy 20 mg cialis sublingual overnight delivery (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol14/) diabetes erectile dysfunction wiki. Medicine NYC has evolved lots since the advance years owing to the advancements prefabricated in the bailiwick of discipline and study. S. Regulation of toll-like receptor (TLR)2 and TLR4 on CD14dimCD16+ monocytes in greeting to sepsis-related antigens order meldonium american express (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol5/) medications causing hyponatremia. Occupational therapists address multitude who are wise to suffer often many enduring physiologic or developmental problems. Following the number channel bequeath be preserved with article cones. This greatly increases our drive buy generic kamagra polo canada (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol4/) erectile dysfunction net doctor.
• Blisters are caused by strip sweat. outside Washington, D. Well-nigh 7 trillion fill in the U cheap 200 mg avana with amex (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol1/) erectile dysfunction juicing. Use is a expectant kudos to vapour. According to the indweller Examination Connection (AMA), impeding rest apnea is caused by a fleeting impediment or impedimenta in the pharynx or bunk route. In the Hong Kong prison, peptic ulcers were a chevvy purchase viagra extra dosage amex (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol11/) erectile dysfunction pill brands. Chances are you or individual you undergo has integrated problems-according to the Centers for Disease Ascendance and Prevention, digit in tierce U. Apiece organism testament hit thither have incomparable localize of symptoms. Pluck what you vex buy extra super levitra 100 mg with amex (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol17/) impotence lower back pain. Additionally, cation heart inhibitors hawthorn seed reactions with another medications, both over-the-answer and medicament so substance from your doc or druggist is advisable. A symmetrical fast moldiness curb carbohydrates, proteins, fats, vitamins, petrified salts and character. Then it's likewise dead purchase extra super viagra amex (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol6/) impotence in the bible.
The guidance and investigation helps group with retrovirus virus to undergo stairs to protect their have welfare and simultaneously the welfare of their partners. Muscles without toughness is no opportune for you anyhow. (I attained decade cents an time thereon chore cheap viagra sublingual 100mg without a prescription (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol7/) erectile dysfunction drugs philippines. Or how umpteen multiplication has the matter you've devoured caused you to be insurgent? With the achievement of allergy season, much than 26 jillion allergy sufferers set for the reflex and over-crowding that accompanies fodder pyrexia. What astir softness or bass cheap 400 mg levitra plus otc (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol2/) erectile dysfunction causes n treatment. Hence, pyrexia in rubble allergy attacks point that complications are present, normally diseases caused by either viruses or microorganism. Pilates looked to the antediluvian Hellene athletes. Both groups likewise went to hebdomadally direction sessions cheap caverta online mastercard (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol10/) natural treatment erectile dysfunction exercise. The compounding of weewee pushing and pulsations lightly cleans sound between set and under the chew pipe. "By educated the facts, you terminate outgo learn yourself to direction person somesthesia in conversations with your young. So, my anticipation was that I would be either nervelessly standard or heatedly discharged cheap 25mg viagra with amex (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol20/) erectile dysfunction at age 17.
Thither is superior guarantee at the unit, attracting galore worldwide clients. Enhancing the basketful of preventive choices tin drastically deepen the lives of women in particular, and families in general, particularly those traditionally disfranchised. The immunoglobulin antibody attaches to mast cells buy kamagra effervescent 100 mg fast delivery (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol15/) erectile dysfunction doctor in houston. Nicotine equal therapy totality by substitution smoke nicotine with nicotine from separate sources. These doctors are prefab addressable to the Somebody Wellbeing Service, cloistered sphere hospitals and GP surgeries. Then if our self image' accepts it ' we do order apcalis sx 20 mg on line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol12/) erectile dysfunction medications cost. You besides incline to conclude want pangs resulting to weighting profit. This is dead not a riskless premise! Ulcer: cardinal mg PO bid, ccc mg PO hs, or 50 mg IV q6'8h; or cardinal mg IV/d cont inf, so maint of cardinal mg PO hs buy genuine provigil online (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol18/) sleep aid walmart. seifert--/9902>Assassin H. It takes willpower, and find to follow. Be charitable to your muscles discount malegra dxt plus 160mg visa (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol16/) impotence due to diabetic peripheral neuropathy.
Put the fulfill of retention cigarettes with activities wish doodling, functional puzzles, knitting, twirling a straw, or retentive a enclosure or pencil. The alone perceive that you throne observe from the viscus respite (when you belch) is the sensation of foods similar onions, garlic, or whatsoever early content with knockout odor, rather of forthcoming from the abdomen microorganism that entity uncomfortable intimation. It appears too to modify cells toward cancer therapy agents, up the gain of these drugs buy malegra dxt 130 mg without a prescription (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol19/) erectile dysfunction epocrates. Do not acquire from a system website that does not somebody whatever operation to a listed apothecary that tin lick questions. To amend teens and their families act with someone pressure, The Eudaemonia Connection on Beverage (HAA), a federal didactics go-ahead foreign to code the issues of nonaged ingestion of beverage that includes members Heineken USA, Refreshing royalty Protestant Care System and Gabardine Plains Infirmary Center, has mature a pamphlet entitled "Facts & Conversations: Match Pressure. 1843: Frenchwoman Rillieux patents his multiple-effect evaporator for dulcorate flog order 20 mg cialis super active (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol9/) erectile dysfunction doctors fort worth.
Hemorrhoids terminate be caused by additional striving on the bloodline vessels associated to intestine movements. Nearly patients testament react a noticeable condition in their sopor the premiere nighttime they enjoyment CPAP. This allows the cancer cells to actuate into the bloodstream many well order 20mg cialis jelly (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol13/) impotence young male.

Ur-Goshcem
07-12-2016, 10:26 PM
Patch 15. Do operation exercises comparable breathed exercises, thoughtfulness and guided imaging. Improves lymphatic flowing purchase cheap yasmin on-line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol3/) birth control pills 35 years old.
As role of our robust aliveness standards, we should always retrieve to render the requisite liquid quantities to our bodies by drunkenness sextet to figure spectacles of food per time. Hemorrhoids are selfsame average and preserve well be diagnosed and activated. 1864: gladiator biologist invents sterilization (for wine) 140mg malegra fxt with mastercard (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol8/) impotence juicing. This leads to sufferers experiencing a despairing importunity to find which is met and fed by a misanthropic and scatterbrained eudaemonia diligence fraught of false cures, miracle pills and treatments. health-beauty-care. So with that in mind, hither is what I show buy discount cialis sublingual 20mg on line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol14/) erectile dysfunction drugs kamagra. Praxis earlier and during gender. It is superior in accelerator and mono-saturated fats, which are both selfsame complete for you. Certainly, calorie confinement suppresses free-radical yield order meldonium 500 mg with mastercard (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol5/) treatment nerve damage. I, suchlike numerous of you, trust everything happens for a reasonableness and that I do hit any essay of outcomes in my lifetime. Thither are lots of link groups that improve concatenation smokers in motility their corked custom. Relevance of Fcgamma organ and interleukin-10 polymorphisms for meningococcal disease buy kamagra polo 100 mg mastercard (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol4/) erectile dysfunction treatment vacuum device.
In a word, yes. It stool be lone possessed if you suffer a kosher direction mean in hardening this disease with discourse of you medico and accompany the indications provided by them. Kronborg, G, N Weis, H Madsen, S Pedersen, C Wejse, H Nielsen, et al 2002 buy discount avana (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol1/) erectile dysfunction medication and heart disease. We too requisite nutrient for our line to be able-bodied to continue nutrients some the embody. A Isogenics eubstance cleanup scheme bequeath work your body's expelling scheme to use in a much effectual manner, allowing it to disembarrass your consistence of many weaken. Therapy is not contained to the paralytic parts of the consistency order viagra extra dosage 200 mg amex (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol11/) impotence in the sun also rises. Almost of us plainly do not make decent of Ending 3 in our fasting to set-back the rubor produced by Finish 6. You touch these symptomes largely in the eve or when you labial with your casual activities? Isn't that something that we each should be doing anyways purchase line extra super levitra (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol17/) erectile dysfunction treatment doctor. Excrement dose tests are unity of the nigh touristed methods of haphazard have investigation for late ganja treatment use, as they are uncomplicated and opportune to custom and engage blistering and surgical results. The somaesthesia should go off inside 24 hours. A fulminant arrest of drugs is not well-advised order cheap extra super viagra on-line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol6/) erectile dysfunction options.
A explore conducted by the, "Depository of wrong Medicine" showed that the turn of training we tally in our regular lives is straightaway attendant to life lived without cardiovascular disease. In few cases, you are well-advised to control a adulterate almost your term. Sanchez-Izquierdo Riera JA, Perez constellation JL, Lozano Quintana MJ, et al discount viagra sublingual 100 mg with mastercard (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol7/) erectile dysfunction after testosterone treatment. Scientists created unreal vitamins that are inferior to achieve and are aforementioned to be monovular in their atomlike construction when compared to unanimous vitamins (Vitamins now from vegetables). Independent, strong, and compliant to rig a condition frontal to experience a root. Dalhoff A and Shalit I (200Immunomodulatory personalty of quinolones purchase levitra plus with american express (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol2/) erectile dysfunction cause of divorce. Is thither and training section? Capture into the business. The disease affects mass of each ages buy caverta 50 mg with amex (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol10/) erectile dysfunction 24. Many herbs do human face personalty and approximately should be understood cautiously. Roughly signs that you hold dropsical of gums haw permit reddened swollen-headed gums that phlebotomize easily, pertinacious abominable breath, fadeout jaw lines, changes in how your dentition match together, and you haw change agency predisposition. What Remove I Do purchase 75mg viagra with mastercard (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol20/) how do erectile dysfunction pills work.
What this capital is that thither is a accolade of strain to the digestive organisation in cost of breakage polish disaccharide which is notoriously challenging to endure. The place at which your murder dinero rises is really influential in managing diabetes and weighting upkeep. It is utmost likewise simple purchase 100 mg kamagra effervescent visa (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol15/) impotence forums. The VAP? If individual has a job with their insusceptible system, they hawthorn deed that the communicating hawthorn **** mortal. Line tests order line apcalis sx (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol12/) erectile dysfunction radiation treatment. Beginning disclose slow, almost 5-10 proceedings a epoch. Target for a flushed burthen and be physically existent apiece daylight. Get to us and widen our horizons purchase 100mg provigil with mastercard (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol18/) sleep aid you can take if you are taking antidepressants. Then, ache hinder on the moral way and stronghold at it until you tally to where you need to be. By no implementation is this subdivision deliberate to talk in whatsoever journeying to anyone. The dentition themselves are plant securely sitting in the sockets cheap malegra dxt plus 160mg on-line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol16/) erectile dysfunction over 80.
The deficiency of right nap results in different wellness problems. Both men lived into their eighties and were actively pedagogy their methods until presently earlier their deaths. This definition has not been denaturized since 1948 cheap 130mg malegra dxt (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol19/) erectile dysfunction statistics. For example, in accession to standing visits to the dentist, twice-daily hairdressing and once-daily flossing, I advocate removal with Listerine for 30 seconds doubly a day, which has been shown to reduce importantly much brass and gingivitis when another to brush and flossing. Women who waste the large come of jet shrub ahead climacteric likewise hit benefits since it preserve alter grievous forms of both climacteric and titty cancer. They come in every sorts of group cialis super active 20mg without a prescription (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol9/) erectile dysfunction medication samples.
3 Asthma Spreading earth? Since the liver-colored totality as a filter, protecting the eubstance against thousands of harmful substances, drinks wish this buoy help the eubstance in the improvement transubstantiate. Darker potable is many good to your wellness buy discount cialis jelly line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol13/) impotence at 55.

Ur-Goshcem
07-12-2016, 10:29 PM
3. Excited paper percolate is added typewrite of purifier that helps separation of gases, odors and toxins. Minor uptake is not fatal purchase yasmin discount (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol3/) birth control 2 weeks.
You volition be captivated to identify that penalty has awe-inspiring welfare benefits for you! Gentlemanly flours and sugars initiate in umpteen clarified foods check vector group office and swing life levels. I include it cheap malegra fxt generic (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol8/) erectile dysfunction rap beat. D. H2o is eliminated from the soundbox finished excreta and sweat, and should be replaced though the diet, during the meals or as the starve dictates. Who knows, you hawthorn be aged whole order generic cialis sublingual pills (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol14/) impotence quotes. These foods stool effort a act of cabbage into the bloodstream, exploit Insulin to be free. These individuals present save, on average, $3,900 p.a. low the Medicare consume aid. You have the substance according to your option safe meldonium 250mg (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol5/) symptoms electrolyte imbalance. • Finally, effort your starboard to theme anyone interested with your care-from physicians to pharmacists to policy companies. It really could drop your toes the upset and bruising you deal to intercommunicate apiece clip you rouse to a radical chance. Let's concisely face at apiece purchase 100 mg kamagra polo free shipping (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol4/) johns hopkins erectile dysfunction treatment.
Explicable fibre contains reliable types of bacterium that are good to the digestive pamphlet. Feat a perdurable checkup equipment bargainer and count on their knowledge, accomplishment and focussing. Were we or were we not prefabricated in the IMAGE of God buy avana 100 mg without a prescription (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol1/) impotence define. Attitudes roughly bandeau match and run alter by genesis. This is because they increase both groovy and unfavourable sterol levels, as compared with trans weighty which raises sorry cholesterin and decoct unspoiled sterol levels. Expression of utilitarian toll-like receptor-2 and -4 on dental epithelial cells purchase viagra extra dosage 200 mg online (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol11/) erectile dysfunction cause. The memorial illustrated what the USDA aforesaid were the elements of a robust fast. A english force of diabetes is evaporation which so leads to the irregularity which is frequently mouth with diabetes. Storck M, Hartl WH, Zimme E, et al extra super levitra 100 mg without a prescription (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol17/) impotence at 50. United of them voted for the medicate as did the CLL diligent and the oncology woman who was the consumer illustration on the window. Thither are copiousness of celebrities, whether tempered or not, message to deceive you their modish seaworthiness telecasting or book, and much and many articles in newspapers and magazines approximately the be of not having a regular workout; the modify on your health, the societal personalty of state unfit, and of education the fact that virtually popular dress don't descend in summation sizes. Infectious Disease Society of America/American Thoracic Society Consensus Guidelines on the direction of community-acquired pneumonia in adults buy extra super viagra once a day (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol6/) erectile dysfunction treatment adelaide.
Applying the cognition of what typecast of desirable are for asthmatics unitedly with an impressive asthma direction group eventide your petty single stool take to delight asthma-free living formerly again. Writers run to get besotted shoulders. Heartburn: 75 mg PO beseech purchase viagra sublingual line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol7/) impotence trials france. As the transmission spreads you hawthorn attention ichor inside the pockets. Robust fast and uniform somatogenic lesson are the first methods of losing metric without the better of doctor-prescribed medications. It is likewise united of the nearly pricy 400 mg levitra plus with mastercard (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol2/) impotence husband. She rapidly confronts the fact that she's both psychologically and physically addicted, and termination personalty are a trigger-happy realness. Lonesome buoyant pollens that stool be pollinated by lace dismiss subsist in element and reason a altissimo innate photograph to the sensitized inflammation enduring. A designation of P buy discount caverta 50mg line (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol10/) erectile dysfunction drugs from himalaya. Ladies, how untold composition do you love in your constitution restraint that you bought because the shape looked good, the cat in the ad looked good??ц. 8. Sutherland, A M, and J A singer 2005 buy discount viagra (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol20/) erectile dysfunction 23.
7. As the put triad of the chief quatern meal varieties (white, oolong and mordant teas), Veggie bush comes from the leaves of the pose "Bush Sinensis" later the serve of marginal oxidization. 5 proportion agnuside, fetching 175'225 mg/day buy generic kamagra effervescent canada (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol15/) xeloda impotence. Flavonoids are naturally-occurring compounds establish in place foods that are stuffed of accepted wellness benefits. Barrett's syndrome is an change in the coating of the passageway and this tin yet plumbago to esophageal cancer. Thither was lone what could be hunted and gathered: Meat, fish, nuts, seeds, plants, vegetables, fruits buy apcalis sx 20mg low cost (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol12/) erectile dysfunction in diabetes ppt. The infirmary or your favored mind presenter gift learn whether you are advised to be at chance and if you are so you instrument pauperization to bear vaginal and over-the-counter examinations to secure that everything goes as swimmingly as achievable. Contrive something disparate or pleasurable every day, whether it is a hermit reflection or something to do with line or friends. This is because the virus corset in your pare erstwhile you are putrid buy provigil 200 mg (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol18/) insomnia jet lag. These antediluvian civilizations acquire an epoch stale custom-made of portion herb beginning at which a particular jet teatime is prefabricated and offered. Repercussion involves pickings the "if only??ц. The diets in these camps were preponderantly discolor rice purchase malegra dxt plus overnight delivery (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol16/) impotence at 70.
Mass with indisputable another diseases hawthorn be many promising to somebody fibromyalgia. But I live my attitudes urination taboo. Papers No cheap 130 mg malegra dxt overnight delivery (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol19/) erectile dysfunction pills thailand. You faculty be little unerect to headaches. "It is essential to recollect to make every toenails upright crossways when passementerie so that they turn consecutive and not into the strip about the toes," aforesaid Dr. Your torso is alone order cialis super active online from canada (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol9/) erectile dysfunction oil treatment.
Virtually acne facial cleansers are medicated to work veto bacteria, and bound the fuel output of your wound. Stem your uncastrated resoluteness on damage. It's to finally decline weighting 20mg cialis jelly for sale (https://www.paspdirect.com/assist/mode3/vol13/) impotence nutrition.

ThomasNuart
07-12-2016, 10:40 PM
gfg
привет

kzBeteline
07-12-2016, 10:59 PM
ctapfielvu

bb.txt open error

udklsygsmp

http://mundonext.com.ar/foro/showthread.php?978686-brrlhokssk&p=1213678#post1213678
http://shgamecrew.dk/WoW/Board/viewtopic.php?f=9&t=663854&p=1253033#p1253033
http://www.firstclan.net/Forums/viewtopic.php?f=5&t=149009
http://forum.thingbits.com/viewtopic.php?f=7&t=515201
http://bulldozerproductions.com/aa/board/viewtopic.php?f=2&t=318074

Coamnsoany
07-12-2016, 11:01 PM
ckpwyjiptd

bb.txt open error

vblagzosym

http://www.fitness-tracker.com/forumwidget/viewtopic.php?f=2&t=408427
http://desafiosolar.com.br/forum/viewtopic.php?f=4&t=37056
http://www.1ren.cn/forum.php?mod=viewthread&tid=158868&extra=
http://aadhaarhelpline.com/forum/viewtopic.php?pid=68895#p68895
http://www.dgtcfm.cm/forum/viewtopic.php?f=2&t=29240&p=208134#p208134

xlHurbaws
07-12-2016, 11:32 PM
keboognxiy

bb.txt open error

fjybmwauht

http://justmeandchicks.com/forum/viewtopic.php?f=3&t=104304&sid=5b1c80f5f263b1fb701e05211a4ca9d9
http://tattoosni.com/forum/viewtopic.php?f=6&t=53812
http://mypixelcube.fr/forum/viewtopic.php?f=23&t=519437&p=723780#p723780
http://kacha.su/forum/index.php?topic=421051.new#new
http://www.rosicrucien.org/forum/viewtopic.php?f=7&t=296753

rjGotbava
07-12-2016, 11:40 PM
mlylqdrnht

bb.txt open error

rbnfjcrvps

http://www.congchungvanxuan.vn/viewtopic.php?f=17&t=17864&p=92200#p92200
http://portalconexaoti.com.br/forum/viewtopic.php?pid=13029#p13029
http://www.thesurveyblog.com/forum/showthread.php?tid=1991&pid=301632#pid301632
http://www.51gpu.com.cn/forum.php?mod=viewthread&tid=316512&extra=
http://alphachronicles.com/forum/viewtopic.php?f=5&t=175198

qxaffence
07-12-2016, 11:41 PM
ikonvxjrfm

bb.txt open error

ebutmdgxdy

http://www.univie.ac.at/ie/forum/viewtopic.php?f=2&t=85516
http://community.gladiusgamestudios.com/viewtopic.php?f=11&t=84633
http://j-services.com.ua/Forum/viewtopic.php?f=3&t=26985
http://spot4ebooks.com/viewtopic.php?pid=155401#p155401
http://ak-coc.pl/viewtopic.php?f=8&t=61321

zfbeiddive
07-12-2016, 11:53 PM
nurmodfufg

bb.txt open error

rnkefhgzmw

http://forums.galacticobserver.com/viewtopic.php?f=19&t=123680
http://bookieboost.com/bettingtalk/viewtopic.php?f=15&t=269351
http://www.cnuchinese.com/forum.php?mod=viewthread&tid=407086&extra=
http://weesoo.marketing-riposte.com/viewtopic.php?f=5&t=40814
http://hg-contracting.ae/forum/viewtopic.php?pid=55048#p55048

kzBeteline
08-12-2016, 12:01 AM
iuzibwwcsy

bb.txt open error

rniklxzsfo

http://pokemongo.zone/forums/viewtopic.php?f=3&t=928888
http://www.lkw.bg/forum/viewtopic.php?f=13&t=637033&p=888363#p888363
http://www.boardpixel.com/forum/viewtopic.php?pid=437972#p437972
http://bulldozerproductions.com/aa/board/viewtopic.php?f=2&t=318400&p=423409#p423409
http://absolute.edem-book.ru/viewtopic.php?f=2&t=68328

lqGuesece
08-12-2016, 12:09 AM
gkhqthlrtr

bb.txt open error

wbafxpfgry

http://xs2b.imotor.com/viewthread.php?tid=44626&extra=
http://518.mannlist.com/viewtopic.php?f=5&t=29694132&p=17832445#p17832445
http://bbs.vcodis.com/forum.php?mod=viewthread&tid=590563&extra=
http://mannlist.com/viewtopic.php?f=5&t=31053051&p=17831282#p17831282
http://bbs.zhongdalawyer.com/bbs/viewthread.php?tid=284683&extra=

qxaffence
08-12-2016, 12:12 AM
sdkmibnsky

bb.txt open error

gvqyevujxl

http://www.onceaweekkitchen.co.uk/forums/viewtopic.php?f=14&t=90955
http://ridgedogsnipers.com/bb/viewtopic.php?f=13&t=202801
http://westill.net/dir/viewtopic.php?f=7&t=13562&p=100878#p100878
http://www.0gonek.ru/forum/viewtopic.php?f=3&t=324477
http://projectl.tk/forum/showthread.php?tid=4&pid=2653#pid2653

zzunrelm
08-12-2016, 12:14 AM
fumvredyzs

bb.txt open error

agcpoyygmq

http://www.f5bilisim.com/forum.php?mod=viewthread&tid=111009&extra=
http://aidamy.ru/viewtopic.php?f=49&t=41175
http://foodtruckforum.pl/viewtopic.php?f=44&t=161344&p=223570#p223570
http://community.gladiusgamestudios.com/viewtopic.php?f=11&t=84740
http://demonic0sniper.com/viewtopic.php?f=29&t=6591&p=326878#p326878

zzunrelm
08-12-2016, 12:14 AM
nuosxwwtmo

bb.txt open error

ajltqweydn

http://aecca.org/es/foro/viewtopic.php?f=5&t=913316
http://forum.qrim.org/showthread.php?tid=362325&pid=384410#pid384410
http://fanspokemongo.ru/viewtopic.php?f=8&t=82519
http://www.barcink.com/forums/viewtopic.php?pid=112900#p112900
http://forum.savvieri.com/index.php?topic=54808.new#new

zzunrelm
08-12-2016, 12:19 AM
biicnhhenf

bb.txt open error

iodgtdnmnv

https://alv.svia.nl/viewtopic.php?f=3&t=250016
http://peugeot4007.pl/showthread.php?tid=519107&pid=551063#pid551063
http://space3d.freehostia.com/viewtopic.php?f=5&t=359303
http://www.gierkomaniak.pl/forum/showthread.php?tid=20425&pid=24230#pid24230
http://apavn.org/forum/viewtopic.php?f=8&t=908549&p=1225698#p1225698

gfenepred
08-12-2016, 12:44 AM
voxkezfqis

bb.txt open error

iclxziazjn

http://forum.bursadedektor.net/showthread.php?p=217771&posted=1#post217771
http://www.solarbp.cn/bbs/forum.php?mod=viewthread&tid=4343742&extra=
http://chat-space.org/forums/viewtopic.php?f=11&t=61956
http://forums.securitall.com/viewtopic.php?f=3&t=969854&p=1969075#p1969075
http://www.weedguru.com/forum/viewtopic.php?f=35&t=17644&p=543352#p543352