PDA

View Full Version : Ứng dụng cho máy HĐH Symbian ( E71,E63 .. )


dangtruong
26-05-2009, 11:03 AM
Tổng quan về hệ điều hành Symbian http://vnmobisoft.com/images/image0406/290606%20symbian.jpg

Từ phát triển các ứng dụng trên Windows chuyển sang phát triển các ứng dụng Symbian là một việc không dễ dàng vì các cấu trúc của hệ điều hành mới hoàn toàn khác và việc tập trung quản lý bộ nhớ cho thật tốt để bảo đảm các ứng dụng hoạt động tốt

Không xảy ra lỗi tranh chấp vùng nhớ với các ứng dụng khác cũng làm các bạn mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, đầu tiên để lập trình trên Symbian thì bạn cần phải nắm vững cấu trúc của Symbian trước đã.

Hệ điều hành Symbian, bao gồm 3 tầng:

- Tầng 1: gồm nhân hệ điều hành(kernel) tích hợp với phần cứng, lớp này cung cấp một cách nhìn trừu tượng để thuận tiện hơn trong việc thiết kế qua nhiều platforms (nền tảng / hệ máy) và tài nguyên hệ thống (resources), tạo một sự dễ dàng chuyển đổi sang dạng phần cứng mới (điện thoại). lớp cơ bản bảo đảm hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của Symbian OS. Hai thành phần chính trong lớp này đó là Kernel Services và Devices Driver.
+ Kernel Services: cung cấp một khả năng xử lý đa luồng và thi hành các chương trình từ phía người dùng.
+ Device Drivers: cung cấp một hệ thống driver và phần điều khiển các thiết bị: DTE, DCE serial Port, Infrared (SIR), USB Client, SDIO Card, keyboard, bộ số hóa, Ethernet, MMC và LCD.

- Tầng 2: tầng dịch vụ cơ bản, tầng này cung cấp một chương trình sườn (Programming framework) cho tất cả các thành phần khác của Symbian OS, bao gồm các file hệ thống và các thư viện thông dụng:
+ Low Level Libraries: Cung cấp các thư viện, tiện ích được yêu cầu bởi Symbian OS và các ứng dụng khác trên Symbian: Cryptography library, XML Parsing framework, Power management framework, Databse engine, Character Encoding.
+ Fileserver: Cung cấp, chia sẻ quyền truy xuất tới các file hệ thống, các phương tiện lưu trữ: RAM, NOR và NAND Flash, ATA/CF, MMC, SD Card.

- Tầng 3: tầng OS Services, đây là trái tim của hệ điều hành Symbian, tầng này cung cấp một hạ tầng các thành phần của Symbian, được biết như là Middleware. Những thành phần này bao gồm các hệ thống Multimedia và Graphics, Networking, Telephony, các giao thức, và thành phần kế nối với PC
+ Generic Services: bao gồm các dịch vụ mã hóa (cryptography) và Multimedia
+ Comms Services: bao gồm các dịch vụ hạ tầng về truyền thông và mạng với 3 phần chính là: Telephony, Networking Services, Serial & Shortlink Services.
+ Graphic Services: Cung cấp các ứng dụng symbian bằng cách chia sẻ quyền truy cập tới màn hình, bàn phím, các thiết bị nhập khác (camera...), hệ thống font...
+ PC Connect Services: Cung cấp bộ công cụ để tạo các kết tới máy tính, ví dụ như Sync, backup. Mỗi nhà sản xuất thiết bị dùng Symbian OS có thể tạo tạo riêng bộ kết nối của họ tương thức với phần cứng được sản xuất.

- Tầng 4: Tầng Application Services. Hạt nhân của bất cứ mobile nào chính là dữ liệu của người dùng. Hệ điều hành Symbian cung cấp sẵn các ứng dụng gồm: Contacts, Clender, To-do, Messaging và Browsing và tất cả các thiết bị dùng Symbian OS đều có cùng tập các ứng dụng này.
+ PIM: chứa các ứng dụng về Agenda, To-do và contacts
+ Messaging: hỗ trợ các giao thức sử dụng trong tin nhắn SMS, MMS, EMS, Email.
+ Browing: các dịch vụ hỗ trợ về HTTP, WAP, SMIL parser.
+ Data Sync: các chức năng về đồng bộ dữ liệu 1 chiều, 2 chiều, hỗ trợ các giao thức HTTP, WSP, OBEX thông qua Hồng ngoại, Bluetooth và USB. Đồng bộ Contact và Calender.

- Tầng 5: Tầng UI Framework, tầng dựng nên giao diện người dùng của thiết bị, mỗi người sử dụng thiết bị Symbian có giao diện khác nhau tùy thuộc vào như cầu sử dụng của họ. Bao gồm hai phần chính là UI Framework và UI Toolkit.
- Tầng Java: Tầng này chức năng tương tự, ngang hàng như tần 4 và 5, nhưng chỉ đơn thuần để cho các ứng dụng Java có thể cài đặt và chạy được. Tầng này bao gồm JVM - máy ảo Java, CLDC, và MIDP. Hệ điều hành Symbian cung cấp một môi trường thực thi hàng đầu các ứng dụng Java, một môi trường được xây dựng tối ưu cho các thiết bị di động cũng như các ứng dụng trên các thiết bị này.
Các bạn vừa xem sơ lược tổ chức cấu trúc của hệ điều hành Symbian, và tuỳ theo từng mức độ phát triển các ứng dụng mà bạn sẽ lập trình can thiệp vào một trong những cấu trúc này của hệ thống. Qua phần này bạn đã có thể nắm bắt được một số khái niệm cơ bản của hệ điều hành Symbian để bạn có thể dễ dàng tiếp cận hơn vớ việc lập trình trên hệ điều hành này. Chúc các bạn thành công. Trong phần kề tiếp, các bạn sẽ được giới thiệu làm quen với một số công cụ lập trình Symbian và một số các khác niệm cơ bản trong một chương trình Symbian.

dangtruong
26-05-2009, 11:04 AM
Ý nghĩa và cách giải quyết các lỗi của dòng máy Symbian S60 thế hệ thứ 31. Certificate error. Contact the application supplier.

http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6c6022.png


Cách giải quyết: Ứng dụng bạn đang cài chưa được chứng nhận (sign), bạn phải sign nó với số IMEI của máy bạn để tiếp tục việc cài đặt. Bạn có thể sign ứng dụng online tại đây: https://www.symbiansigned.com/app/pa...ignedOnline.do (https://www.symbiansigned.com/app/page/public/openSignedOnline.do)2. Unable to install. Constrained by the certificate.

http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6c8732.png


Cách giải quyết: Khi gặp thông báo này có nghĩa là ứng dụng đã được sign, nhưng không phải sign với số IMEI của máy bạn. Bạn hãy kiểm tra lại trong quá trình sign, bạn có gõ sai số IMEI của máy mình không. Để biết IMEI của máy mình, trên màn hình điện thoại, bấm *#06#.3. Required application access not granted.

http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6c313f.png

Cách giải quyết: Trong quá trình sign, có một bước bạn phải đánh dấu chọn danh sách các chức năng cung cấp cho ứng dụng cần sign. Nếu chọn thiếu một trong các chức năng đó có thể sẽ gây ra thông báo lỗi như trên (xem hình 1).

http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6c064c.jpg
Đánh dấu chọn tất cả các chức năng khi signsis tại https://www.symbiansigned.com/app/pa...ignedOnline.do (https://www.symbiansigned.com/app/page/public/openSignedOnline.do)
5. Lỗi: Expired Certificate.

http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c699548.png

Cách giải quyết: Khi gặp thông báo lỗi này, bạn chỉnh đồng hồ trên điện thoại lùi lại vài tháng hoặc 1 năm. Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn tìm hiểu xem phần mềm đó được giới thiệu hoặc ra mắt vào thời gian nào, sau đó hãy chỉnh đồng hồ trên điện thoại lùi lại đúng vào thời điểm ấy để cài đặt. Sau khi cài xong thì bạn chỉnh đồng hồ lại ngày hiện tại.6. Lỗi: Update error.

http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/7742494b42c6cbde3.jpg


Cách giải quyết: Gặp thông báo này bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của mình có từng cài các phiên bản trước của phần mềm đang định cài hay không. Nếu có hãy gỡ bỏ tất cả các phiên bản cũ đó, sau đó khởi động lại điện thoại và cài phiên bản mới nhất.

dangtruong
26-05-2009, 11:10 AM
Để cài các ứng dụng mà ko cần phải dùng key hay đăng ký, vượt qua hạn sử dụng của nhà sản xuất chỉ định hay chứng chỉ của phần mềm thì chỉ có 1 cách

Hack phone chi tiết(hình minh hoạ) thành công 100% cho E63-E71 Trên các diễn đàn có nhiều bài hướng dẫn hack phone rồi. Mình đã hack được nhờ những bài ấy. Tuy nhiên nếu anh em có những anh em mới thì có thể chưa hiểu để hack thành công. Do vậy mình mạo muội post bài này hướng dẫn chi tiết, rõ ràng cách hack phone cho anh em. Bảo đảm thành công. Đời máy mình làm là E63 và E71. Những dòng khác thì chưa thực nghiệm nên không dám nói trước.

Trước khi hack
1. Chuần bị
Xin 2 file Key Cer từ OPDA
Cách này lấy cực nhanh. Trong vòng khoảng gần 2 tiếng là lấy được rồi. Trưa nay mình chờ khoảng 1 tiếng là có. Ai ko lấy được có thể nhờ mình lấy giùm
(http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=184309)Bạn nào đã nhờ mình lấy file cer thì hãy tìm trong các bài trả lời nhé. Tối đa trong vòng 1/2 ngày là có

1. Đăng ký nick

Vào địa chỉ: http://opda.net.cn/index.php. Làm theo ảnh sau:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x295.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/a.jpg

Hiện lên 1 cái bảng, đó là qui định, chờ nó đếm ngược 10 giây rồi làm theo hình:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x216.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/b.jpg

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x367.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/c.jpg

Nếu đăng ký thành công thì sẽ hiện cái bảng sau:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x238.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/d.jpg

2. Hướng dẫn đăng ký cer và k3y

Sau khi đăng ký xong, cho lưu nick và pass vào trình duyệt cho tiện. Ngay tại màn hình đầu tiên, làm theo ảnh:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x179.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o1.jpg

Nó sẽ chạy đến trang: http://www.opda.net.cn/plugin.php?id...t&action=apply (http://www.opda.net.cn/plugin.php?identifier=cert&module=cert&action=apply), tiếp tục làm theo ảnh.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x464.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o2.jpg

Nếu đăng ký thành công sẽ có ảnh:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o3.jpg

Web sẽ chuyển trang đến trang thể hiện ngày tháng, số IMEI, số điện thoại và phương thức bạn đăng ký... đến bước này bạn chờ nhé.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x207.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o4.jpg

Trong vòng 1 ngày (KJR test trong vòng 3 tiếng, khá nhanh) thì bạn quay lại làm như bước bắt đầu vào đăng ký cer, nhưng bạn không đăng ký nữa mà nhấn vào tap thứ 3 như ảnh

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x353.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o41.jpg

Nếu góc bên trái hiện lên chữ cer và k3y như ảnh thì bạn nhấp vào từng cái để down, nếu chưa có thì chờ tiếp nhé.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o5.jpg

Mỗi lần đăng ký file cer các bạn mất 1 OPD.

Cũng đơn giản nên nếu các bạn muốn nhanh thì hạy tự reg nick và làm cho mình 1 file nhé. Chúc các bạn may mắn.
cách này mình lấy bên diễn đàn PDVViet.net của bạn http://www.pdaviet.net/customavatars/avatar241_6.gif (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241) Kojiro (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241). Xin cảm ơn

----------------------------------------------------------------------------------------------


Sau khi lấy được 2 files Key Cer rồi thì tiếp tục nhé

Màn hình chính của điện thoại bấm Menu->Installatios->App.Mgr.->ok chon Options->settings
Software Installation chon All
http://img2.pict.com/30/97/3b/c06edce0ea72cc74898fe68891/kt47t/screenshot0112copy.jpg

Options->exit de quay lai
2. Tạo thư mục KEYCER SOFT ở thẻ nhớ
3. Giải nén 4 files đuôi *.zip ra chép tất cả vào đó. Gồm 4 file phần mềm và 2 files Key Cer
4. Vào thư mục KEYCER SOFT vừa tạo, chọn X-plore_1.30_25.12.08.sisx để cài vào thẻ nhớ.
Vào Menu->Installatios chọn X-plore để chạy
Ở X-plore
Menu->tools->configuration->select
đánh dấu vào 4 mục như hình:
http://img2.pict.com/15/ca/de/123c041b2d03eaae51c213bbfc/6RH1t/screenshot0114copy.jpghttp://img2.pict.com/8d/83/3a/775216c1ca8f6fb20f7aa1d21e/SFXIg/screenshot0113copy.jpg

Chọn back
Chọn exit
5. Add 2 files key cer và Sign phần mềm
5.1. Add 2 files key cer
Cài đặt chuong trinh FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net. cn (FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net .cn)_selfsigned.sisx
back để thoát
Màn hình chính của điện thoại
Menu->Installations->chay FreeSigner->ok

options->settings->ok để chọn hiện lên bảng này
http://img2.pict.com/23/60/b0/e91d832f46bfa4c2c256354cb1/8848c/screenshot0116copy.jpg
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp back
http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***
Làm tương tự bước trên để chọn file key ***
http://img2.pict.com/5b/c3/67/84e9e44e870dd18eff8ca81a1c/dNvPw/screenshot0121copy.jpg

Xong phần chọn key cer
5.2 Sign phần mềm:
Add task->nhấp OK sau đó chọn Drive E->ok
http://img2.pict.com/5d/95/89/56775a7026b60cb77a3fd5c407/WXKYR/screenshot0122copy.jpghttp://img2.pict.com/df/68/e0/99048840fb7974709e84af6519/kvL5o/screenshot0123copy.jpg

Chọn thư mục KEYCER SOFT ->chọn HelloOX.1.03.Unsigned.sis bấmOptions->add->Self Sign Sis->ok
http://img2.pict.com/35/b9/53/1b831d637c71c4c899017f63fc/iybFf/screenshot0127copy.jpghttp://img2.pict.com/37/b0/a8/e13cdc7da90360a1c4f4065040/ZbMOI/screenshot0128copy.jpghttp://img2.pict.com/ac/5f/bd/222e5e580bba2e3abc1dfa0737/IzgVm/screenshot0129copy.jpg
options->go!->select
exit để thoat ra
Kiểm tra ở thư mục KeyCER SOFT sẽ có thêm file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, lưu ý là có thêm phần _signed.sisx

http://img2.pict.com/be/21/2f/01d9923d807e7f80034742965c/WSBP3/screenshot0130copy.jpg
6. Tiến hành hack
cài HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx vừa tạo ra vào thẻ nhớ
Vào Menu->Installatios Chạy chương trình HelloOX
Làm theo yêu cầu của chương trình
Nếu máy báo Applying patches hơn 15 giây thì bấm Cancel
Sau đó chạy lại HelloOX và vẫn làm theo yêu cầu chương trình
http://img2.pict.com/b6/e2/f0/5b68226e82494ca8a59b48efd2/nzgmK/screenshot0138copy.jpg

Sau đó Do you want to Install Modo?
Bạn chọn Yes
http://img2.pict.com/80/e9/c0/a8bd8f85ca3705a666bbc28312/zsGSg/screenshot0134copy.jpghttp://img2.pict.com/e4/1c/df/2ae28218d90889baeb1b5b5525/zBPHP/screenshot0136copy.jpg
Sau đó máy báo Everything Done!.....
Như vậy là xong
Vào Menu->Installatios Hiện lên Rompatcher là đã hack phone thành công

Chúc mừng bạn đã hack phone thành công!
Nếu có gì anh em cứ liên lạc hongductruong@yahoo.com
DĐ: 0975459138
File Kèm Theo http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif FreeSigner_v1.01_freeware.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105908&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif s60SignSis.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105909&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif HelloOX.1.03.Unsigned.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105910&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif X-plore_1.30_25.12.08.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105956&d=1242974202)

dangtruong
26-05-2009, 11:14 AM
Giới thiệu từ từ nhé

Mặc dù bản thân hệ điều hành Symbian S60 V3 do Nokia thiết kế đã trang bị sẳn sàng rất nhiều ứng dụng phổ biến và cần thiết cho người dùng, tuy nhiên do nhu cầu của người sử dụng là vô hạn và đa dạng nên tôi xin trình bày một số phần mềm phổ biến và cần thiết mà các bạn sử dụng điện thoại dùng Symbian S60 phiên bản thứ 3 có thể tìm hiểu và cài đặt sử dụng.

Các phần mềm này dành cho các điện thoại dùng Symbian 60 - 3rd ( như Nokia 3250, 5500, N71, N73, N80, N91, N92, N93, N95, E50, E60, E61, E61i, E62, E70,...). Các ứng dụng Java được giới thiệu trong bài này có thể sử dụng cho các điện thoại Symbian khác.

1. Phần mềm xem âm lịch (Lịch Việt) cho Symbian S60.
2. Phần mềm đọc sách điện tử (eBook) cho Symbian S60.
3. Từ điển anh Việt, Việt Anh cho Symbian S60.
4. eMap - Phần mềm tra cứu bản đồ các tỉnh thành Việt Nam (Miễn phí)
5. Worldmate - Bạn đường tuyệt vời, phần mềm xem giờ quốc tế, thời tiết, tiền tệ (Miễn phí)
6. Google Map - Xem ảnh vệ tinh và bản đồ khắp thế giới (miễn phí)
7. Slick - Các phần mềm chat Yahoo, MSN, ICQ, GTalk trên Nokia Symbian.
8. Fring - Phần mềm chat Skype, MSN, ICQ, Gtalk, gọi điện Skype và VoIP (miễn phí).
9 Handy Expense - Phần mềm quản lý, kiểm soát chi tiêu cá nhân.
10. CorePlayer - Phần mềm hát nhạc, xem phim chuyên nghiệp.

Trong 10 số trên chỉ có số 7, 9 và 10 là các phần mềm thương mại, 7 số còn lại tất cả đều là những phần mềm miễn phí và sử dụng rất tốt. Mong rằng bạn sẽ cảm thấy vui và hữu ích từ chiếc điện thoại của mình.

dangtruong
26-05-2009, 11:20 AM
Slick 0.48 là một ứng dụng dành cho ĐTDĐ các loại với nhiều hệ điều hành khác nhau

http://mobilenet.vn/Skins/3/images/8181.gif

Phần mềm này hỗ trợ chat Yahoo, Gmail, Aim, Hotmail,... thông dụng, đặc biệt để truyền tin trận đấu trực tiếp trên sân cho anh em diễn đàn quá tuyệt, tui đã thử nghiệm chạy trên con E61i đang dùng rất tốt, nếu ko có wifi có thể dùng Gprs , cái này tính theo dung lượng send qua gprs chi phí rất rẻ >>> hơn nhắn tin rất nhiều ( chat 1000 dòng chỉ vài k không đến 50 đ )

http://mobilenet.vn/Library/Images/25/2008/Thang3/Tuan4/Phanmem/Chatdanang/240.jpg
Slick 0.48 là một ứng dụng dành cho ĐTDĐ các loại với nhiều hệ điều hành khác nhau như là Windows Mobile, Symbian… Bạn sẽ có thể chat với bạn bè mình, kết nối 24/24 với người thân, khách hàng nếu muón

Download http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif slick.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=95266&d=1240580202)

dangtruong
26-05-2009, 11:23 AM
Từ điển Anh - Việt M-Dict cho Symbian

Chạy không nhanh như từ điển cho MobiPocket Reader nhưng dữ liệu Anh - Việt dành cho MDict rất đầy đủ. Phần giải nghĩa của M-Dict rất chi tiết và nhiếu ví dụ minh họa. Bộ từ điển được viết bằng Java nên chạy được trên rất nhiều loại điện thoại (trong đó có các điện thoại Symbian).

http://www.tinhte.com/upload/images/2007/05/symbian_tinhte4.jpg http://www.tinhte.com/upload/images/2007/05/symbian_tinhte5.jpg


Hướng dẫn cài đặt

Download file zip từ điển MDict tại đây (http://www.box.net/index.php?rm=box_v2_download_shared_file&file_id=f_25338116).
Bung nén file zip ra ta được 2 file EVDict.jar, và EVDict.jad
Dùng PC Suite hay Sony Erricson Suite, chọn file EVDict.jar để cài vào máy.

Lưu ý:
- Sau khi đã cài Font tiếng Việt ở phần 1, bạn KHÔNG cần phải cài thêm bất cứ font hệ thống nào.
- Bạn có thể chép file EVDict.jar vào thẻ nhớ và trên điện thoại dùng chương trình quản lý file và chọt vào file này để cài.

dangtruong
26-05-2009, 11:26 AM
2. Đọc eBook (PRC) cho điện thoại dùng Symbian


Symbian đọc được các eBook tiếng Việt dạng PRC (Mobipocket Reader) được tạo cho các thiết bị hỗ trợi Unicode (như các eBook được chia sẽ tại trang www.thuvien-ebook.com (http://www.thuvien-ebook.com/)). Để đọc eBook Symbian ta có thể dùng chương trình Mobipocket Reader. Cách cài đặt chương trình và chuyển eBook prc như sau:

http://www.tinhte.com/upload/images/2007/05/symbian_tinhte3.jpg


Cài đặt chương trình

Đầu tiên bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng USB.
Download chương trình Mobipocket Reader cho Windows tại đây (http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/DownloadReaderDesktop.asp).
Nhấp đôi vào file download trên để tiến hành cài đặt chương trình.
Sau khi cài đặt xong, bạn chạy Mobipocket Reader trên Windows. Mobipocket Reader sẽ tự động phát hiện thiết bị di động và hỏi bạn có muốn cài MobiPocket Reader cho điện thoại này hay không? Bạn chọn Yes và chờ Mobipocket Reader tự download và cài đặt cho điện thoại. (Lưu ý là trước đó bạn đã cài đặt ứng dụng Desktop Manager (PC Suite, Sony Ericsson PC Suite) cho Windows để Windows có thể giao tiếp với điện thoại).

Lưu ý: Ngoài cách cài đặt trên bạn còn có thể download file Sis và tự cài đặt. Download tại đây (http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/DownloadManualInstall.asp). (Nhất là đang dùng MAC OS hay Linux)Chuyển eBook (PRC) từ Windows sang điện thoại

Đầu tiên bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng USB.
Với các file eBook (.prc) đã sẳn sàng, bạn chỉ cần nhấp đôi vào nó để mở nó ra với Mobipocket Reader.
Sau khi eBook được mở ra với Mobipocket Reader trên Windows, bạn click nút Send, và chọn điện thoại của bạn. eBook sẽ được chuyển sang điện thoại.

dangtruong
26-05-2009, 11:33 AM
Phần mềm diệt Virus và bảo mật cho S60 3rd http://img376.imageshack.us/img376/2631/mobileantivirusaiovp8.jpg (http://img376.imageshack.us/img376/2631/mobileantivirusaiovp8.jpg)

http://img376.imageshack.us/img376/5782/26mobileantivirusesmf4.jpg (http://img376.imageshack.us/img376/5782/26mobileantivirusesmf4.jpg)

http://img376.imageshack.us/img376/893/2zzosuqht0.jpg (http://img376.imageshack.us/img376/893/2zzosuqht0.jpg)


DOWNLOAD cho S60 1st và 2nd

CLICK ON ANTIVIRUS TO DOWNLOAD

Download TrendMicro Mobile Security.rar (http://w17.easy-share.com/1701549485.html)
Download Zeon Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549487.html)
Download Anti CommaWarrior.rar (http://w17.easy-share.com/1701549488.html)
Download AntiCabir.rar (http://w17.easy-share.com/1701549525.html)
Download Avira Anrivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549530.html)
Download BitDefender Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549531.html)
Download BullGuard ANtivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549535.html)
Download Commander Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549540.html)
Download Disinfector.rar (http://w17.easy-share.com/1701549541.html)
Download F-Secure Mobile Anti-Virus 2.0.10431 [6600, 6670, 7610].rar (http://w17.easy-share.com/1701549543.html)
Download F-Secure Mobile Anti-Virus 2.10.110401 [6630 ].rar (http://w17.easy-share.com/1701549547.html)
Download Kaspersky Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549549.html)
Download McAfee VirusScan.rar (http://w17.easy-share.com/1701549551.html)
Download NetQin Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549554.html)
Download Norton Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549555.html)
Download Panda Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549558.html)
Download SimWorks Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549559.html)
Download Smobile VirusGuard.rar (http://w17.easy-share.com/1701549561.html)
Download Symantec Antivirus.rar (http://w17.easy-share.com/1701549564.html)

DOWNLOAD tất cả trong 1 link cho S60 1st và 2nd
Download S60AV2008.rar (http://w17.easy-share.com/1701549524.html)

DOWNLOAD cho S60 3rd:
CLICK ON ANTIVIRUS TO DOWNLOAD

Download NETQIN MOBILE ANTIVIRUS V2.2.60.18.rar (http://w17.easy-share.com/1701549565.html)
Download TRENDMICRO MOBILE SECURITY_1.rar (http://w17.easy-share.com/1701549609.html)
Download EXO VIRUS STOP V1.0.16.rar (http://w17.easy-share.com/1701549610.html)
Download F-SECURE ANTIVIRUS.rar (http://w17.easy-share.com/1701549621.html)
Download JIANGMIN ANTIVIRUS.rar (http://w17.easy-share.com/1701549623.html)
Download KASPERSKY ANTIVIRUS_1.rar (http://w17.easy-share.com/1701549630.html)

DOWNLOAD tất cả trong link này:
Download S60V3AV2008.rar (http://w17.easy-share.com/1701549589.html)

dangtruong
26-05-2009, 11:45 AM
Mình sưu tầm được một số code. Các bạn tham khảo thôi chớ mình miễn trách về hỏng hóc do nó gây ra nhá
Các mã số bí mật của máy Nokia
*efr0# (*3370#)
Kích hoạt chế độ EFR (Enhanced Full Rate codec), cho chất lượng âm thoại tốt hơn, đồng nghĩa với việc tốn pin hơn trong khi đàm thoại (thời gian đàm thoại của pin sẽ giảm từ 5% - 10%). Máy Nokia sẽ khởi động lại để chế độ này có hiệu lực.
#efr0# (#3370#)
Không dùng chế độ EFR. Phải khởi động lại.
*hrc0# (*4720#)
Kích hoạt chế độ HRC (Half Rate Codec), chất lượng âm thoại sẽ kém hơn bình thường, bù lại sẽ đỡ tốn pin hơn trong khi đàm thoại (thời gian đàm thoại của pin sẽ tăng khoảng 30%). Phải sẽ khởi động lại.
#hrc0# (#4720#)
Không dùng chế độ HRC. Phải khởi động lại.
*#0000#
Xem thông tin về phần mềm (firmware) của máy. Thông tin gồm 3 dòng.
+ Phiên bản (version).
+ Ngày sản xuất.
+ Tên của phần mềm (chẳng hạn như NHL-6 đối với máy Nokia 6800).
*#srn0# (*#7760#)
Xem số xê-ri của sản phẩm (PSN).
*#war0anty# (*#92702689#)
Xem các thông tin bảo hành của máy. Thông tin này bao gồm năm hoặc sáu menu, tùy theo từng loại máy.
+ 1 ( MMMMM Number): Số IMEI (International [mobile] station Equipment Identity) của máy.
+ 2 (Made): Ngày máy được xuất xưởng.
+ 3 (Purchasing Date): Ngày mua máy. Lưu ý: bạn có thể nhập ngày mua máy vào bằng cách chọn menu Edit, nhưng chỉ nhập vào được một lần thôi và không thể sửa được.
+ 4 (Repaired): Ngày sửa máy lần sau cùng. Thông tin này do nơi bảo hành nhập vào mỗi khi bạn mang máy đến hãng để bảo hành hoặc sửa chữa.
+ 5 (Transfer User Data): Chuyển toàn bộ các thông tin được lưu trong máy sang máy tính để lưu trữ trước khi tiến hành sửa chữa máy hoặc nạp lại phần mềm. Các máy Nokia đời mới không có menu này do có thể dùng phần mềm Nokia PC Suite (trong đĩa CD kèm theo) để sao lưu dữ liệu của máy.
+ 6 (Life Timer): Tổng số thời gian thực hiện cuộc gọi (đến và đi) của máy, được ghi dưới dạng :. Thông tin Life Timer sẽ bằng chính thông tin All Calls’ Duration trong menu Call Register -> Call Duration, nếu bạn chưa chọn Clear Timers để xóa bộ đếm thời gian cuộc gọi kể từ lúc mua máy. Tuy nhiên, khác với thông tin All Calls’ Duration có thể xóa được nếu biết mật mã của máy (security code, mặc định khi xuất xưởng là 12345), người dùng bình thường không thể xóa được Life Timer, và đây chính là thông số để bạn có thể nhận biết máy đã được dùng nhiều hay ít. Một số máy Nokia đời cũ không có menu này.
Để thoát khỏi màn hình các thông tin bảo hành này, phải khởi động lại máy.
*#sim0clock# (*#746025625#)
Kiểm tra xem thẻ SIM (Subscriber Identity Module) của bạn có hỗ trợ tính năng clock-stop hay không. SIM clock-stop là tính năng cho phép máy di động chuyển sang chế độ chờ khi cần thiết để tiết kiệm pin. Một số loại máy Nokia không hỗ trợ mã này.
*#rst0# (*#7780#)
Khôi phục các cài đặt mặc định của máy khi xuất xưởng (cũng có thể truy cập chức năng này thông qua menu Settings -> Restore factory settings), đòi hỏi phải nhập mật mã của máy.
*#res0wallet# (*#7370925538#)
Một số máy Nokia cho phép lưu trữ các thông tin cá nhân một cách bí mật gọi là wallet, các thông tin đó được bảo vệ bằng mật khẩu riêng, gọi là wallet code. Chức năng này cho phép xóa toàn bộ các thông tin lưu trữ trong wallet cũng như wallet code mà không cần phải biết wallet code, chỉ cần biết mật mã của máy.
*#opr0logo# (*#67705646#)
Cho phép xóa logo của nhà cung cấp dịch vụ (operator logo) trên màn hình của máy Nokia, màn hình sẽ hiển thị tên mạng mặc định. Chức năng này chỉ làm việc với các loại máy Nokia màn hình đen trắng. Đối với máy Nokia màn hình màu, xóa logo bằng cách truy cập vào menu Settings -> Display settings -> Operator logo -> Off.
*#pca0# (*#7220#)
Kích hoạt chế độ PCCCH, màn hình sẽ hiển thị “PCCCH support enabled”. Máy sẽ tự khởi động lại để thay đổi này có hiệu lực. PCCCH (Packet Common Control Channel) là một khái niệm chỉ có ở các máy có tính năng GPRS, cho phép thời gian chờ ngắn hơn khi thuê bao truy cập GPRS. Tuy nhiên để dùng được tính năng này, mạng di động cũng phải hỗ trợ chế độ PCCCH.
*#pcd0# (*#7230#)
Không dùng chế độ PCCCH. Màn hình sẽ hiển thị “PCCCH support disabled”. Máy sẽ tự khởi động lại.
xxx#
Xem số thuê bao nào được lưu ở vị trí xxx trong SIM card (xxx có giá trị từ 1 đến 250 đối với các SIM card lưu được 250 số điện thoại). Chẳng hạn như để xem số thuê bao nào được lưu ở vị trí số 15 trong SIM card, ta phải nhập vào 15#.
*#06#
Xem số IMEI của máy. Đây là mã chuẩn của GSM nên có thể dùng cho các loại máy của các hãng khác.
Bài viết này có đề cập đến một số khái niệm trong mạng thông tin di động (như EFR, HRC, PCCCH, GPRS, IMEI, IMSI, MCC, MNC, GID1, GID2 )
Hiển thị tên:
Vào menu Profiles, chọn một profile bất kỳ khác với General, chọn Personalise -> Profile name, gõ vào tên của bạn, sau đó chọn activate để kích hoạt profile này, tên của bạn sẽ hiển thị trên màn hình. Với các máy Nokia có phần mềm tiếng Việt, bạn có thể nhập tên của mình với đầy đủ dấu.
Hiển thị số điện thoại:
Vào menu Call register -> Call costs -> Call cost settings -> Show costs in -> Currency. Chọn Unit price là 1, Currency name nhập mã mạng di động đang dùng (thí dụ 090 đối với MobiFone). Sau đó vào Call cost limit, chọn On, nhập vào giá trị Limit bằng chính số điện thoại của bạn (thí dụ 3599995). Thoát về màn hình chờ sẽ thấy số điện thoại của bạn hiển thị trên màn hình.
Kiểm tra tình trạng khóa máy và mở khóa (unlock) cho máy Nokia:
Các mạng di động nước ngoài thường có chính sách bán máy với giá rất rẻ, thậm chí miễn phí máy đầu cuối đối với các thuê bao hòa mạng của họ. Nhưng ngược lại, máy đó không thể đem dùng ở các mạng di động khác. Để làm được điều đó, các máy di động phải hỗ trợ một số chức năng khóa máy, tức là không cho phép sử dụng điện thoại với các mạng khác hoặc dùng với SIM khác. Đối với điện thoại di động Nokia, có bốn loại khóa máy sau đây:
+ Loại 1: MCC+MNC ([mobile] Country Code + [mobile] Network Code) lock. Chỉ cho phép sử dụng máy với một mạng di động cho trước.
+ Loại 2: GID1 (Group Identifier level 1) lock. Chỉ cho phép sử dụng máy với một nhóm SIM nhất định.
+ Loại 3: GID2 (Group Identifier level 2) lock. Chỉ cho phép sử dụng máy với một chủng loại SIM nhất định.
+ Loại 4: IMSI (International [mobile] Subscriber Identity) lock. Chỉ cho phép sử dụng máy di động với một SIM cho trước.
Để kiểm tra xem máy bạn có bị khóa loại nào không, ta dùng các mã số sau:
Loại 1: #pw+1234567890+1#
Loại 2: #pw+1234567890+2#
Loại 3: #pw+1234567890+3#
Loại 4: #pw+1234567890+4#
Cách nhập các chuỗi mã trên vào máy di động như sau: các ký tự “#” và “0”-“9” nhập từ bàn phím như thông thường. Để có ký tự “+” ấn phím “*” 2 lần, ký tự “p” ấn phím “*” 3 lần, ký tự “w” ấn phím “*” 4 lần.
Nếu máy hiển thị kết quả là "SIM was not restricted" có nghĩa là máy của bạn không bị khóa. Còn nếu kết quả là "Code error" thì máy đã bị khóa với một loại khóa tương ứng, điều đó nghĩa là có thể không dùng được máy đó với một SIM khác hoặc với một mạng di động khác.
Nếu máy bị khóa, ta có thể dùng một trong các mã số sau để mở khóa cho từng loại tương ứng. Khi nhập nhớ tháo thẻ SIM ra khỏi máy. Có bảy loại mã để mở khóa như sau:
Mã 1: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+1#, mở khóa loại 1 (MCC+MNC lock).
Mã 2: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+2#, mở khóa loại 2 (GID1 lock).
Mã 3: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+3#, mở khóa loại 3 (GID2 lock).
Mã 4: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+4#, mở khóa loại 4 (IMSI lock).
Mã 5: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+5#, mở khóa loại 1 và 2.
Mã 6: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+6#, mở khóa loại 1, 2 và 3.
Mã 7: #pw+xxxxxxxxxxxxxxx+7#, mở khóa loại 1, 2, 3 và 4.
Các chuỗi số xxxxxxxxxxxxxxx (bao gồm 15 chữ số) được tạo ra bằng các chương trình gọi là DCT4 Calculator. Trên Internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình loại này, hoặc có thể tải về từ các địa chỉ như
Code:
Unlock (link đã ngủm)
hoặc
Code:
Unique(link đã ngủm)
. Hãy nhập vào số IMEI của máy và chọn mạng mà máy bị khóa vào, chương trình sẽ tính toán ra các chuỗi số tương ứng cho bạn. Chẳng hạn, nếu máy Nokia của bạn được mua từ châu Âu và chỉ được phép sử dụng với mạng Vodafone ở Anh, trong chương trình DCT4 Calculator, bạn hãy chọn Operator là Vodafone United Kingdom. Số IMEI có thể xem ở sau thân máy hoặc bấm *#06# để xem.
Lưu ý quan trọng: Tất cả các mã số trên, kể cả các mã số dùng để kiểm tra trạng thái khóa máy, khi nhập vào nếu kết quả trả về là "Code error" thì bạn chỉ có thể nhập tối đa 5 lần. Nếu nhập nhiều hơn thì máy có thể bị khóa vĩnh viễn, khi đó chỉ có thể mở khóa được bằng cách kết nối với cáp cùng với các thiết bị phần cứng và phần mềm chuyên dụng. Hãy cẩn thận khi dùng các mã số trên.
Bài viết này có đề cập đến một số khái niệm trong mạng thông tin di động (như IMEI, IMSI, MCC, MNC, GID1, GID2 ...).
Thông tin này các bạn tham khảo và chưa được kiểm chứng độ chính xác về mã số nơi sản xuất. Số IMEI gồm 15 số và được tách ra 5 cụm số như sau:
12 3456 78 901234 5
-12 = Manufacturer
+52 = Ericsson
+44 = Motorola
+49 = Nokia
-3456 = Type Approval Code
+0518-0523 = 6110
+3002 = 6150
-78 = Final Assembly Code
+07 = Germany
+10 = Finland (all Nokia phones)
+40 = UK
+67 = USA
+80 = China
+81 = China
-901234 = MMMMM Number
-5 = Spare
YY (FAC) Nước xuất xứ
06
France
07, 08, 20
Germany
10, 70, 91
Finland
18
Singapore
19, 40, 41, 44
UK
30
Korea
67
USA
71
Malaysia
80, 81
China
IMEI là viết tắt của International [mobile] Equipment Identity (Mã số nhận dạng quốc tế cho thiết bị di động)
IMEI là một dãy mã số bao gồm 15 chữ số, được sử dụng để mạng di động nhận diện điện thoại cá nhân. Số IMEI có thể xem được trên hầu hết tất cả các laọi điện thoại di động GSM bằng cách bấm *#06#. Nó thường được in trên tem dán đằng sau máy. Định dạng thông thường của số IMEI là: 111111-22-333333-4. Định dạng này sẽ hiệu lực đến 01/04/2004.
TAC FAC SNR CD
D14 D13 D12 D11 D10 D09 D08 D07 D06 D05 D04 D03 D02 D01
· TAC: type approval code (Mã hiệu chuẩn)
· FAC : final assembly code (Mã sản xuất, chế tạo)
· SNR: MMMMM number (Số MMMMM)
· CD: check digit (Số kiểm tra)
TAC được tạo thành bởi sáu số đầu tiên của dãy số IMEI. Mã này dùng để nhận diện quốc gia cấp hiệu chuẩn cho điện thoại. CHÚ Ý: từ 01/04/2004 TAC sẽ được rút gọn thành mã vùng phân phối (Type Allocation Code)
FAC (Final Assembly Code) là mã nhận diện công ty sản xuất điện thoại di động (VD: nokia, Samsung, SonyEricsson...). CHÚ Ý: từ 1 tháng 1 năm 2003 dãy số IMEI đã được sắp xếp lại. Sự sắp xếp này thay đổi định dạng truyền thống của số IMEI; mã FAC sẽ được đặt về 00 trong khoảng thời gian từ 01/01/2003 đến 01/04/2004. Sau đó FAC sẽ bị loại bỏ và TAC sẽ bao gồm 8 chữ số thay vì 6 như trước đây. Định dạng mới sẽ là 11111111-222222-3
TAC SNR CD
D14 D13 D12 D11 D10 D09 D08 D07 D06 D05 D04 D03 D02 D01
SRN ( MMMMM Number) là một dãy số gồm sáu chữ số, nó là duy nhất và được gán cho một máy cụ thể. CD (Check Digit) thường được sử dụng để kiểm tra tính hợp lệ của số IMEI cho các thiết bị Phase 2 và Phase 2+. Phase 1 GSM handsets, thường có số sau cùng là không (0).
Hiện tại số IMEISV hay được sử dụng. Nó thêm vào sau số IMEI thông thường 02 số nữa, biểu thị phiên bản phần mềm chuẩn đi kèm theo máy. Như vậy định dạng của số IMEISV sẽ là 111111-22-333333-4-55. Sau ngày 01/04/2004 định dạng này sẽ là; 11111111-222222-3-44.


*#7370#: Format máy. Mọi dữ liệu, chương trình kể cả contact(danh bạ ĐT) sẽ bị mất. Dùng để phục hồi, sửa các lỗi phần mềm. Lockcode mặc định của máy là 12345.
*#7780#: Khôi phục các cài đặt gốc.
*#0000#: Xem phiên bản hệ điều hành của máy.
*#06#: Xem số EMEI.

Dr: Nguyễn Đăng Trường
MOBIL 0975.459.138
EMAIL nguyendangtruong@gmail.com
YAHOO-SKYPE-ZING: hongductruong

vuafahoai
01-06-2009, 04:49 PM
cam on bac nhieu. bac giup e lay cer va key cua may e63 duoc ko a. IMEI cua em la 359319023879639 cam on bac nhieu....

dangtruong
01-06-2009, 11:08 PM
cam on bac nhieu. bac giup e lay cer va key cua may e63 duoc ko a. IMEI cua em la 359319023879639 cam on bac nhieu....
IMEI của bạn đã có đăng ký trước đó rồi nên không lấy được, bạn đã đăng ký rồi

dangtruong
01-06-2009, 11:16 PM
Tặng bác quang2779 và anh em
( dùng đến năm 2048 nhé he he ko biết thay hết mấy chục cái máy)

Kaspersky Mobile Sercurity v8.0.51

dựa theo bài hướng dẫn của bạn (bang3lang) mình áp dụng thành công trên N95 8gb & 6120.

Những Thứ Cần Có :
- Kapersky Mobile Security 8.0.51 :
- Hex Editor : Down Tại Đây http://www.mediafire.com/download.php?0jhtudn42mk
- SiS Content v1.25
cách làm, tải file hướng dẫn bên dưới

http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/kasperskylogo736545sv3-1.jpg
http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/haily230015-4.jpghttp://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/haily230016-4.jpghttp://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/haily230017-4.jpg
http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/kizuna7ik9en-3.gif
http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/Clikhe2.gif
http://i729.photobucket.com/albums/ww297/haily23/tinhte.jpg


File Kèm Theo http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif bản tiếng anh.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachments/f91/109009d1243855364-kaspersky-v8-0-51-full-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%C4%91%E1%BA%BFn-1-2-2048-b%E1%BA%A3n-ti%E1%BA%BFng-anh-zip) (945.5 KB, 53 lần tải) http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif bản việt hoá.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachments/f91/109010d1243855364-kaspersky-v8-0-51-full-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%C4%91%E1%BA%BFn-1-2-2048-b%E1%BA%A3n-vi%E1%BB%87t-ho%C3%A1-zip) (967.4 KB, 84 lần tải) http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif Sis Contents v1.25.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachments/f91/109011d1243855364-kaspersky-v8-0-51-full-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%C4%91%E1%BA%BFn-1-2-2048-sis-contents-v1-25-zip) (1.12 MB, 100 lần tải) http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif hướng dẫn.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachments/f91/109013d1243855469-kaspersky-v8-0-51-full-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-%C4%91%E1%BA%BFn-1-2-2048-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-zip) (2.09 MB, 110 lần tải)

thanhtam1222
03-06-2009, 11:46 PM
bác ơi có thể lấy file cer và key của e71 dùm mình được không vậy IMEI của mình là 354208031507859 thanks bác nhiều nha

vegusviet
04-06-2009, 10:45 PM
thanx bác nhiều. Hack thành công trên E63

tung1111
07-06-2009, 03:15 PM
bác ơi có thể lấy hộ mình file cer và key của E63 được không, imei của mỉnh là 359319021179297

dn2007
08-06-2009, 10:46 PM
Cho mình xin cer và key với, E63 bạn à
359319021031977

chicksox
12-06-2009, 02:59 PM
cảm ơn bác nhiều. Nhờ bác làm hộ cer key với. IMEI của em là 359319024974116

dangtruong
12-06-2009, 05:22 PM
Tối nay về sẽ xử lý

dangtruong
14-06-2009, 08:43 PM
Hướng dẫn cách lấy KEY và CER offline nhanh nhất Bài viết có sự tham khảo bài tungpheng và khoahocphothong.net (thanks) và mình tổng hợp lại để anh em dễ dàng lấy key và cer mà không vất vảhttp://www.tinhte.com/forum/images/smilies/biggrin.gif

Các bác làm theo từng bước hướng dẫn sẽ thành công hơn 99%

Bước 1: Tải 2 file GenialSIS và SignSIS

GenialSIS.rar (http://www.mediafire.com/?0twn1mddm1t)

SignSiS.rar (http://www.mediafire.com/?omcn2mmm1ld)

Bước 2: Giải nén 2 file trên được 2 thư mục GenialSIS và SignSIS

Đầu tiên vào thư mục GenialSIS chạy GenialSIS sẽ hiện ra 1 bảng chú ý chữ IMEI thôi nha điền vào ngay rồi nhấn Generate.Đợi tí sẽ được file genialcert.key http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif (xuất hiện trong thư mục giải nén profiles/[thư mục]/genialcert.key). Xong rồi tắt cái bảng đó đi nha

Tiếp theo cũng quay trở lại thư mục GenialSIS chạy openssl sẽ xuất hiện cái bảng đen giống cmd. Chú ý gõ đoạn này cho chính xác nha

<openssl> req -config openssl.conf -new -x509 -days 1001 -key profiles/[thư mục]/genialcert.key -out profiles/[thư mục]/gennialsis.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/nerd6bs.gif (đánh kỹ nha các bác) ==> [thư mục] => có thể là số IMEI máy lúc đầu nhập để tạo file *.key

Xong rồi Enter sẽ điền thông tin vào phần tiếp theo (phần này các bạn tự điền nha)==> Thông tin cá nhân thôi

Thế là xong rồi, các bạn vào phần profile/[thư mục] sẽ có 3 file nhưng chỉ có 2 file chúng ta cần là genialcert.key và genialcert.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/rolleyes5cz.gif THÀNH CÔNG RỒI ĐẤY http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif

Bước 3: chạy SignSIS sẽ xuất hiện cái bảng

SIS file ==> đường dẫn đến file *.sis hoặc *.sisx

Cer file ==> đường dẫn đến file genialcert.cer

Key file ==> đường dẫn đến file genialcert.key

Password for Key file: 0000

Xong rồi nhấn Sign the Sis! ==> Xong rồi đấy

Sau khi Sign xong file sẽ thêm tên SIGNED vào tên file

VD: SmartMovies.sis sẽ thành SmartMovies.SIGNED.sis

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn bài viết của tungphen và khoahocphothong.net

chicksox
14-06-2009, 10:30 PM
em vừa làm phát đã thành công luôn rồi. cảm ơn bác nhiều :D

dangtruong
14-06-2009, 10:36 PM
đây là cách nhanh nhất ko phải chờ đợi gì cả

hai_sjc
16-06-2009, 05:36 PM
Mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng vẫn không đăng ký được. Bạn giúp mình nhé, máy mình E63, số IMEI 359319023948137. Cám ơn bạn rất nhiều.

ngoc_long
16-06-2009, 07:03 PM
Tôi đăng ký nhiều lần nhưng không được. IMEI của mình là 359319020145059. Cám ơn bạn nhiều.

dangtruong
17-06-2009, 12:45 PM
Tôi đăng ký nhiều lần nhưng không được. IMEI của mình là 359319020145059. Cám ơn bạn nhiều.
IMEI này bạn đã đăng ký rồi, bạn thử vào theo acc bạn đăng ký để load về nhé

dangtruong
17-06-2009, 12:46 PM
Mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng vẫn không đăng ký được. Bạn giúp mình nhé, máy mình E63, số IMEI 359319023948137. Cám ơn bạn rất nhiều.
cái này cũng đăng ký rồi

dangtruong
17-06-2009, 12:51 PM
Các bạn chú ý nhé các bạn đã đăng ký hết rồi nên hệ thống báo trùng EMEI đã đăng ký, nếu các bác nào ko rõ tôi có thể lấy hộ còn nếu làm như hướng dẫn cố gắng làm từng bước ko công đổ xuống sông hết mà key cần lấy ko thể lấy lại được

hai_sjc
18-06-2009, 10:47 AM
vậy bạn đăng ký dùm mình máy này nhé: E63, IMEI: 359319022782115. Cám ơn bạn nhiều.

ngoc_long
19-06-2009, 04:03 PM
IMEI này bạn đã đăng ký rồi, bạn thử vào theo acc bạn đăng ký để load về nhé

Chào bạn lần trước tôi làm theo bạn đến chỗ đăng ký số điện thoại mà không thể nào đăng ký được, bạn có thể bảo mình vào acc lại nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm đến yêu cầu của mình và mong bạn giúp đỡ thêm.

Hoangdn
19-06-2009, 11:07 PM
Mình đã tìm cách đăng ký rất nhiều lần nhưng không thành công.
Máy mình la E63 số email 359319024428147
Chân thành cám ơn bạn.

doanmobile
20-06-2009, 10:57 AM
cho minh key cer n95 8gb imei 352061029101504 cam on ban nhe minh cho tin ban...

kot1984
21-06-2009, 10:00 PM
giúp mình với, máy mình là E63
IME 359319020938529
mail mình là khocuakot@gmail.com
thank bạn nhiều [-O<

phamngocdong
24-06-2009, 12:06 AM
anh oi hack giup em voi so imei cua em la 351940030611679.
cam on anh nhieu.
mail cua em la:linhchautu71@yahoo.com

barca83
24-06-2009, 03:34 PM
Tiếp theo cũng quay trở lại thư mục GenialSIS chạy openssl sẽ xuất hiện cái bảng đen giống cmd. Chú ý gõ đoạn này cho chính xác nha

<openssl> req[/B][/SIZE][/COLOR][/COLOR][/SIZE][/FONT][/SIZE] -config openssl.conf -new -x509 -days 1001 -key profiles/[thư mục]/genialcert.key -out profiles/[thư mục]/ gennialsis.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/nerd6bs.gif (đánh kỹ nha các bác) ==> [thư mục] => có thể là số IMEI máy lúc đầu nhập để tạo file *.key

Xong rồi Enter sẽ điền thông tin vào phần tiếp theo (phần này các bạn tự điền nha)==> Thông tin cá nhân thôi

Thế là xong rồi, các bạn vào phần profile/[thư mục] sẽ có 3 file nhưng chỉ có 2 file chúng ta cần là genialcert.key và genialcert.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/rolleyes5cz.gif THÀNH CÔNG RỒI ĐẤY http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif
[/COLOR][SIZE=2][FONT=Arial][SIZE=4][COLOR=Red][COLOR=Black][SIZE=2][B]
Bước 3: chạy SignSIS sẽ xuất hiện cái bảng

SIS file ==> đường dẫn đến file *.sis hoặc *.sisx

Cer file ==> đường dẫn đến file genialcert.cer

Key file ==> đường dẫn đến file genialcert.key

Password for Key file: 0000Tôi đã làm theo các bước bạn hướng dẫn thì đăng ký thành công nhưng khi vào phần signsis thì toàn bão lỗi "Cefiticate File Signing Failed"
Tôi cũng muốn hỏi bạn là trong phần openssl tôi đánh nguyên phần code nhưng nó lại tạo ra file gennialsis.cer chứ ko phải là genialcert.cer như bạn nói (phần đánh dấu chữ màu tím)
Mong câu trả lời của bạn. Thaks (máy mình là E63)

dangtruong
25-06-2009, 08:36 AM
Tôi đã làm theo các bước bạn hướng dẫn thì đăng ký thành công nhưng khi vào phần signsis thì toàn bão lỗi "Cefiticate File Signing Failed"
Tôi cũng muốn hỏi bạn là trong phần openssl tôi đánh nguyên phần code nhưng nó lại tạo ra file gennialsis.cer chứ ko phải là genialcert.cer như bạn nói (phần đánh dấu chữ màu tím)
Mong câu trả lời của bạn. Thaks (máy mình là E63)
đổi tên lai nhé, ó thể bị lỗi ở công đoan nào đấy nên mới báo lỗi trên; lỗi đấy là file cer chưa được xác nhận hoàn toàn

barca83
25-06-2009, 09:02 AM
Cảm ơn bạn. Tôi đã thử lại nhưng vẫn không được. Vậy phiền bạn lấy cer và key giúp tôi nhé!
IMEI: 359319022584362
mail của tôi: vananhpham@gmail.com
Thaks again!

dangtruong
25-06-2009, 10:00 AM
Cảm ơn bạn. Tôi đã thử lại nhưng vẫn không được. Vậy phiền bạn lấy cer và key giúp tôi nhé!
IMEI: 359319022584362
mail của tôi: vananhpham@gmail.com
Thaks again!
không biết bạn đã đăng ký trên OPDA chưa mà số IMEI: 359319022584362 báo trùng

barca83
25-06-2009, 01:54 PM
Thực ra tôi đăng ký trên OPDA rùi nhưng quên mất pass nên hôm sau ko vào lấy lại được cer và key :D Tôi thấy cách lấy offline của bạn rất hay nên tôi vào làm thử. Nhưng lại bị báo lỗi như lỗi mình đã gửi cho bạn. Có cách nào hack được ko bạn? :(
Bạn giúp mình với. Thankssssssssss so much

slayersai
26-06-2009, 03:32 PM
Bạn giúp mình lấy cer và key với, máy mình là E71
Số IMEI 351940036449314
mail cua minh la anhquan_vu80@yahoo.com
Cảm ơn bạn.

selina_nguyen
27-06-2009, 01:27 PM
A dangtruong, cho e xin key cer cua E71, e down ve 2 cái de lấy ofline mà không được, a lấy giùm e nha IMEI của máy là: 354208033107708

selina_nguyen
27-06-2009, 01:28 PM
mail của e là: kute.paradise@gmail.com hoặc: alex_nguyen_0704@yahoo.com
thanks a lot...

anhthi_dl
30-06-2009, 10:33 AM
bạn ơi, giúp mình lấy key và cer của e63 với, mình đã làm theo hướng dẫn của bạn rồi nhưng không được. số IMEI là: 359319024148596

demonstarns
30-06-2009, 02:04 PM
cam on bac nhieu. bac giup e lay cer va key cua may e63 duoc ko a. IMEI cua em la 354208034772708 cam on bac nhieu....

dangtruong
30-06-2009, 02:36 PM
Tối nay về sẽ test giải quyết hết, các bác mà cám ơn bấm Thank cái cho nó sướng

huyson16
30-06-2009, 02:40 PM
Kiếm cái cho E61i đi Đăng Trường ơi.

demonstarns
30-06-2009, 05:54 PM
cái này có hack được với E71 200.21.118 ko bạn

vutruong0412
09-07-2009, 02:39 AM
các bác giúp dùm, mình install Helloox (signed) không được, nó báo lỗi "required application access not granted" :(

vutruong0412
09-07-2009, 05:57 AM
bạn ơi lấy dùm mình cer và key nha. E63 Imei là 356838020430065. cảm ơn nhiều

softxxx
09-07-2009, 08:52 AM
Hello, hello
Co the lay dum minh 2 file do ko
E71
351940039468055

tuan6566
11-07-2009, 12:49 PM
Chào bạn, mình rất thích và cảm ơn các thông tin mà bạn đã cung cấp.

dangtruong
17-07-2009, 01:15 AM
Hướng dẫn tự đăng ký file Cer để sign phần mềm, hack máy ( cách 2 cho những ng ko láy được hay mất file ở hướng dẫn đầu tiên ) Xin chào các bạn
Như các bạn đã biết, phần mềm dành cho S60 3rd nếu không sign thì không thề cài vào máy, mà quy trình sign bằng Symbiansigned.com thì lại khá lâu.
Trên forum cũng đã có nhiều anh em nhận đăng ký giúp file Cer, để giảm bớt gánh nặng cho anh em, hôm nay em xin giới thiệu một trang web có thể tạo giúp ta file Cer để tự sign phần mềm.

Đầu tiên, anh em cần truy cập vào trang web này (http://cer.s603rd.cn/index.php)

Sau đó anh em nhập imei và số xác thực vào như hình hướng dẫn, sau đó nhấn đăng ký.

http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/2134649a0d88ee430f.jpg


Sau 24 giờ, các bạn quay trở lại trang này, nhập imei và số xác thực của mình vào thêm 1 lần nữa, nhấn nút đăng ký thì sẽ được đưa đến nơi tải file Cer

http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/2134649a0d88f2b9ef.jpg

Các bạn nhấn nút này để tải


http://www.tinhte.com/forum/imagehosting/2134649a0d88f51f3b.jpg


Sau đó chúng ta có thể thoải mái tự sign phần mềm cho máy của mình rồi.

(Phần hướng dẫn sign phần mềm viết bởi anh bb8868)

Các bạn hãy cài pm SignSis (http://tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=72603&d=1234748228) (nhấn để tải) vào điện thoại rồi mở chương trình đó lên

http://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/Screenshot0019-1.jpg


tiếp đến các bạn thiết lập cài đặt cho pm SignSis

http://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/Screenshot0021.jpghttp://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/Screenshot0020.jpg


Rồi chọn các phần mềm cần sign

http://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/SuperScreenshot0006.jpghttp://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/SuperScreenshot0005.jpg

http://i727.photobucket.com/albums/ww275/bb8868/SuperScreenshot0007.jpg


Sau khi sign theo cách này , pm được sign sẽ có thêm đuôi " signed " và các bạn có thể cài vào máy của mình.

Xin chúc các bạn thành công

xuanlinhdong
19-07-2009, 10:53 PM
cho mình hỏi là khi dow về mình chỉ dow dc file cer thôi còn file key sao mình ko dow dc nhỉ :H

minhtha
06-08-2009, 01:50 PM
Hướng dẫn cách lấy KEY và CER offline nhanh nhất Bài viết có sự tham khảo bài tungpheng và khoahocphothong.net (thanks) và mình tổng hợp lại để anh em dễ dàng lấy key và cer mà không vất vảhttp://www.tinhte.com/forum/images/smilies/biggrin.gif

Các bác làm theo từng bước hướng dẫn sẽ thành công hơn 99%

Bước 1: Tải 2 file GenialSIS và SignSIS

GenialSIS.rar (http://www.mediafire.com/?0twn1mddm1t)

SignSiS.rar (http://www.mediafire.com/?omcn2mmm1ld)

Bước 2: Giải nén 2 file trên được 2 thư mục GenialSIS và SignSIS

Đầu tiên vào thư mục GenialSIS chạy GenialSIS sẽ hiện ra 1 bảng chú ý chữ IMEI thôi nha điền vào ngay rồi nhấn Generate.Đợi tí sẽ được file genialcert.key http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif (xuất hiện trong thư mục giải nén profiles/[thư mục]/genialcert.key). Xong rồi tắt cái bảng đó đi nha

Tiếp theo cũng quay trở lại thư mục GenialSIS chạy openssl sẽ xuất hiện cái bảng đen giống cmd. Chú ý gõ đoạn này cho chính xác nha

<openssl> req -config openssl.conf -new -x509 -days 1001 -key profiles/[thư mục]/genialcert.key -out profiles/[thư mục]/gennialsis.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/nerd6bs.gif (đánh kỹ nha các bác) ==> [thư mục] => có thể là số IMEI máy lúc đầu nhập để tạo file *.key

Xong rồi Enter sẽ điền thông tin vào phần tiếp theo (phần này các bạn tự điền nha)==> Thông tin cá nhân thôi

Thế là xong rồi, các bạn vào phần profile/[thư mục] sẽ có 3 file nhưng chỉ có 2 file chúng ta cần là genialcert.key và genialcert.cer http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/rolleyes5cz.gif THÀNH CÔNG RỒI ĐẤY http://www.tinhte.com/forum/images/smilies/square/angry6wn.gif

Bước 3: chạy SignSIS sẽ xuất hiện cái bảng

SIS file ==> đường dẫn đến file *.sis hoặc *.sisx

Cer file ==> đường dẫn đến file genialcert.cer

Key file ==> đường dẫn đến file genialcert.key

Password for Key file: 0000

Xong rồi nhấn Sign the Sis! ==> Xong rồi đấy

Sau khi Sign xong file sẽ thêm tên SIGNED vào tên file

VD: SmartMovies.sis sẽ thành SmartMovies.SIGNED.sis

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn bài viết của tungphen và khoahocphothong.net

Tôi làm thành công và sign cũng thành công, nhưng cài vào đt vẫn báo "chứng chỉ có lỗi ......"
Xin chỉ giáo thêm. Thanks
Nhờ lấy lại dùm
E71
354208035144097

ngacuong
08-08-2009, 10:13 AM
bạn ơi, lấy cer và key của máy E 63 Emei là 359319025172942, thanks bạn nhiều, địa chỉ của mình, anna@tng.vn.

ngacuong
14-08-2009, 04:23 PM
Cảm ơn bạn đã port bài viết rất hay trên diễn đàn.

Tuy nhiên trong khi hack , mình đã cài 4 file phần mềm và 1 file zip của key and cer , tuy nhiên đến mục chọn đường dẫn cer và key thì mình vào mục cerkey soft để select file thì nó thông báo là: no data, vậy là sao???? bạn chỉ giúp mình nhé!!! thanks bạn nhiều.
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp backIMG]http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg[/IMG]

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***

dangtruong
14-08-2009, 07:26 PM
Cảm ơn bạn đã port bài viết rất hay trên diễn đàn.

Tuy nhiên trong khi hack , mình đã cài 4 file phần mềm và 1 file zip của key and cer , tuy nhiên đến mục chọn đường dẫn cer và key thì mình vào mục cerkey soft để select file thì nó thông báo là: no data, vậy là sao???? bạn chỉ giúp mình nhé!!! thanks bạn nhiều.
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp backIMG]http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg[/IMG]

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***
bạn load dữ liệu xuống chú ý giải nén nhé

ngacuong
15-08-2009, 07:30 AM
Cảm ơn bạn đã hướng dẫn nhé, sau khi mình đã cài được file cer và key thì đến mục cài đặt thêm file file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, mình đã tạo được file mới tuy nhiên lại không thể cài đặt nó ra được và thấy thong báo là " certificate error: contact the application supplier", vậy phải giải quyết thế nào được bạn, mình có thể online 24/24 nên nếu có thể bạn có thể chát với mình bằng địa chỉ yahoo: luckystar633002 hoặc skype : thanhngavietduc

cảm ơn bạn nhiều!!!!

[ Kiểm tra ở thư mục KeyCER SOFT sẽ có thêm file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, lưu ý là có thêm phần _signed.sisx

http://img2.pict.com/be/21/2f/01d9923d807e7f80034742965c/WSBP3/screenshot0130copy.jpg
6. Tiến hành hack
cài HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx vừa tạo ra vào thẻ nhớ
Vào Menu->Installatios Chạy chương trình HelloOX
Làm theo yêu cầu của chương trình

dangtruong
15-08-2009, 09:50 AM
Adnick hongductruong mình se gỡ rối cho bạn

ngacuong
15-08-2009, 05:25 PM
Hình như bạn không online thường xuyên thì phải, mình đã add nick của bạn mà không thấy trả lời gì cả. bạn có thể lấy số cer và key giúp mình được không?

ngacuong
15-08-2009, 07:18 PM
adnick hongductruong mình se gỡ rối cho bạn


wa!!!!!! Mình đã hack được rồi, cảm giác thật khác biệt, cảm ơn bạn nhiều nha....

Have a nice weekend...!!!!

Thanks & bestregard
nga

anhvaem673
18-08-2009, 07:44 AM
giúp mình với
nokia e63: 359319023844427

hoailq
11-10-2009, 08:36 PM
bạn làm ơn lấy giúp mình với E71 IM:356059035286471 làm ơn gửi vào mail của mình làn ninhpt@hotmail.com

dangtruong
05-02-2010, 09:44 AM
E 71 và E 63 thịt như nhau mà bác

luu_tam_bd
03-04-2010, 12:00 PM
Cám ơn bạn về bài viết hữu ích này. Nhưng mình đã làm hầu hết tất cả các cách nhưng vẫn không tài nào làm được.
Bạn có thể làm giúp mình được không?
Mình xài máy E63
IMEI: 356939034822931
Email: luu_tam_bd@yahoo.com

booharu9x
10-04-2010, 02:37 AM
em xài Ê63 IME 359319021011508 lam dùm em em gà mong anh thông cảm :(
mail em joe.haru9x@yahoo.com.vn

mrKay
19-04-2010, 08:39 AM
Bài viết rất hay, vui lòng lấy giúp mình 2 files Key Cer nhé.
Mình xài E71: 354855024583626
mrkay18581@yahoo.com.vn
Cám ơn rất nhiều.

b0ngh0ngyeu
20-04-2010, 02:10 AM
Em có con N85 mà chả biết hack kiểu j`` bac' cho em njck chat để em pm bác nhé. YH: b0ngh0ngyeu@yahoo.com .mong bác giúpem để em đỡ phải mang ra quán

b0ngh0ngyeu
20-04-2010, 02:11 AM
b0ngh0ngyeu@yahoo.com. ép njck em vào nhé . Em cần sự hỗ trợ của bác

lee_bk
02-05-2010, 11:04 PM
Bạn ơi, bạn lấy Key giúp mình với. Mình đã thử nhưng giao diện trang đó bây giờ khác, ko lấy được. Mình dùng E71.
IMEI : 359357033360893
Tks bạn nhiều nhiều.
Email của mình là sv_np_long@honda.com.vn hoặc philong_bk@yahoo.com

chunhoc90
11-05-2010, 01:47 PM
anh truong oi nho anh lay dum em 2 fie key&cer,so IM cua em :351502043235126,co roi nho anh gui vo nick cua em dum :chunhoc90@yahoo.com

monsterg0
18-05-2010, 01:48 AM
Bạn lấy dùm mình với nha
E 61i IMEI 351878010107005
Thank bạn nhìu nha

thanhgaga
11-06-2010, 04:07 PM
Anh lấy giúp em với. ĐT E63. IMEI là:352009042451471. Em xin cám ơn anh trước. Có gì anh liên hệ YAHOO: hungba_vt93@yahoo.com.

dangtruong
22-07-2010, 03:13 PM
Tóm tắt và giải thích thắc mắc của các bạn quan tâm đến hack phone và cập nhật Hackphone đơn giản hơn

[Cần biết] Hack phone là gì? Mọi thông tin bạn cần biết về hack phone

Thời gian qua, còn nhiều anh em chưa biết nhiều về hack phone (hay hack điện thoại). Vậy hack phone là gì? Tại sao phải hack phone? Hack phone có ảnh hưởng đến máy không? Hack như thế nào? Sign, Unsign, chứng thực là sao?... Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Đầu tiên, khơi nguồn của mọi loại rắc rối và được xem là "động lực" để người ta tìm hiểu và tiến hành hack phone chính là vấn dề về sign, hay còn gọi là chứng thực phần mềm.

1. Sign và Unsign là gì?
Sign được hiểu theo từ thông dụng nghĩa là chứng thực và Unsign nghĩa là chưa chứng thực. Sign phần mềm nghĩa là ta tiến hành chứng thực phần mềm đó.

Đối với các máy S60v3 và S60v5, phần mềm ứng dụng cho các hệ máy này được chia làm 2 loại:


Phần mềm đã sign hay đã được chứng thực (Signed)
Và phần mềm chưa được sign hay chưa được chứng thực (Unsigned).

Đối với các phần mềm đã được chứng thực (signed), bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng vào điện thoại mà không gặp trở ngại gì. Nhưng đối với các phần mềm chưa được chứng thực (Unsigned), khi cài đặt máy sẽ báo lỗi "Certificate error. Contact the application supplier."

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae579b214f4d.jpg


Để giải quyết vấn đề trên và cài được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned, bạn phải tiến hành chứng thực (sign) phần mềm đó, sau khi sign xong thì bạn sẽ cài đặt được chúng.

Việc sign phần mềm cũng khá nhiêu khê, bạn cần phải có "nguyên liệu" để sign, đó là 2 tập tin quan trọng .CER, .KEY và một phần mềm dùng để sign. Trong đó file .CER là khó lấy nhất. File .CER này có đặc điểm là mỗi máy dùng riêng một file .CER, dựa vào số IMEI của máy đó. Muốn có file .CER, bạn phải thông qua một số trang web cung cấp file .CER hoặc nhờ các thành viên trong diễn đàn lấy giúp (cũng lấy từ các trang cung cấp file .CER). Sau khi đã có đủ "nguyên liệu", bạn dùng một phần mềm chuyên dụng để tiến hành sign.

Cứ như thế, mỗi lần bạn muốn cài một phần mềm Unsigned thì phải sign nó trước, sau đó mới cài đặt được. Nếu bạn thấy việc sign phần mềm quá rắc rối và dài dòng thì vẫn còn một lựa chọn khác, đó là hack phone (hack điện thoại). Sau khi hack xong, bạn có thể cài đặt được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned mà không cần phải sign chúng, rất tiện lợi.


2. Hack phone là gì?
Hiện nay, khi nói đến hack phone nghĩa là ta đang nói đến việc hack những điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian.

Hack một điện thoại Symbian là việc bạn tạm thời phá bỏ các bức tường an ninh trong điện thoại mà nhà sản xuất đã cố tình đặt ra. Khác với các máy S60 thế hệ trước (S60v1 và S60v2), các máy S60 thế hệ thứ 3 trở lên không còn cho phép chúng ta xem và chỉnh sửa các tập tin quan trọng của máy, ví dụ như thư mục private và thư mục system, nơi chứa các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, file cài đặt ứng dụng, file hệ thống…

Những rào cản này được nhà sản xuất đặt ra để ngăn không cho người dùng táy máy chỉnh sửa hệ thống tập tin, dẫn đến việc xảy ra các lỗi phần mềm. Vì vậy mà sau khi hack điện thoại (nghĩa là tạm thời gỡ bỏ các bức tường bảo vệ) thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống các tập tin đó và làm được nhiều điều thú vị hơn.

Hiện nay, việc hack phone chỉ áp dụng đối với các máy S60v3 và S60v5.


3. Tại sao phải hack phone?


Có rất nhiều lợi ích từ việc hack phone, dễ thấy nhất đó là bạn dễ dàng cài đặt được tất cả phần mềm, kể các phần mềm thuộc dạng “Unsigned” mà tôi đã đề cập ở trên.
Một lợi ích khác nữa là bạn có thể truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại (trước đây chúng bị ẩn đi) như thư mục private và system, thông qua các phần mềm quản lý tập tin như X-plore, từ đó tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu được chứa trong máy.


4. Hack phone có ảnh hưởng đến máy không?
Việc hack phone chỉ tác động đến phần mềm của máy chứ không phải phần cứng, cho nên bạn cứ yên tâm nó sẽ không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Vì đây chỉ là công đoạn bạn tạm thời gỡ bỏ các bức tường an ninh của máy, sau khi format lại điện thoại thì máy sẽ lại trở về tình trạng như mới xuất xưởng ban đầu, nghĩa là chưa được hack.

Do chỉ tác động đến phần mềm nên nếu máy có xảy ra trục trặc gì sau khi hack thì bạn cứ format máy lại là xong, không cần phải đem đi bảo hành, nếu đem đi bảo hành thì nhân viên họ cũng sẽ format lại máy dùm bạn mà thôi.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi đọc các bài viết hướng dẫn áp dụng các thủ thuật dành cho điện thoại đã được hack, một số thủ thuật có thể ít nhiều ảnh hướng đến phần cứng của máy, bạn nên đọc kỹ hoặc tốt nhất là không nên áp dụng nếu không muốn trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.


5. Hack như thế nào?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài một phần mềm duy nhất vào điện thoại là nó sẽ tiến hành tất cả các công đoạn hack dùm bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi giống như bạn cài một phần mềm thông thường vậy, phần mềm có tên là HelloOX, tải tại đây: http://tinyurl.com/ylcg954. Sau đó giải nén để lấy file HelloOX.


6. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chương trình HelloOX:
Vì HelloOX cũng thuộc dạng phần mềm “Unsigned” nên bạn cần phải sign nó thì mới có thể cài đặt vào máy. Bạn chỉ cần sign một lần duy nhất này thôi, sau khi hack xong thì bạn không cần sign bất cứ một phần mềm nào nữa.

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sign trực tuyến tại trang web http://cer.opda.cn/en/index.php.

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại trang web đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Register phía trên bên phải màn hình. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó nhấn tiếp vào phím “Apply cer” để tạo cho mình 2 file .cer và file .key (dùng để sign trực tuyến).

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin về máy của bạn như:


Model: tên điện thoại
Phone number: bạn có thể điền tùy ý, nếu trang web báo lỗi "Phone Number is wrong" thì bạn điền số điện thoại gồm 11 chữ số và phải bắt đầu bằng các con số 11, 13 và 15. Ví dụ như 13123456789, 15902226549…
IMEI: đây là thông tin cực kỳ quan trọng, bạn điền số IMEI của điện thoại cần hack vào đây. Vì file .cer chỉ dùng được cho một máy duy nhất nên bạn cần phải gõ chính xác số IMEI của máy mình (bấm *#06# trên màn hình điện thoại để biết số IMEI)
Confirm IMEI: Gõ lại số IMEI lần nữa
Remarks: ghi một vài chú thích vào đây. Bạn có thể ghi gì cũng được

Nhấn nút Apply để hoàn tất.

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a86a36.png


Tiếp theo, bạn cần chờ khoảng 24 tiếng để trang web tạo file .cer và file .key cho bạn. Để kiểm tra trang web đã tạo xong 2 file này chưa, bạn lại truy cập vào http://cer.opda.cn/en/index.php, nhấn vào dòng chữ My Certificates ở phía trên, nếu ở bảng liệt kê bên dưới, ngay dòng chứa số IMEI của máy bạn, cột State ghi chữ Normal nghĩa là trang web đã tạo xong.

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9122f.png


Nếu thấy trang web đã tạo xong 2 file này cho bạn, bạn nhấn tiếp vào dòng chữ Signing Software ở cuối bảng để bắt đầu sign trực tuyến. Ở cửa sổ mới hiện ra, trong bảng My Certificates, cột đầu tiên, bạn nhấn dấu chọn vào dòng điện thoại có số IMEI của bạn, tiếp theo trong bảng Upload Unsigned Software, dòng Upload Files, bạn nhấn nút Browse và chọn file HelloOX mà bạn đã tải về ở trên.

Chờ vài giây để trang web tiến hành sign, sau đó một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn nhấn nút Download để tải HelloOX đã được sign về máy.

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a97ba6.png


File HelloOX sau khi tải về có thể được chép vào điện thoại và cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt HelloOX xong, bạn mở HelloOX lên để chương trình bắt đầu quá trình hack điện thoại. Sau khi HelloOX chạy xong, bạn có thể gỡ bỏ HelloOX ra khỏi máy.

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9be0c.jpg

Quá trình hack phone bằng HelloOX


Lúc này, trong điện thoại của bạn có thêm một ứng dụng mới tên là ROMPatcher+, mở chương trình này lên bạn sẽ thấy có 2 mục tương ứng với 2 chức năng lớn:


Installserver_FP2: bật chức năng này sẽ cho phép điện thoại cài đặt tất cả các phần mềm, kể cả loại Unsigned.
open4all: cho phép bạn truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại thông qua một trình quản lý tập tin (ví dụ như X-plore).

Muốn bật chức năng nào, bạn chọn dòng chức năng đó, bấm Options > Patch > Apply.

Vậy là bạn đã hack xong điện thoại. Tuy quá trình chuẩn bị lúc đầu có hơi dài dòng nhưng bạn chỉ cần làm một lần thôi. Sau này mỗi khi format lại máy hay nâng cấp lên Firmware mới, bạn chỉ cần cài đặt và chạy lại HelloOX lần nữa là máy sẽ được hack lại ngay.

Lưu ý:Nếu trong quá trình cài HelloOX mà máy cứ chạy "Installing root cer..." hoặc "Unpacking..." mãi không ngừng thì bạn cứ bấm Cancel để thoát ra đi. Sau đó tìm lại các bản HelloOX phiên bản cũ hơn như v2.02, v2.01 hoặc v1.05 để cài. Đã test thành công trên một số máy.Chỉ khi máy của bạn thuộc dòng S60v3 FP2 thì trong ROMPatcher+ mới có dòng Installserver_FP2,các máy S60v3 còn lại tuy không thấy dòng Installserver_FP2 nhưng thật ra là đã hack thành công và có thể cài tốt các phần mềm Unsigned.

Các máy S60v3 FP2 gồm có: Nokia E55, 5630 XpressMusic, N79, N85, 5320 XpressMusic, 6650 fold, 6220 classic, N96, N78, 6210 Navigator, 6760 slide, 6790 slide, 6790 Surge, E72, 6730 classic, E52, E71x, 5730 XpressMusic, N86 8MP, E75, 6720 classic, 6710 Navigator.

vicky361080
31-07-2010, 12:25 AM
Bạn ơi, mình có tập tin eBooks trong thẻ nhớ rồi, nhưng khi mở sách thì nó báo lỗi " Loại tập tin ko có ứng dụng đc kết hợp". Làm sao bây giờ?

dangtruong
05-08-2010, 09:34 AM
Cài phần mềm đọc file
Download chương trình Mobipocket Reader cho Windows tại đây (http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/DownloadReaderDesktop.asp).

depzai772
06-08-2010, 04:09 PM
cac mod ui tui vua mua kon ê63 nhung k bit cach hack no ntn ca a ,e nao bit jup tui voi
thank nhiu!
ma ể co hack dc k cac ban

vpdkddhlv
08-08-2010, 09:00 AM
Bạn giúp mình nhé, máy mình E63, số IMEI 359319029977817. Cám ơn bạn rất nhiều.

nhim152
17-09-2010, 12:15 PM
Anh giúp em với nhé, máy em E71, số IMEI 358240038965737. Em cám ơn anh rất nhiều.

ime
17-09-2010, 01:57 PM
dùng phần mềm HĐH Symbian công nhận rất hay

heoconmenhay
17-10-2010, 11:28 AM
bạn ơi lấy dùm mình cái cer và key nhé,đt của mình là E 63, IMEI : 356939030745672...thank a lot ^^...mail mình : beheo0411@yahoo.com.vn, nick chat :beheo0411....giúp mình nhé...

mickey445566
10-11-2010, 10:41 AM
sao phần sau của bài hướng dẫn hình không xem được bác àh. Cái phần hướng dẫn cài đặt sau ấy. Bác xem lại hộ.

nguyenha_btmd
11-12-2010, 08:23 AM
Tôi đã làm theo các bước bạn hướng dẫn thì đăng ký thành công nhưng khi vào phần signsis thì toàn bão lỗi "Cefiticate File Signing Failed"
Tôi cũng muốn hỏi bạn là trong phần openssl tôi đánh nguyên phần code nhưng nó lại tạo ra file gennialsis.cer chứ ko phải là genialcert.cer như bạn nói (phần đánh dấu chữ màu tím)
Mong câu trả lời của bạn. Thaks (máy mình là E63)Mình cũng bị tương tự như vậy. Kiểm tra lại thấy mấy lần đều không được, không biết là tại sao nữa. Bạn có thể tạo cer và key cho mình được không?
IMEI của mình là 351502040691370 mình dùng e63
Bạn gửi cho mình qua mail nhé: nguyenha_btmd@yahoo.com
Cảm ơn bạn!

dangtruong
20-03-2011, 12:08 PM
Hướng dẫn hackphone flash bằng Phoenix (http://hackphone24h.com/hack-flash-bang-phoenix/)

Để có thể cài đặt tất cả phần mềm, game trên hầu hết các máy Nokia, SamSung, Sony Erickson chạy Symbian, bạn cần phải hackphone.


http://www.tinhte.vn/attachment.php?attachmentid=345586&d=1299700192 (http://www.tinhte.vn/attachment.php?attachmentid=345586&d=1299700192)- Down và cài đặt vào máy tính chương trình kết nối giữa máy tính và điện thoại: Nokia PC Suite (http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/nokia-pc-suite/tuong-thich-va-tai)

- Cách hack tốt nhất đến thời điểm này là hack Flash bằng Phoenix , các bạn đầu tiên phải cài Phoenix:

Bước 1 : Tải Phoenix bản 2010.12.008.42304 (http://www.mediafire.com/?nvwjgltlmjw) Hoặc Phoenix bản 2011.02.000.44842 (http://azsharing.com/2o3r1dlysjmb/Phoenix_Service_Software_2011.02.000.44842.rar.htm l) hoặc Link mediafire (http://www.mediafire.com/?eg940rw36orraew)

- down xong thì tiến hành cài đặt lên máy tính như bình thường.

Bước 2 : Dùng navifirm tải bộ fw bằng hoặc mới hơn bộ fw trên máy của bạn

- Sau đó các bạn coppy tất cả các file vừa tải được vào thư mục RM-xxx với xxx tương ứng máy các bạn

- Coppy cả thư mục trên vào đường dẫn : C/program file/Nokia/Phoenix/Products

Bước 3: Tải file hack đã được tạo riêng cho từng phiên bản phần mềm của các máy

-Sau đó các bạn chép đè vào đường dẫn C/program file/Nokia/Phoenix/Products/RM-xxx bên trên

Bước 4: Tến hành chạy chương trình Phoenix:

- Cắm điện thoại vào PC thông qua cáp và chọn kết nối PC Suite

- Chạy Phoenix đã được cài sẵn trên PC

http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix01.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix01.png)


- Chọn File / Scan product

http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix02.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix02.png)


- Sau khi Scan Product xong Phoenix sẽ nhận ra thiết bị được gắn vào thông qua cáp.

http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix01.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix01.png)


- Chọn Flashing / Firmware Update

http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix03.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix03.png)


- Thông thường sau khi chọn Firmware Update thì Phoenix sẽ tự nhận ra FW đúng với thông số của điện thoại., nhìn vào ô Product code sẽ thấy thông số có giá trị cho dòng điện thoại của bạn.

- Nếu nó hiện nên thông báo c:program filescommon filenokiadatapackageproductsRM-530RM530_MC030_SEAP_4GB_60.fpsx' í inaccessible because The system cannot find the file specified – thì các bạn xóa chỉ việc xóa file RMxxx_xxxx_SEAP_xGB_60.fpsx ở trong danh sách đó đi thì nó sẽ không báo lỗi nữa.

-Tiếp theo click vào Refubish để chương trình tiến hành hack Update Firmware như bình thường, các bạn chỉ cần đợi từ 3 - 7 phút là xong.

http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix04.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix04.png)

http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix05.png (http://hackphone24h.com/anhbaiviet/phoenix05.png)

dangtruong
20-03-2011, 12:39 PM
Hack phone là gì? Mọi thông tin bạn cần biết về hack phone

Thời gian qua, trong Tinh Tế vẫn còn nhiều anh em chưa biết nhiều về hack phone (hay hack điện thoại). Vậy hack phone là gì? Tại sao phải hack phone? Hack phone có ảnh hưởng đến máy không? Hack như thế nào? Sign, Unsign, chứng thực là sao?... Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Đầu tiên, khơi nguồn của mọi loại rắc rối và được xem là "động lực" để người ta tìm hiểu và tiến hành hack phone chính là vấn dề về sign, hay còn gọi là chứng thực phần mềm.

1. Sign và Unsign là gì?
Sign được hiểu theo từ thông dụng nghĩa là chứng thực và Unsign nghĩa là chưa chứng thực. Sign phần mềm nghĩa là ta tiến hành chứng thực phần mềm đó.

Đối với các máy S60v3 và S60v5, phần mềm ứng dụng cho các hệ máy này được chia làm 2 loại:


Phần mềm đã sign hay đã được chứng thực (Signed)
Và phần mềm chưa được sign hay chưa được chứng thực (Unsigned).

Đối với các phần mềm đã được chứng thực (signed), bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng vào điện thoại mà không gặp trở ngại gì. Nhưng đối với các phần mềm chưa được chứng thực (Unsigned), khi cài đặt máy sẽ báo lỗi "Certificate error. Contact the application supplier."

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae579b214f4d.jpg (http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae579b214f4d.jpg)


Để giải quyết vấn đề trên và cài được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned, bạn phải tiến hành chứng thực (sign) phần mềm đó, sau khi sign xong thì bạn sẽ cài đặt được chúng.

Việc sign phần mềm cũng khá nhiêu khê, bạn cần phải có "nguyên liệu" để sign, đó là 2 tập tin quan trọng .CER, .KEY và một phần mềm dùng để sign. Trong đó file .CER là khó lấy nhất. File .CER này có đặc điểm là mỗi máy dùng riêng một file .CER, dựa vào số IMEI của máy đó. Muốn có file .CER, bạn phải thông qua một số trang web cung cấp file .CER hoặc nhờ các thành viên trong diễn đàn lấy giúp (cũng lấy từ các trang cung cấp file .CER). Sau khi đã có đủ "nguyên liệu", bạn dùng một phần mềm chuyên dụng để tiến hành sign.

Cứ như thế, mỗi lần bạn muốn cài một phần mềm Unsigned thì phải sign nó trước, sau đó mới cài đặt được. Nếu bạn thấy việc sign phần mềm quá rắc rối và dài dòng thì vẫn còn một lựa chọn khác, đó là hack phone (hack điện thoại). Sau khi hack xong, bạn có thể cài đặt được các ứng dụng thuộc dạng Unsigned mà không cần phải sign chúng, rất tiện lợi.


2. Hack phone là gì?
Hiện nay, khi nói đến hack phone nghĩa là ta đang nói đến việc hack những điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian.

Hack một điện thoại Symbian là việc bạn tạm thời phá bỏ các bức tường an ninh trong điện thoại mà nhà sản xuất đã cố tình đặt ra. Khác với các máy S60 thế hệ trước (S60v1 và S60v2), các máy S60 thế hệ thứ 3 trở lên không còn cho phép chúng ta xem và chỉnh sửa các tập tin quan trọng của máy, ví dụ như thư mục private và thư mục system, nơi chứa các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, file cài đặt ứng dụng, file hệ thống…

Những rào cản này được nhà sản xuất đặt ra để ngăn không cho người dùng táy máy chỉnh sửa hệ thống tập tin, dẫn đến việc xảy ra các lỗi phần mềm. Vì vậy mà sau khi hack điện thoại (nghĩa là tạm thời gỡ bỏ các bức tường bảo vệ) thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống các tập tin đó và làm được nhiều điều thú vị hơn.

Hiện nay, việc hack phone chỉ áp dụng đối với các máy S60v3 và S60v5.


3. Tại sao phải hack phone?


Có rất nhiều lợi ích từ việc hack phone, dễ thấy nhất đó là bạn dễ dàng cài đặt được tất cả phần mềm, kể các phần mềm thuộc dạng “Unsigned” mà tôi đã đề cập ở trên.
Một lợi ích khác nữa là bạn có thể truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại (trước đây chúng bị ẩn đi) như thư mục private và system, thông qua các phần mềm quản lý tập tin như X-plore, từ đó tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu được chứa trong máy.


4. Hack phone có ảnh hưởng đến máy không?
Việc hack phone chỉ tác động đến phần mềm của máy chứ không phải phần cứng, cho nên bạn cứ yên tâm nó sẽ không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Vì đây chỉ là công đoạn bạn tạm thời gỡ bỏ các bức tường an ninh của máy, sau khi format lại điện thoại thì máy sẽ lại trở về tình trạng như mới xuất xưởng ban đầu, nghĩa là chưa được hack.

Do chỉ tác động đến phần mềm nên nếu máy có xảy ra trục trặc gì sau khi hack thì bạn cứ format máy lại là xong, không cần phải đem đi bảo hành, nếu đem đi bảo hành thì nhân viên họ cũng sẽ format lại máy dùm bạn mà thôi.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi đọc các bài viết hướng dẫn áp dụng các thủ thuật dành cho điện thoại đã được hack, một số thủ thuật có thể ít nhiều ảnh hướng đến phần cứng của máy, bạn nên đọc kỹ hoặc tốt nhất là không nên áp dụng nếu không muốn trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.


5. Hack như thế nào?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài một phần mềm duy nhất vào điện thoại là nó sẽ tiến hành tất cả các công đoạn hack dùm bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi giống như bạn cài một phần mềm thông thường vậy, phần mềm có tên là HelloOX, tải tại đây: http://tinyurl.com/ylcg954. Sau đó giải nén để lấy file HelloOX.


6. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chương trình HelloOX:
Vì HelloOX cũng thuộc dạng phần mềm “Unsigned” nên bạn cần phải sign nó thì mới có thể cài đặt vào máy. Bạn chỉ cần sign một lần duy nhất này thôi, sau khi hack xong thì bạn không cần sign bất cứ một phần mềm nào nữa.

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sign trực tuyến tại trang web http://cer.opda.cn/en/index.php.

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại trang web đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Register phía trên bên phải màn hình. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó nhấn tiếp vào phím “Apply cer” để tạo cho mình 2 file .cer và file .key (dùng để sign trực tuyến).

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin về máy của bạn như:


Model: tên điện thoại
Phone number: bạn có thể điền tùy ý, nếu trang web báo lỗi "Phone Number is wrong" thì bạn điền số điện thoại gồm 11 chữ số và phải bắt đầu bằng các con số 11, 13 và 15. Ví dụ như 13123456789, 15902226549…
IMEI: đây là thông tin cực kỳ quan trọng, bạn điền số IMEI của điện thoại cần hack vào đây. Vì file .cer chỉ dùng được cho một máy duy nhất nên bạn cần phải gõ chính xác số IMEI của máy mình (bấm *#06# trên màn hình điện thoại để biết số IMEI)
Confirm IMEI: Gõ lại số IMEI lần nữa
Remarks: ghi một vài chú thích vào đây. Bạn có thể ghi gì cũng được

Nhấn nút Apply để hoàn tất.

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a86a36.png


Tiếp theo, bạn cần chờ khoảng 24 tiếng để trang web tạo file .cer và file .key cho bạn. Để kiểm tra trang web đã tạo xong 2 file này chưa, bạn lại truy cập vào http://cer.opda.cn/en/index.php, nhấn vào dòng chữ My Certificates ở phía trên, nếu ở bảng liệt kê bên dưới, ngay dòng chứa số IMEI của máy bạn, cột State ghi chữ Normal nghĩa là trang web đã tạo xong.

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9122f.png


Nếu thấy trang web đã tạo xong 2 file này cho bạn, bạn nhấn tiếp vào dòng chữ Signing Software ở cuối bảng để bắt đầu sign trực tuyến. Ở cửa sổ mới hiện ra, trong bảng My Certificates, cột đầu tiên, bạn nhấn dấu chọn vào dòng điện thoại có số IMEI của bạn, tiếp theo trong bảng Upload Unsigned Software, dòng Upload Files, bạn nhấn nút Browse và chọn file HelloOX mà bạn đã tải về ở trên.

Chờ vài giây để trang web tiến hành sign, sau đó một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn nhấn nút Download để tải HelloOX đã được sign về máy.

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a97ba6.png


File HelloOX sau khi tải về có thể được chép vào điện thoại và cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt HelloOX xong, bạn mở HelloOX lên để chương trình bắt đầu quá trình hack điện thoại. Sau khi HelloOX chạy xong, bạn có thể gỡ bỏ HelloOX ra khỏi máy.

http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9be0c.jpg (http://www.tinhte.vn/forum/imagehosting/162874ae5834a9be0c.jpg)

Quá trình hack phone bằng HelloOX


Lúc này, trong điện thoại của bạn có thêm một ứng dụng mới tên là ROMPatcher+, mở chương trình này lên bạn sẽ thấy có 2 mục tương ứng với 2 chức năng lớn:


Installserver_FP2: bật chức năng này sẽ cho phép điện thoại cài đặt tất cả các phần mềm, kể cả loại Unsigned.
open4all: cho phép bạn truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại thông qua một trình quản lý tập tin (ví dụ như X-plore).

Muốn bật chức năng nào, bạn chọn dòng chức năng đó, bấm Options > Patch > Apply.

Vậy là bạn đã hack xong điện thoại. Tuy quá trình chuẩn bị lúc đầu có hơi dài dòng nhưng bạn chỉ cần làm một lần thôi. Sau này mỗi khi format lại máy hay nâng cấp lên Firmware mới, bạn chỉ cần cài đặt và chạy lại HelloOX lần nữa là máy sẽ được hack lại ngay.

Lưu ý:Nếu trong quá trình cài HelloOX mà máy cứ chạy "Installing root cer..." hoặc "Unpacking..." mãi không ngừng thì bạn cứ bấm Cancel để thoát ra đi. Sau đó tìm lại các bản HelloOX phiên bản cũ hơn như v2.02, v2.01 hoặc v1.05 để cài. Đã test thành công trên một số máy. Nhưng phần lớn trường hợp này xảy ra đối với các Firmware không hack được bằng HelloOX, bạn phải chọn một phương pháp hack khác.Chỉ khi máy của bạn thuộc dòng S60v3 FP2 thì trong ROMPatcher+ mới có dòng Installserver_FP2,các máy S60v3 còn lại tuy không thấy dòng Installserver_FP2 nhưng thật ra là đã hack thành công và có thể cài tốt các phần mềm Unsigned.

Các máy S60v3 FP2 gồm có: Nokia E55, 5630 XpressMusic, N79, N85, 5320 XpressMusic, 6650 fold, 6220 classic, N96, N78, 6210 Navigator, 6760 slide, 6790 slide, 6790 Surge, E72, 6730 classic, E52, E71x, 5730 XpressMusic, N86 8MP, E75, 6720 classic, 6710 Navigator.

cuongbn91
16-04-2011, 05:56 PM
IMEL :352710045577440 em cam on anh nha

cuongbn91
16-04-2011, 06:01 PM
IMEL :352710045577440 em cam on anh nha co gi` pmm yahoo tinhyeu_va_thuhan_bn91 .cho em nha

n3t909
19-04-2011, 06:07 PM
em ơi đừng tin noá, nóa là nóa lừa em đấy .. Haha :))
Ai biết phần mềm xem bản đồ cho may nokia X3 02 thi alo em cái nha. Tks Nhiều

tna1010
21-07-2011, 11:12 AM
may minh la E63 imei la 356939034907419. email anhyeukitty1987@yahoo.com cam on ban nhieu`:D

dailaogia
21-07-2011, 12:22 PM
Alo... Anh em cho hỏi cái.
Tại sao máy E 63 lại ko vào đc wifi của mạng FPT thanh hóa nhỉ.
Ai biết chỉ cho mình nguyên nhân với cả cách khắc phục nhé.ok

dailaogia
22-07-2011, 09:25 PM
Eo.Sao mà đăng kí lấy cái file gì gì đấy để hack fone mà lâu quá.Gần 2 ngày mà chưa thấy gửi về cho mình.hix.

dailaogia
23-07-2011, 10:14 PM
Các bác ơi có ai biết cái trang Web lấy file .cer , .key nó bị làm sao ko???,em làm đúng các bước chỉ dẫn mà hơn 2 ngày rùi nó vẫn ko trả kết quả về cho e.hix.
Ai cao tay giúp với.

Máy mình là E63 , Ime : 351502043594282

manhthang599gtb
14-09-2011, 08:27 PM
cám ơn chủ top nhiều nhé, em thấy rất có ích cho ae th nhà mình đó.

ngoc_th
14-09-2011, 10:43 PM
Để cài các ứng dụng mà ko cần phải dùng key hay đăng ký, vượt qua hạn sử dụng của nhà sản xuất chỉ định hay chứng chỉ của phần mềm thì chỉ có 1 cách

Hack phone chi tiết(hình minh hoạ) thành công 100% cho E63-E71 Trên các diễn đàn có nhiều bài hướng dẫn hack phone rồi. Mình đã hack được nhờ những bài ấy. Tuy nhiên nếu anh em có những anh em mới thì có thể chưa hiểu để hack thành công. Do vậy mình mạo muội post bài này hướng dẫn chi tiết, rõ ràng cách hack phone cho anh em. Bảo đảm thành công. Đời máy mình làm là E63 và E71. Những dòng khác thì chưa thực nghiệm nên không dám nói trước.

Trước khi hack
1. Chuần bị
Xin 2 file Key Cer từ OPDA
Cách này lấy cực nhanh. Trong vòng khoảng gần 2 tiếng là lấy được rồi. Trưa nay mình chờ khoảng 1 tiếng là có. Ai ko lấy được có thể nhờ mình lấy giùm
(http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=184309)Bạn nào đã nhờ mình lấy file cer thì hãy tìm trong các bài trả lời nhé. Tối đa trong vòng 1/2 ngày là có

1. Đăng ký nick

Vào địa chỉ: http://opda.net.cn/index.php. Làm theo ảnh sau:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x295.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/a.jpg

Hiện lên 1 cái bảng, đó là qui định, chờ nó đếm ngược 10 giây rồi làm theo hình:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x216.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/b.jpg

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x367.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/c.jpg

Nếu đăng ký thành công thì sẽ hiện cái bảng sau:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x238.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/d.jpg

2. Hướng dẫn đăng ký cer và k3y

Sau khi đăng ký xong, cho lưu nick và pass vào trình duyệt cho tiện. Ngay tại màn hình đầu tiên, làm theo ảnh:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x179.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o1.jpg

Nó sẽ chạy đến trang: http://www.opda.net.cn/plugin.php?id...t&action=apply (http://www.opda.net.cn/plugin.php?identifier=cert&module=cert&action=apply), tiếp tục làm theo ảnh.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x464.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o2.jpg

Nếu đăng ký thành công sẽ có ảnh:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o3.jpg

Web sẽ chuyển trang đến trang thể hiện ngày tháng, số IMEI, số điện thoại và phương thức bạn đăng ký... đến bước này bạn chờ nhé.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x207.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o4.jpg

Trong vòng 1 ngày (KJR test trong vòng 3 tiếng, khá nhanh) thì bạn quay lại làm như bước bắt đầu vào đăng ký cer, nhưng bạn không đăng ký nữa mà nhấn vào tap thứ 3 như ảnh

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x353.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o41.jpg

Nếu góc bên trái hiện lên chữ cer và k3y như ảnh thì bạn nhấp vào từng cái để down, nếu chưa có thì chờ tiếp nhé.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o5.jpg

Mỗi lần đăng ký file cer các bạn mất 1 OPD.

Cũng đơn giản nên nếu các bạn muốn nhanh thì hạy tự reg nick và làm cho mình 1 file nhé. Chúc các bạn may mắn.
cách này mình lấy bên diễn đàn PDVViet.net của bạn http://www.pdaviet.net/customavatars/avatar241_6.gif (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241) Kojiro (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241). Xin cảm ơn

----------------------------------------------------------------------------------------------


Sau khi lấy được 2 files Key Cer rồi thì tiếp tục nhé

Màn hình chính của điện thoại bấm Menu->Installatios->App.Mgr.->ok chon Options->settings
Software Installation chon All
http://img2.pict.com/30/97/3b/c06edce0ea72cc74898fe68891/kt47t/screenshot0112copy.jpg

Options->exit de quay lai
2. Tạo thư mục KEYCER SOFT ở thẻ nhớ
3. Giải nén 4 files đuôi *.zip ra chép tất cả vào đó. Gồm 4 file phần mềm và 2 files Key Cer
4. Vào thư mục KEYCER SOFT vừa tạo, chọn X-plore_1.30_25.12.08.sisx để cài vào thẻ nhớ.
Vào Menu->Installatios chọn X-plore để chạy
Ở X-plore
Menu->tools->configuration->select
đánh dấu vào 4 mục như hình:
http://img2.pict.com/15/ca/de/123c041b2d03eaae51c213bbfc/6RH1t/screenshot0114copy.jpghttp://img2.pict.com/8d/83/3a/775216c1ca8f6fb20f7aa1d21e/SFXIg/screenshot0113copy.jpg

Chọn back
Chọn exit
5. Add 2 files key cer và Sign phần mềm
5.1. Add 2 files key cer
Cài đặt chuong trinh FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net. cn (FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net .cn)_selfsigned.sisx
back để thoát
Màn hình chính của điện thoại
Menu->Installations->chay FreeSigner->ok

options->settings->ok để chọn hiện lên bảng này
http://img2.pict.com/23/60/b0/e91d832f46bfa4c2c256354cb1/8848c/screenshot0116copy.jpg
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp back
http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***
Làm tương tự bước trên để chọn file key ***
http://img2.pict.com/5b/c3/67/84e9e44e870dd18eff8ca81a1c/dNvPw/screenshot0121copy.jpg

Xong phần chọn key cer
5.2 Sign phần mềm:
Add task->nhấp OK sau đó chọn Drive E->ok
http://img2.pict.com/5d/95/89/56775a7026b60cb77a3fd5c407/WXKYR/screenshot0122copy.jpghttp://img2.pict.com/df/68/e0/99048840fb7974709e84af6519/kvL5o/screenshot0123copy.jpg

Chọn thư mục KEYCER SOFT ->chọn HelloOX.1.03.Unsigned.sis bấmOptions->add->Self Sign Sis->ok
http://img2.pict.com/35/b9/53/1b831d637c71c4c899017f63fc/iybFf/screenshot0127copy.jpghttp://img2.pict.com/37/b0/a8/e13cdc7da90360a1c4f4065040/ZbMOI/screenshot0128copy.jpghttp://img2.pict.com/ac/5f/bd/222e5e580bba2e3abc1dfa0737/IzgVm/screenshot0129copy.jpg
options->go!->select
exit để thoat ra
Kiểm tra ở thư mục KeyCER SOFT sẽ có thêm file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, lưu ý là có thêm phần _signed.sisx

http://img2.pict.com/be/21/2f/01d9923d807e7f80034742965c/WSBP3/screenshot0130copy.jpg
6. Tiến hành hack
cài HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx vừa tạo ra vào thẻ nhớ
Vào Menu->Installatios Chạy chương trình HelloOX
Làm theo yêu cầu của chương trình
Nếu máy báo Applying patches hơn 15 giây thì bấm Cancel
Sau đó chạy lại HelloOX và vẫn làm theo yêu cầu chương trình
http://img2.pict.com/b6/e2/f0/5b68226e82494ca8a59b48efd2/nzgmK/screenshot0138copy.jpg

Sau đó Do you want to Install Modo?
Bạn chọn Yes
http://img2.pict.com/80/e9/c0/a8bd8f85ca3705a666bbc28312/zsGSg/screenshot0134copy.jpghttp://img2.pict.com/e4/1c/df/2ae28218d90889baeb1b5b5525/zBPHP/screenshot0136copy.jpg
Sau đó máy báo Everything Done!.....
Như vậy là xong
Vào Menu->Installatios Hiện lên Rompatcher là đã hack phone thành công

Chúc mừng bạn đã hack phone thành công!
Nếu có gì anh em cứ liên lạc hongductruong@yahoo.com
DĐ: 0975459138
File Kèm Theo http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif FreeSigner_v1.01_freeware.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105908&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif s60SignSis.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105909&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif HelloOX.1.03.Unsigned.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105910&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif X-plore_1.30_25.12.08.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105956&d=1242974202)

hiểu được và làm được như thế này thì thợ điện thoại chết đói à, mang ra quán họ hack cho nhanh 40k thôi mà phần mềm không cần hack nhiều lấm mà sao phai phá vở bức tường của nhà sản xuất làm gì .

ngoc_th
14-09-2011, 10:48 PM
nếu máy các bác có 3g hăy gprs rồi thì vào trang nằy tải ứng dụng nhé có rất nhiều ứng dụng hăy đấy . www.viettel.in

ngoc_th
14-09-2011, 10:51 PM
Tôi làm thành công và sign cũng thành công, nhưng cài vào đt vẫn báo "chứng chỉ có lỗi ......"
Xin chỉ giáo thêm. Thanks
Nhờ lấy lại dùm
E71
354208035144097
bạn cài lại thời gian lùn lại khoàng 2 năm xem hoạc vào cài lại chứng chỉ của nhà sản xuất nhé .

ngoc_th
14-09-2011, 10:56 PM
Alo... Anh em cho hỏi cái.
Tại sao máy E 63 lại ko vào đc wifi của mạng FPT thanh hóa nhỉ.
Ai biết chỉ cho mình nguyên nhân với cả cách khắc phục nhé.ok

bạn ơi fpt thanh hóa bật wifi à nếu họ không bảo mật thì bạn có thể lướt web qua wifi của họ được mà nhưng hình như bạn không hiểu về wifi thì phải .

ngoc_th
14-09-2011, 10:59 PM
Các bác ơi có ai biết cái trang Web lấy file .cer , .key nó bị làm sao ko???,em làm đúng các bước chỉ dẫn mà hơn 2 ngày rùi nó vẫn ko trả kết quả về cho e.hix.
Ai cao tay giúp với.

Máy mình là E63 , Ime : 351502043594282

hack làm gì phần mềm đầy trên mạng đó vào đât tải về nhé không cần hack www.viettel.in

dailaogia
14-09-2011, 11:40 PM
bạn ơi fpt thanh hóa bật wifi à nếu họ không bảo mật thì bạn có thể lướt web qua wifi của họ được mà nhưng hình như bạn không hiểu về wifi thì phải .

Oh.Chả hiểu lắm,ko hiểu mới hỏi.Nhưng mà nếu hiểu thì hãy trả lời.Trả lời kiểu tăng số lượng bài viết như bạn thì ai cũng trả lời đc.:confused:
Ai chả biết là mạng phải bật và ko cài bảo mật thì mới vào đc,Mạnh lan của FPT kéo về nhà tui,phát qua model wifi mua trị giá 1.200.000,dùng dây lan chơi các máy tốt, dùng iphone 3G và samsung way 575 lướt web và xem phim wa mạng ko dây wifi ầm ầm.Duy chỉ có cái E 63 của mềnh là ko vào đc mạng Wifi của nhà mạng FPT,còn Wifi của các mạng khác như viettel và Megavnn thì vẫn vào tốt.Thế mới hỏi chả hiểu vì sao.hix.

dangtruong
15-09-2011, 08:58 AM
Cách Hack máy nhanh gọn ko cần key và cer cho anh em Symbian

Hiện tại vài trang web cho xin key và cer đã đóng cửa không cho lấy key và cer hoặc bạn phải trả tiền để có key/cer điều này đã làm ít nhiều anh em khó chịu vì không hack được máy và cài được quá ít phần mềm unsigned. Nhưng nay đã có cách hack không cần key và cer. Mình vừa làm theo hướng dẫn của tác giả coderus và thành công. Vội hướng dẫn cho anh em thực hành ngay cho nóng. Cách hack này dựa vào phần mềm diệt virus DrWeb và áp dụng được cho toàn bộ các điện thoại chạy S60v3, S60v5, Symbian^3/Anna/Belle.

Mình hướng dẫn cụ thể như sau:
B1. Tải về file đính kèm:

1.QuarantineDriversLDD.zip
2.RomPatcherPlus v3.1 LiteVersion.zip
Phần mềm diệt virus "3.Drweb 6.00 signed.sis"
"Patches.zip"


B2. Kết nối điện thoại với pc ở chế độ ổ đĩa chung (yêu cầu đt của bạn phải có bộ nhớ ổ cứng hoặc thẻ nhớ).

Giải nén "patches.zip" và file "1.QuarantineDriversLDD.zip" chép thư mục private và chép thư mục "Patches" vào ổ cứng hoặc thẻ nhớ đt của bạn.
Sau đó chép file cài đặt "2.RomPatcherPlus v3.1 LiteVersion.sisx" và "3.Drweb 6.00 signed.sis" vào để sài típ b3.

B3. Tháo cáp usb. Sau đó bạn tìm file "3.Drweb 6.00 signed.sis" trong điện thoại và cài đặt nó. Chú ý: bạn chép file" private của 1.QuarantineDriversLDD.zip" vào ổ nào thì cài drweb vào ổ đó. Ví dụ chép vào ổ e thì cài drweb vào ổ E.


B4. chạy DrWeb.

http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0011.jpg?m=1315966484 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0011.jpg?m=1315966484) http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0012.jpg?m=1315966484 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0012.jpg?m=1315966484)B5. chọn Options - Quarantine

http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0013.jpg?m=1315966485 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0013.jpg?m=1315966485)B6. Chọn Options - Select all

http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0014.jpg?m=1315966485 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0014.jpg?m=1315966485)


B7. Options - Restore

http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0015.jpg?m=1315966487 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0015.jpg?m=1315966487)


(làm xong b7 thì RomPacther đã có file vào phần c:\sys\bin rùj http://www.tinhte.vn/images/smilies/wink.png)


B8. Cài đặt "2.RomPatcherPlus v3.1 LiteVersion.sisx". Sau đó chạy ứng dụng rompatcher. Vào apply patch "open4all.rmp" và "installserver.rmp". Và chọn auto apply.

http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0016.jpg?m=1315966487 (http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes/Anh-Bai-/giftailor0016.jpg?m=1315966487)


Làm đến đây bạn đã hoàn toàn hack máy xong.

Nếu bạn muốn hack mà ko muốn dùng rompatcher lite thì phải làm thêm bước sau.
Tải về file installserver.exe. Dùng xplore copy file đó vào ổ c/sys/bin.
Sau đó cài rompatcher v3.1 bản full.

Chúc các bạn thành công
http://www.mediafire.com/?5luh71nz6zoi97w

ngoc_th
15-09-2011, 10:10 PM
Oh.Chả hiểu lắm,ko hiểu mới hỏi.Nhưng mà nếu hiểu thì hãy trả lời.Trả lời kiểu tăng số lượng bài viết như bạn thì ai cũng trả lời đc.:confused:
Ai chả biết là mạng phải bật và ko cài bảo mật thì mới vào đc,Mạnh lan của FPT kéo về nhà tui,phát qua model wifi mua trị giá 1.200.000,dùng dây lan chơi các máy tốt, dùng iphone 3G và samsung way 575 lướt web và xem phim wa mạng ko dây wifi ầm ầm.Duy chỉ có cái E 63 của mềnh là ko vào đc mạng Wifi của nhà mạng FPT,còn Wifi của các mạng khác như viettel và Megavnn thì vẫn vào tốt.Thế mới hỏi chả hiểu vì sao.hix.
thường khi mình đăng ký lắp đặt nhà mạng sẻ miễn phí tặng modem hoạc bộ phát wifi mà sao bạn phải mua mà mua đắt vậy cơ à khoảng 700k thôi bạn thử fomat lại máy xem mình nghỉ là ok lệnh fomat là *#7370# và nhập mả số mặc định . viết bài để lấy số lượng làm gì vậy .

dailaogia
15-09-2011, 10:24 PM
thường khi mình đăng ký lắp đặt nhà mạng sẻ miễn phí tặng modem hoạc bộ phát wifi mà sao bạn phải mua mà mua đắt vậy cơ à khoảng 700k thôi bạn thử fomat lại máy xem mình nghỉ là ok lệnh fomat là *#7370# và nhập mả số mặc định . viết bài để lấy số lượng làm gì vậy .

hì.Bi h nó không tặng nữa mà nó cho mượn.Khi nào thanh lý thì trả lại.Tui dùng model wifi + 4 lan mà dong tien truoc 1 năm nên nó gan 1.2tr.Còn cái 7 - 8 trăm kia thì chỉ là 1 Wifi 1 cổng thui,và cam kết dùng đóng xiền trước 6 tháng.

ngoc_th
16-09-2011, 07:55 PM
tôi thanh hóa nhưng sống ở hải phòng 10 năm nay rồi nên không biết ngoài nằy tôi dùng trọn gói 3m 1 thang chỉ 150k miển phí lắp đặt miển phí model 4 cổng và 6 tháng đầu chỉ phải đóng 90k 1 thắng ,máy của bác vào được wife chưa nếu muốn đọc báo thì vào đây tải phần mềm nằy nhé www.baonet.mobi

dailaogia
16-09-2011, 08:22 PM
tôi thanh hóa nhưng sống ở hải phòng 10 năm nay rồi nên không biết ngoài nằy tôi dùng trọn gói 3m 1 thang chỉ 150k miển phí lắp đặt miển phí model 4 cổng và 6 tháng đầu chỉ phải đóng 90k 1 thắng ,máy của bác vào được wife chưa nếu muốn đọc báo thì vào đây tải phần mềm nằy nhé www.baonet.mobi

Oh.Bác ở chỗ nào HP vậy.Em chơi với bạn HP cũng nhiều lắm.hehehe.Còn có 1 em suýt nữa là vợ người HP nữa đấy.

Vụ đọc báo này em chả quan trọng lắm,Mạng em ngồi cả ngày trên máy vitinh rùi,Chẳng qua là do tò mò muốn khám phá công nghệ và các tính năng của cái E 63 mà mình đang dùng thui.hì.Cơ bản là chưa hack được,với lại là trong này em lưu hơi bị nhiều dữ liệu quan trọng (lịch hẹn sắp tới và ngày sinh tháng đẻ của mấy đứa bạn thân),sợ khởi động về mặc định nó mất hết cho nên chưa thử.hì

ngoc_th
19-09-2011, 09:41 PM
Oh.Bác ở chỗ nào HP vậy.Em chơi với bạn HP cũng nhiều lắm.hehehe.Còn có 1 em suýt nữa là vợ người HP nữa đấy.

Vụ đọc báo này em chả quan trọng lắm,Mạng em ngồi cả ngày trên máy vitinh rùi,Chẳng qua là do tò mò muốn khám phá công nghệ và các tính năng của cái E 63 mà mình đang dùng thui.hì.Cơ bản là chưa hack được,với lại là trong này em lưu hơi bị nhiều dữ liệu quan trọng (lịch hẹn sắp tới và ngày sinh tháng đẻ của mấy đứa bạn thân),sợ khởi động về mặc định nó mất hết cho nên chưa thử.hì
bác hack làm gì phá bức tường của nhà sản xuất phần mềm không cần hack nhiều lắm mà ngày trước có dùng e 71 nhưng bỏ lâu rồi bây giờ dùng blackbery cài phần mềm thoải mái, mình ở ngô quyền gái hải phòng chịu chơi như vậy sao bác không ....:diablo:

o0onothingo0o
25-09-2011, 07:15 AM
bạn ơi lấy dùm mình cái cer và key nhé , điện thoại của mình là E71
IMEI : 352710048566259
email: wo0onothingo0ow@gmail.com
Thank bạn nhiều ^^

dépxốp
18-02-2012, 02:40 PM
Để cài các ứng dụng mà ko cần phải dùng key hay đăng ký, vượt qua hạn sử dụng của nhà sản xuất chỉ định hay chứng chỉ của phần mềm thì chỉ có 1 cách

Hack phone chi tiết(hình minh hoạ) thành công 100% cho E63-E71 Trên các diễn đàn có nhiều bài hướng dẫn hack phone rồi. Mình đã hack được nhờ những bài ấy. Tuy nhiên nếu anh em có những anh em mới thì có thể chưa hiểu để hack thành công. Do vậy mình mạo muội post bài này hướng dẫn chi tiết, rõ ràng cách hack phone cho anh em. Bảo đảm thành công. Đời máy mình làm là E63 và E71. Những dòng khác thì chưa thực nghiệm nên không dám nói trước.

Trước khi hack
1. Chuần bị
Xin 2 file Key Cer từ OPDA
Cách này lấy cực nhanh. Trong vòng khoảng gần 2 tiếng là lấy được rồi. Trưa nay mình chờ khoảng 1 tiếng là có. Ai ko lấy được có thể nhờ mình lấy giùm
(http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=184309)Bạn nào đã nhờ mình lấy file cer thì hãy tìm trong các bài trả lời nhé. Tối đa trong vòng 1/2 ngày là có

1. Đăng ký nick

Vào địa chỉ: http://opda.net.cn/index.php. Làm theo ảnh sau:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x295.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/a.jpg

Hiện lên 1 cái bảng, đó là qui định, chờ nó đếm ngược 10 giây rồi làm theo hình:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x216.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/b.jpg

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x367.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/c.jpg

Nếu đăng ký thành công thì sẽ hiện cái bảng sau:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x238.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/d.jpg

2. Hướng dẫn đăng ký cer và k3y

Sau khi đăng ký xong, cho lưu nick và pass vào trình duyệt cho tiện. Ngay tại màn hình đầu tiên, làm theo ảnh:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x179.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o1.jpg

Nó sẽ chạy đến trang: http://www.opda.net.cn/plugin.php?id...t&action=apply (http://www.opda.net.cn/plugin.php?identifier=cert&module=cert&action=apply), tiếp tục làm theo ảnh.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x464.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o2.jpg

Nếu đăng ký thành công sẽ có ảnh:

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o3.jpg

Web sẽ chuyển trang đến trang thể hiện ngày tháng, số IMEI, số điện thoại và phương thức bạn đăng ký... đến bước này bạn chờ nhé.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x207.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o4.jpg

Trong vòng 1 ngày (KJR test trong vòng 3 tiếng, khá nhanh) thì bạn quay lại làm như bước bắt đầu vào đăng ký cer, nhưng bạn không đăng ký nữa mà nhấn vào tap thứ 3 như ảnh

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 799x353.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o41.jpg

Nếu góc bên trái hiện lên chữ cer và k3y như ảnh thì bạn nhấp vào từng cái để down, nếu chưa có thì chờ tiếp nhé.

http://www.pdaviet.net/images/statusicon/wol_error.gifHình này đã được thay đổi kích thước. Click vào đây để xem đúng kích thước của hình. Kích thước gốc của hình là 800x214.http://i97.photobucket.com/albums/l211/kojirox_bucket/OPDA/o5.jpg

Mỗi lần đăng ký file cer các bạn mất 1 OPD.

Cũng đơn giản nên nếu các bạn muốn nhanh thì hạy tự reg nick và làm cho mình 1 file nhé. Chúc các bạn may mắn.
cách này mình lấy bên diễn đàn PDVViet.net của bạn http://www.pdaviet.net/customavatars/avatar241_6.gif (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241) Kojiro (http://www.pdaviet.net/member.php?u=241). Xin cảm ơn

----------------------------------------------------------------------------------------------


Sau khi lấy được 2 files Key Cer rồi thì tiếp tục nhé

Màn hình chính của điện thoại bấm Menu->Installatios->App.Mgr.->ok chon Options->settings
Software Installation chon All
http://img2.pict.com/30/97/3b/c06edce0ea72cc74898fe68891/kt47t/screenshot0112copy.jpg

Options->exit de quay lai
2. Tạo thư mục KEYCER SOFT ở thẻ nhớ
3. Giải nén 4 files đuôi *.zip ra chép tất cả vào đó. Gồm 4 file phần mềm và 2 files Key Cer
4. Vào thư mục KEYCER SOFT vừa tạo, chọn X-plore_1.30_25.12.08.sisx để cài vào thẻ nhớ.
Vào Menu->Installatios chọn X-plore để chạy
Ở X-plore
Menu->tools->configuration->select
đánh dấu vào 4 mục như hình:
http://img2.pict.com/15/ca/de/123c041b2d03eaae51c213bbfc/6RH1t/screenshot0114copy.jpghttp://img2.pict.com/8d/83/3a/775216c1ca8f6fb20f7aa1d21e/SFXIg/screenshot0113copy.jpg

Chọn back
Chọn exit
5. Add 2 files key cer và Sign phần mềm
5.1. Add 2 files key cer
Cài đặt chuong trinh FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net. cn (FreeSigner_v1.01_freeware_by_junnikokuki@opda.net .cn)_selfsigned.sisx
back để thoát
Màn hình chính của điện thoại
Menu->Installations->chay FreeSigner->ok

options->settings->ok để chọn hiện lên bảng này
http://img2.pict.com/23/60/b0/e91d832f46bfa4c2c256354cb1/8848c/screenshot0116copy.jpg
***Ở dòng Self Sign Cert-->bấm OK
Sau đó bấm back, tiếp back
http://img2.pict.com/be/72/b9/9e7dde31f777c42ffb3d7d5a18/MfS13/screenshot0117copy.jpg

chọn Memoy card đến thư mục KEYCER SOFT vừa tạo trên thẻ nhớ
Bấm Open → Select để chọn
Sau đó sẽ được bảng như sau:
http://img2.pict.com/2a/17/57/88b56843dd2d18fb34607e3eed/X4Dqp/screenshot0118copy.jpghttp://img2.pict.com/ed/6a/bc/18a37e77093d149bbf1e99b228/0a954/screenshot0120copy.jpg
như vậy là bạn đã chọn được file Cer rồi.***
Làm tương tự bước trên để chọn file key ***
http://img2.pict.com/5b/c3/67/84e9e44e870dd18eff8ca81a1c/dNvPw/screenshot0121copy.jpg

Xong phần chọn key cer
5.2 Sign phần mềm:
Add task->nhấp OK sau đó chọn Drive E->ok
http://img2.pict.com/5d/95/89/56775a7026b60cb77a3fd5c407/WXKYR/screenshot0122copy.jpghttp://img2.pict.com/df/68/e0/99048840fb7974709e84af6519/kvL5o/screenshot0123copy.jpg

Chọn thư mục KEYCER SOFT ->chọn HelloOX.1.03.Unsigned.sis bấmOptions->add->Self Sign Sis->ok
http://img2.pict.com/35/b9/53/1b831d637c71c4c899017f63fc/iybFf/screenshot0127copy.jpghttp://img2.pict.com/37/b0/a8/e13cdc7da90360a1c4f4065040/ZbMOI/screenshot0128copy.jpghttp://img2.pict.com/ac/5f/bd/222e5e580bba2e3abc1dfa0737/IzgVm/screenshot0129copy.jpg
options->go!->select
exit để thoat ra
Kiểm tra ở thư mục KeyCER SOFT sẽ có thêm file HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx, lưu ý là có thêm phần _signed.sisx

http://img2.pict.com/be/21/2f/01d9923d807e7f80034742965c/WSBP3/screenshot0130copy.jpg
6. Tiến hành hack
cài HelloOX.1.03.Unsigned_signed.sisx vừa tạo ra vào thẻ nhớ
Vào Menu->Installatios Chạy chương trình HelloOX
Làm theo yêu cầu của chương trình
Nếu máy báo Applying patches hơn 15 giây thì bấm Cancel
Sau đó chạy lại HelloOX và vẫn làm theo yêu cầu chương trình
http://img2.pict.com/b6/e2/f0/5b68226e82494ca8a59b48efd2/nzgmK/screenshot0138copy.jpg

Sau đó Do you want to Install Modo?
Bạn chọn Yes
http://img2.pict.com/80/e9/c0/a8bd8f85ca3705a666bbc28312/zsGSg/screenshot0134copy.jpghttp://img2.pict.com/e4/1c/df/2ae28218d90889baeb1b5b5525/zBPHP/screenshot0136copy.jpg
Sau đó máy báo Everything Done!.....
Như vậy là xong
Vào Menu->Installatios Hiện lên Rompatcher là đã hack phone thành công

Chúc mừng bạn đã hack phone thành công!
Nếu có gì anh em cứ liên lạc hongductruong@yahoo.com
DĐ: 0975459138
File Kèm Theo http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif FreeSigner_v1.01_freeware.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105908&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif s60SignSis.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105909&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif HelloOX.1.03.Unsigned.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105910&d=1242964229)
http://www.tinhte.com/forum/images/attach/zip.gif X-plore_1.30_25.12.08.zip (http://www.tinhte.com/forum/attachment.php?attachmentid=105956&d=1242974202)

bạn ở đâu đấy??????????????????????????????????????

nad5885
16-04-2012, 11:53 AM
Phải làm gì khi bạn đang sỡ hữu một chiếc điện thoại thật sành điệu nhưng lại hạn chế về tính năng.Bạn có biết rằng một số điện thoại mang từ nước ngoài có xuất xứ từ các nhà mạng AT&T, T-mobile, Vodaphone, Rogers, Orange .... được bán ra với chi phí rất thấp, nhưng kèm theo đó là một hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và đặc biệt bạn không thể sử dụng được khi dùng chúng tại Việt Nam. Chính vì thế điều duy nhất bạn có thể nghĩ đến lúc này là UNLOCK !


Làm thế nào tìm một dịch vụ Unlock điện thoại đáng tin cậy?

http://suadienthoai.vn/uploads/images/blackberry_9630.jpg


Phát Thành Mobile tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Unlock điện thoại hàng đầu về chất lượng dịch vụ. Có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với các dòng điện thoại:

Unlock Samsung (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/)
+ Unlock Samsung Sky Anycall (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-sky-anycall.html) - Unlock Samsung Anycall (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-anycall.html) - Unlock Samsung A797 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-a797.html) - Unlock Samsung T919 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t919.html) - Unlock Samsung A887 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-a887.html) - Unlock Samsung T929 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t929.html) - Unlock Samsung T469 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t469.html) - Unlock Samsung 740 SC (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-740sc.html) - Unlock Samsung T449 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t449.html) - Unlock Samsung T669 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t669.html) - Unlock Samsung T989 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t989.html) - Unlock Samsung I897 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-i897.html) - Unlock Samsung T959V (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t959v.html) - Unlock Samsung T959 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-t959.html) - Unlock Samsung I9000 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-i9000.html) - Unlock Samsung Galaxy S 4G (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-galaxy-s-4g.html) - Unlock Samsung Galaxy S2 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-galaxy-s2.html) - Unlock Samsung Galaxy S1 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-samsung/unlock-samsung-galaxy-s1.html)


Unlock Blackberry (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-blackberry/)
+ Unlock Blackberry 9630 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-blackberry/unlock-blackberry-9630.html) - Unlock Blackberry 9530 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-blackberry/unlock-blackberry-9530.html) - Unlock Blackberry 9500 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-blackberry/unlock-blackberry-9500.html)


Unlock Nokia (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/)
+ Unlock Nokia C5-06 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c5-06.html) - Unlock Nokia C7 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c7.html) - Unlock Nokia C6-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c6-01.html) - Unlock Nokia X2 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x2.html) - Unlock Nokia X3-02 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x302.html) - Unlock Nokia C3-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c3-01.html) - Unlock Nokia C3-00 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c3-00.html) - Unlock Nokia C5-05 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c5-05.html) - Unlock Nokia C2-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c2-01.html) - Unlock Nokia C2-00 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c2-00.html) - Unlock Nokia N8 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-n8.html) - Unlock Nokia E72 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e72.html) - Unlock Nokia E71 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e71.html) - Unlock Nokia E63 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e63.html) - Unlock Nokia 2730 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-2730.html) - Unlock Nokia 2700 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-2700.html) - Unlock Nokia 5230 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5230.html) - Unlock Nokia 5800 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5800.html) - Unlock Nokia X2-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x2-01.html) - Unlock Nokia X3 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x3.html) - Unlock Nokia X6 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x6.html) - Unlock Nokia X7 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x7.html) - Unlock Nokia C3 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c3.html) - Unlock Nokia C5 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c5.html) - Unlock Nokia C5-03 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c5-03.html) - Unlock Nokia C6 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-c6.html) - Unlock Nokia 6290 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-6290.html) - Unlock Nokia 5233 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5233.html) - Unlock Nokia 5250 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5250.html) - Unlock Nokia 5530 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-5530.html) - Unlock Nokia 6350 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-6350.html) - Unlock Nokia 7230 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-7230.html) - Unlock Nokia E5 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e5.html) - Unlock Nokia E7 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e7.html) - Unlock Nokia E73 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-e73.html) - Unlock Nokia N97 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-n97.html) – Unlock Nokia X2-01 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/unlock-dien-thoai/unlock-nokia/unlock-nokia-x2-01.html)

nad5885
16-04-2012, 11:54 AM
Làm thế nào khi chiếc điện thoại yêu quý của bạn vô tình bị lỗi ?


Bạn đang đắn đo tìm kiếm một dịch vụ sửa điện thoại (http://suadienthoai.vn) uy tín tại Sài Gòn ?

Phát Thành Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hàng đầu về dịch vụ và chất lượng:
http://suadienthoai.vn/uploads/images/x302.jpg
Sửa điện thoại Nokia (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/):

Sua dien thoai Nokia N73 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/): N73 chay cham (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-chay-cham.html) - N73 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-liet-phim.html) - N73 loi camera (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-loi-camera.html) - Nokia N73 khong chup hinh duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-khong-chup-hinh-duoc.html) - N73 khong sac duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-khong-sac-duoc.html) - N73 khong nhan SIM (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-khong-nhan-sim.html) -N73 khong nhan the nho (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-khong-nhan-the-nho.html) - N73 mat mic (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-mat-mic.html) - N73 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-trang-man-hinh.html) - Nokia N73 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-mat-nguon.html) - N73 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n73/nokia-n73-mat-song.html), …
Sua dien thoai Nokia N70 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/): N70 hao pin (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-hao-pin.html) - N70 khong chup hinh duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-khong-chup-hinh-duoc.html) - N70 khong sac duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-khong-sac-duoc.html) - N70 mat den man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-mat-den-man-hinh.html) - N70 mat den ban phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-mat-den-ban-phim.html) - N70 khong nhan SIM (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-khong-nhan-sim.html) - N70 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-liet-phim.html) - N70 hao nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-hao-nguon.html) - N70 khong nhan the nho (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-khong-nhan-the-nho.html) - N70 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-mat-nguon.html) - N70 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-mat-song.html)- N70 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n70/nokia-n70-trang-man-hinh.html), …
Sua dien thoai Nokia N91 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n91/): N91 khong nhan o cung (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n91/nokia-n91-khong-nhan-o-cung.html) - N91 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n91/nokia-n91-trang-man-hinh.html), …
Sua dien thoai Nokia N96 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n96/): N96 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n96/nokia-n96-liet-phim.html) - N96 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n96/nokia-n96-mat-nguon.html) - N96 mat den man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n96/nokia-n96-mat-den-man-hinh.html), …
Sua dien thoai Nokia N82 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n82/): N82 khong chup hinh duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n82/nokia-n82-khong-chup-hinh-duoc.html) - N82 loi Camera (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n82/nokia-n82-loi-camera.html), …
Sua dien thoai Nokia N81 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/): N81 loi camera (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/nokia-n81-loi-camera.html) - N81 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/nokia-n81-mat-nguon.html) - N81 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/nokia-n81-mat-song.html) - N81 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n81/nokia-n81-trang-man-hinh.html), …
Sua dien thoai Nokia N78 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n78/): N78 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n78/nokia-n78-liet-phim.html), …
Sua dien thoai Nokia N95 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/): N95 khong len man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-khong-len-man-hinh.html) - N95 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-trang-man-hinh.html) - N95 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-liet-phim.html) - N95 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-mat-nguon.html) - N95 mat den man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-mat-den-man-hinh.html) - N95 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-n95/nokia-n95-mat-song.html), …
Sua dien thoai Nokia 1202 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/): 1202 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-trang-man-hinh.html) - 1202 liet ban phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-liet-ban-phim.html) - 1202 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-mat-nguon.html) - 1202 mat den (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-mat-den.html) - 1202 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1202/nokia-1202-mat-song.html), …
Sua dien thoai Nokia E63 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e63/): E63 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e63/nokia-e63-mat-song.html) - E63 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e63/nokia-e63-mat-nguon.html),…

Sua dien thoai Nokia E65 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e65/): E65 mat den ban phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e65/nokia-e65-mat-den-ban-phim.html),…
Sua dien thoai Nokia E72 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e72/): E72 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e72/nokia-n72-mat-song.html),…

Sua dien thoai Nokia E71 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/): E71 khong nhan the nho (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-khong-nhan-the-nho.html) - E71 khong nhan SIM (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-khong-nhan-sim.html) - E71 khong sac duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-khong-sac-duoc.html)- E71 song yeu (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-song-yeu.html) - E71 mat mic (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-mat-mic.html) - E71 loi phan mem (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-loi-phan-mem.html) - E71 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-mat-nguon.html) - E71 lock code (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-lock-code.html) - E71 liet phim (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-liet-phim.html) - E71 loi camera (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-loi-camera.html) - E71 hao pin (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-hao-pin.html) - E71 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-e71/nokia-e71-mat-song.html), …
Sua dien thoai Nokia 1200 (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/): 1200 mat mic (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-mic.html) - 1200 khong nhan SIM (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-khong-nhan-sim.html) - 1200 mat rung (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-rung.html) - 1200 mat nguon (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-nguon.html) - 1200 trang man hinh (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-trang-man-hinh.html) - 1200 mat loa ngoai (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-loa-ngoai.html) - 1200 mat loa trong (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-loa-trong.html) - 1200 khong sac duoc (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-khong-sac-duoc.html) - 1200 mat den (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-den.html) - 1200 mat song (http://suadienthoai.vn/sua-dien-thoai/sua-dien-thoai-nokia/sua-dien-thoai-nokia-1200/nokia-1200-mat-song.html), …

nad5885
08-05-2012, 04:14 PM
Làm sao khi chiếc iPhone của bạn đang gặp những sự cố khó chịu

Ở đâu có thể khắc phục, sửa iPhone nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất


http://banhangtructuyen.vn/images/detailed/0/iphone-3gs-32gb-16gb.jpg
Câu trả lời dành cho bạn tại Phát Thành Mobile-trung tâm sửa iPhone (http://suaiphone.com) chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

+Sua iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/): iPhone 3GS khong len nguon (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-khong-len-nguon.html) - iPhone 3GS khong khoi dong duoc (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-khong-khoi-dong-duoc.html) - iPhone 3GS bi loi 20 (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-loi-20.html) - iPhone 3GS bi loi 3194 (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-loi-3194.html) - iPhone 3GS bi loi 1015 (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-loi-1015.html) - Thay cam ung iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/cam-ung-iphone-3gs.html) - iPhone 3GS bi loi jack tai nghe (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-loi-jack-tai-nghe.html) - iPhone 3GS liet phim tang giam am luong (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-liet-phim-tang-giam-am-luong.html) - iPhone 3GS liet nut nguon (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-liet-nut-nguon.html) - iPhone 3GS liet nut home (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-liet-nut-home.html) - iPhone 3GS bi hu mic (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-hu-mic.html) - iPhone 3GS hu camera (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-hu-camera.html) - iPhone 3GS bi mat tieng chuong (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-mat-tieng-chuong.html) - iPhone 3GS mat loa ngoai (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-mat-loa-ngoai.html) - iPhone 3GS mat loa trong (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-mat-loa-trong.html) - iPhone 3GS bi mat den man hinh (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-mat-den-man-hinh.html) - iPhone 3GS bi mat rung (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-mat-rung.html) - iPhone 3GS bi mat nguon (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-bi-mat-nguon.html) - iPhone 3GS bi treo tao (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/iphone-3gs-bi-treo-tao.html) - iPhone 3GS bi treo cap (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-bi-treo-cap.html) - iPhone 3GS mat song (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-mat-song.html) - iPhone 3GS mat wifi (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/sua-iphone-3gs-mat-wifi.html) - Thay man hinh iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/thay-man-hinh-iphone-3gs.html) - Thay pin iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/thay-pin-iphone-3gs.html) - Thay vo iPhone 3GS (http://suaiphone.com/sua-dien-thoai/sua-iphone/sua-dien-thoai-iphone-3gs/thay-vo-iphone-3gs.html)

ducnguyenpa
09-11-2012, 12:15 AM
hay quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ducnguyenpa
09-11-2012, 12:16 AM
hay quá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!1

thankyou@
25-06-2015, 06:15 PM
Hãng nokia không thay đổi công nghệ hoạch định chiến lược lỗi thời, nhưng HDH em thay dùng ổn định không lỗi gì bác nào giỏi nâng cấp cho em con E 63 với

Cosmic_Pro_90
12-11-2015, 08:43 AM
Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.

dây rút nhựa (http://denledqa.vn/day-rut-nhua/), day lat nhua (http://denledqa.vn/day-rut-nhua/), day thit nhua (http://denledqa.vn/day-rut-nhua/)

noiaykhac
12-11-2015, 11:10 AM
Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách KhoaChuyên Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà NộiHotline: 0902 89 33 89
ĐIÊN LẠNH BÁCH KHOA là địa chỉ sua chua tu tu lanh (http://suadienlanhbachkhoa.vn/dich-vu-sua-chua/sua-tu-lanh/sua-chua-tu-lanh-tai-nha/) , sửa chữa tủ lạnh uy tín ,chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Việc sử dụng tủ lạnh hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình, khách sạn, ....

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn. Điều không mong muốn có thể xảy ra khi tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu.,thì thực phẩm sẽ bị hỏng ,ôi thiu. Bạn luôn muốn tìm cho mình một công ty sửa chữa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp.

http://dienlanhbachkhoahanoi.net.vn/images/stories/sanpham/sua-tu-lanh.jpg

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà hàng đầu tại Hà Nội
Sửa chữa khắc phục các sự cố của tủ lạnh Sửa tủ lạnh yếu lạnh,quá lạnh Sửa tủ lạnh không đông đá Sửa tủ lạnh không xả tuyết Sửa tủ lạnh bị xì giàn lạnh Sửa tủ lạnh bị xì giàn nóng Sửa tủ lạnh chạy không lạnh Sửa tủ lạnh có điện nhưng không chạy Sửa tủ lạnh không vào nguồn Sửa tủ lạnh hỏng Block Sửa tủ lạnh hết gas Tủ bị thủng ngăn đá Tủ chạy không ngắt Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được Tủ lạnh ngăn mát không mát Tủ lạnh đóng tuyết Sửa tủ lạnh hở ryon,hỏng ryon Sửa tủ lạnh đóng cửa không khít
SỬA TẠI NHÀ

http://dienlanhbachkhoahanoi.net.vn/images/stories/tu-lanh-side-by-side.jpg

Sửa chữa, khắc phục sự cố của tủ lạnh side by side: Sửa tủ lạnh side by side chạy không lạnh Sửa tủ lạnh side by side không chạy Sửa tủ lạnh side by side kém lạnh Sửa tủ lạnh side by side không đông đá Tủ lạnh side by side không xả tuyết Tủ lạnh side by side bị xì giàn lạnh Tủ lạnh side by side hỏng blốc Tủ lạnh side by side bị thủng ngăn đá Tủ lạnh side by side chạy không ngắt Zoong cửa tủ lạnh side by side bị hỏng, hở, không sử dụng được Tủ lạnh side by side ngăn mát không mát Tủ lạnh side by side đóng tuyết Lắp đặt đường nước tủ lạnh side by side . Sửa tủ lạnh bị dò nước , ko lấy được đá ngoài cánh , ko lấy được nước , ko ra đá các loại .
Trước khi sửa tủ lạnh cho quý khách, chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên nghành gọi điện để tư vấn cho khách hàng những bộ phận cần thay để mang lại hiệu quả tốt nhất sau khi sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi luôn tính đến điều có lợi cho khách hàng dù chỉ thay thế những bộ phận nhỏ. Làm cho quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Quy trình Sửa tủ lạnh tại nhà của Điện Lạnh Bách Khoa rất nghiêm ngặt và luôn an toàn:

Quy trình sửa tủ lạnh
Kiểm tra nguyên nhân, tình trạng trước khi sửa chữa tủ lạnh. Kiểm tra mức độ hư hỏng Báo đúng bệnh ,đúng chỗ hư hỏng Thay linh kiện chính hãng Báo giá trước khi sửa chữa Tiến hành sửa chữa. Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao. Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa. Nhân sửa chữa và cung cấp các thiết bị tủ lạnh:SANYO, HITACHI, AEG, TOSHIBA, ELECTROLUX, LG, LIEBHERR, Maytag- MIELE, MITSUBISHI, MITSUSTAR, NATIONAL, NEFF, PANASONIC, SAMSUNG, SHARP, Siemens – SMEG- TATUNG, TECUMSEH, Amana, Baumatic, BEKO, Bosch, Candy, DAEWOO, DEXION, DOMETIC….Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách KhoaChuyên Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà NộiHotline: 0902 89 33 89


_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor (http://www.shajul.net/)

tlovinhnep
13-11-2015, 08:32 AM
Thiet ke web hiệu quả, nhanh chóng.Ra đời và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiet ke web, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hang những giá trị bất ngờ khi dùng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết thực hiện website demo trong vòng 1 ngày với nhiều mẫu, giao diện để bạn chọn lọc.

Linh động trong việc tùy chọn màu sắc.

Với các mẫu website hiện đại, hỗ trợ smarth phone, máy tính bảng.

Bạn có thể thiết kế các box để bố cục website có sự đặc trưng riêng, và có thể tạo ra website đặc thù riêng của từng doanh nghiệp.

Với dịch vụ thiết kế website (http://www.thietkewebvina.vn) chuyên nghiệp, chúng tôi sẳn sàng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24

Đặc biệt, quý khách sẽ được dung thử 30 ngày, nhằm tránh các phát sinh không đáng có, bạn đã thực sự ưng ý với sản phẩm của chúng tôi trước khi thanh toán.

Quý khách sẽ được trải nghiệm các mẫu website được thiết kế với phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế web bán hàng (http://www.thietkewebvina.vn)

bất ngờ thêm dịch vu thiết kế website giá rẻ, chỉ với 1,400,000 VND bạn đã sở hữu ngay một website chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Các mẫu webiste tham khảo:

http://file.vnns.vn/2294/demo30_1608.jpg (http://www.thietkewebvina.vn)
http://file.vnns.vn/2366/1302.jpg (http://www.thietkewebvina.vn)

http://file.vnns.vn/2366/1107.jpg (http://www.thietkewebvina.vn)

http://file.vnns.vn/2294/demo31_1120.png (http://www.thietkewebvina.vn)
http://file.vnns.vn/2294/demo26.png (http://www.thietkewebvina.vn)


Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ hoàn hảo với công nghệ web chuẩn SEO, thích hợp với nhu cầu cho hồ hết các khách hàng hiện.

Những lưu ý khi bạn chuẩn bị thực hiện dự án website cho doanh nghiệp mình:
1/ Chuẩn bị dữ liệu, nội dung: Bạn phải có hình ảnh, bài viết liên quan, giới thiệu doanh nghiệp, logo (nếu có), sự chuẩn bị kỹ càng của bạn sẽ làm cho website của bạn thêm sinh động và đa dạng về mặt nội dung, làm cho người xem không bị nhàm chán
2/ Nhân sự: Bạn phải phân công có người phụ trách quản trị website, làm cho website bạn có tính sẳn sàng cao, luôn cập nhật nội dùng, hình ảnh mới, thu hút khách hàng qua trở lại website.
3/ Tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đẳng cấp, có hỗ trợ hậu mãi tốt, phải là đơn vị uy tính, hoạt đông lâu dài trong lĩnh vực thiết kế website

Công ty Phần mềm mạng Vina


Website: http://www.thietkewebvina.vn hoặc http://vnns.vn

thuyettam1990
22-12-2015, 09:20 AM
Điều hòa Daikin FTNE25 giá rất rẻ : 7.500.000 Lh: 0988257667

FTNE Series
Một chiều lạnh R-410A
Kiểm soát lưu lượng gió tinh tế của Daikin với độ ồn thấp mang đến cho bạn không gian tĩnh lặng và thoải mái.

Với thiết kế hợp thời trang, chiếc máy điều hòa nhỏ gọn này mang nét tinh tế đến mọi nơi trong nhà bạn.
Tiết kiệm điện năng Điều khiển luồng gió thông minh Dãy sản phẩm đa dạng với dãy công suất từ 2.0 đến 6.0 kW Nơi mua hàng
Tải tài liệu
Split FTNE Series http://www.daikin.com.vn/vi/dl_common/images/icon_pdf.png(881KB)http://www.daikin.com.vn/vi/products/residential/split/ftne/images/pic_ftne.jpg Ghi chú: Nhãn năng lượng, do bộ Công Thương ban hành, thể hiện mức hiệu suất năng lượng của máy điều hòa không khí.
Tính năng

Điều khiển luồng gió thông minh
http://www.daikin.com.vn/vi/products/residential/split/ftne/images/pic_airflow_control.jpg
Tính năng làm lạnh nhanh mới giúp cung cấp lưu lượng gió tối đa trong vòng 20 phút , nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng đạt được nhiệt độ cài đặt.
Tính năng có ở model FTNE50/60.

Tiết kiệm điện năng
http://www.daikin.com.vn/vi/products/residential/split/ftne/images/pic_energy_savings.jpg http://www.daikin.com.vn/vi/dl_common/images/mkr_zoom.pngPhóng to
Dòng sản phẩm 2.0 kW đến 6.0 kW đạt COP cao từ 2.97 trở lên.

Hoạt động êm ái
http://www.daikin.com.vn/vi/products/residential/split/ftne/images/pic_quiet_operation.jpg http://www.daikin.com.vn/vi/dl_common/images/mkr_zoom.pngPhóng to
Model FTNE25M có âm thanh khi vận hành chỉ 28 dB(A) đối với dàn lạnh và 50 dB(A) đôi với dàn nóng.
Dữ liệu dựa trên “Ví dụ về các mức độ âm thanh”, Bộ Môi Trường Nhật Bản, 12/11/2002.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn dieu hoa daikin (http://www.dieuhoadaikin.net)
http://www.daikin.com.vn/vi/products/residential/split/ftne/images/pic_anticorrosion_treatment.jpg http://www.daikin.com.vn/vi/dl_common/images/mkr_zoom.pngPhóng to
Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

Thông số kỹ thuật


Tên ModelDàn lạnhFTNE20MV1V9FTNE25MV1V9FTNE35MV1V9FTNE50MV1VF TNE60MV1V

Dàn nóngRNE20MV1V9RNE25MV1V9RNE35MV1V9RNE50MV1VRNE60 MV1V

Công suất làm lạnhkW2.072.653.355.026.30

Btu/h7,0009,00011,45017,15021,500

Công suất điện tiêu thụW6708251,0631,6902,030

COP http://www.daikin.com.vn/vi/dl_common/images/icon_tooltip.png W/W3.093.23.152.973.10

Mức hiệu suất năng lượng http://www.daikin.com.vn/vi/dl_common/images/icon_tooltip.png★★★★★★★★★★★ ★★★

Dàn lạnhFTNE20MV1V9FTNE25MV1V9FTNE35MV1V9FTNE50MV1VF TNE60MV1V

Độ ồnCao/ThấpdB(A)37/2839/3348/3548/36

Kích thướcCao x Rộng x Dàymm283 x 800 x 195290 x 1,050 x 238

Dàn nóngRNE20MV1V9RNE25MV1V9RNE35MV1V9RNE50MV1VRNE60 MV1V

Độ ồndB(A)50515453

Kích thướcCao x Rộng x Dàymm418 x 695 x 244550 x 658 x 275595 x 845 x 300


Điều kiện đo
1. Công suất lạnh dựa trên: nhiệt độ trong nhà 27°CDB, 19°CWB; nhiệt độ ngoài trời 35°CDB; chiều dài đường ống 5 m. 2. Độ ồn tương ứng với điều kiện nhiệt độ 1 nêu trên. Giá trị quy đổi trong điều kiện không dội âm. Trong hoạt động thực tế, giá trị này có thể cao hơn do ảnh hưởng của điều kiện xung quanh.